เตรียมพาหนะให้พร้อม Riders of Icarus เกมใหม่จาก Nexon

2,833 views
Share

HH

Nexon America และ WeMade Entertainment เปิดเกมตัวล่าสุดที่ชื่อว่า Riders of Icarus เป็นเกมแนว MMORPG ที่ผมเชื่อเหลือเกินว่า พอพูดแบบนี้หลายคนย่อมคิดว่ามันจะเป็น MMO ปกติทั่วๆ ไป แต่ขอบอกว่างานนี้คิดผิด เพราะความต่างของ Riders of Icarus กับเกมแนวเดียวกันก็คือการต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ระหว่างเรากับสัตว์ขี่ ซึ่งสัตว์ขี่ที่ว่าจะมีทั้งบนบกแบบที่เคยเห็น และในอากาศที่น้อยเกมจะมี แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นคือ เราสามารถต่อสู้บนหลังสัตว์ขี่ได้นั่นเอง

ในความพิเศษอีกอย่างนั่นคือ สัตว์ที่เรานำมาขี่มีมากมายหลายร้อยชนิด ซึ่งหาได้จากแผนที่ทั่วๆ ไป แน่นอนครับว่ามันคือมอนสเตอร์ที่อยู่กระจัดกระจายนั่นและ โดยเราสามารถจับแล้วเอามาฝึกเพื่อเป็นพาหนะร่วมต่อสู้และเดินทางไปในดินแดนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสือ หมี หรือแม้แต่มังกร เรียกว่างานนี้มีสัตว์ขี้ที่ไม่ซำแบบกันแน่ๆ

R1 R2

Riders of Icarus จะเปิด CBT ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม ไปจนถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ซึ่งเบื้องต้นจะเปิดให้เล่นกันเพียงแค่เซิร์ฟเวอร์ของอเมริกาเหนือและเม็กซิโกเท่านั้น ส่วนหลังจากนี้ก็จะเปิดเซิร์ฟเวอร์ ยุโรปและออสเตรเลีย / นิวซีแลนด์ ตามมาในไม่ช้า ใครสนใจลองเข้าไปดูเพิ่มเติมที่ http://icarus.nexon.net/en

Riders-of-Icarus-screenshot-1 Riders-of-Icarus-screenshot-2 Riders-of-Icarus-screenshot-3

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

WRC Generations ประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายออกไป 3 พฤศจิกายน
Mythic Quest ซีซั่นใหม่ พร้อมให้ชมกันต่อ 11 พฤศจิกายนนี้
SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris พร้อมวางจำหน่ายเวอร์ชั่น Nintendo Switch แล้ว
Sackboy: A Big Adventure กำลังจะเปิดตัวบน PC ในวันที่ 27 ตุลาคม
Man of Medan และ Little Hope พร้อมอัพเกรดฟรีเวอร์ชั่น PS5 และ Xbox Series XlS
เผยกำหนดการ The Entropy Centre เปิดตัว 3 พฤศจิกายน