ROCCAT ยกถล่มโปรโมชั่น จัด 7 ชุดคอมโบให้เกมเมอร์เลือกกันได้อย่างจุใจ

1,517 views
Share
ROCCAT ยกถล่มโปรโมชั่น จัด 7 ชุดคอมโบให้เกมเมอร์เลือกกันได้อย่างจุใจฉลองคริสต์มาส ลากยาวไปจนปีใหม่ เริ่มโปรโมชั่นวันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2558 รีบเลยก่อนสิ้นปี หมดรอบนี้ไม่รู้จะมีอีกทีเมื่อไร เหมียว!!!
ROCCAT เอาใจทาสแมวด้วยโปรโมชั่นจัดหนักก่อนสิ้นปี 7 ชุด 7 คอมโบ ยกเซ็ทให้เลือกครบเซ็ท เมาส์ หูฟัง คีย์บอร์ด แผ่นรองเมาส์ จะซื้อไปเป็น ของขวัญ ของฝากให้เพื่อน ให้แฟนที่เป็นเกมเมอร์ โปรโมชั่นนี้ไม่ต้องรอโอกาศไหนอีกแล้ว เลือกกันได้เลยชอบชุดไหนแบบไหน จัดไป และสนุกไปกับ Mini Game ROCCAT JUMP http://jump.roccat.org/game ที่มาพร้อมโปรโมชั่น ROCCAT XMAS 7 COMBO ช๊อปสนุก เล่นสบายในวันคริสต์มาสลากยาวไปจนปีใหม่กันได้เลย
ROCCAT (ร๊อคแคท) เกมมิ่งท๊อปแบนรด์หนึ่งในสามของตลาดโลกต้นกำเนิดจากเยอรมัน เพียบพร้อมด้วยคุณภาพ และ เทคโนโลยีล้ำสมัย ซึ่งได้รับการยอมรับมากที่สุดแบนด์หนึ่งจากเกมเมอร์ทั่วโลก เมื่อประมาณ 5 ปีที่ผ่านมา ROCCAT เริ่มต้นเข้ามาสร้างความรู้จักกับเกมเมอร์ไทย จนปัจจุบันได้ผนึกกำลังกับทาง InterPlay ที่มีความแรงแข็งแรง และ เชียวชาญในด้านช่องทางจำหน่าย รวมถึงด้านการตลาด เป็นผู้ดูแล การรับประกันสินค้า โดยวางเป้าหมายในช่วงปีแรกในการสร้างแบนด์ให้เข้าถึงกลุ่มฮาร์ดคอร์เกมเมอร์มากที่สุด และยังมีแผนในการเติบโตเพื่อขยายช่องทางจำหน่าย เพื่อให้ครอบคลุมสำหรับเกมเมอร์ทั่วประเทศในปีถัดไป โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นอันดับ 1 สำหรับเกมมิ่งท๊อปแบรด์ในประเทศไทย
InterPlay ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยผู้ลงทุนจากบริษัท CM Network มีธุรกิจหลักคือการนำเข้าเกมมิงเกียร์ชั้นนำจากต่างประเทศนำมาทำตลาดให้เป็นที่รู้จักกับประเทศไทย และกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีจุดเด่นเรื่องการทำตลาด สร้างกลุ่มลูกค้า ให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม พร้อมทีมให้คำปรึกษากับทางลูกค้า โดยเรามีความใส่ใจ และการลงพื้นที่เจาะกลุ่มลูกค้า โดยมีนโยบายที่จะมุ่งมั่นที่จะเป็นสุดยอดผู้นำเข้าเกมมิ่งเกียร์ในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมุ่งเน้น และคัดสรรค์เกมมิ่งเกียร์คุณภาพจากทั่วโลก พร้อมกับให้บริการหลังการขายที่ดี ด้วยทีมงานที่มีประสพการณ์ และเข้าใจเกมเมอร์
Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[Review] Omelet Switch Pro+ Red Jumper สำหรับ Nintendo Switch
พบกับจอยคอนเรืองแสงใหม่ล่าสุด Omelet Gaming Mini Joy-Pad เตรียมวางขายธันวาคมนี้
Omelet Gaming SWITCH PRO+ Red Jumper จอยรุ่นใหม่พร้อมเปิดให้พรีออเดอร์แล้วตอนนี้
WINNER WINNER CHICKEN DINNER เสิร์ฟคอลเลกชันชุดพิเศษอุปกรณ์ RAZER’S PUBG: BATTLEGROUNDS พร้อมไอเทมสุดพิเศษในเกม แถมอยู่ในอุปกรณ์ของคอลเลกชันนี้
[Review] Cloud III หูฟังตัวล่าสุดจาก HyperX ที่มาพร้อมการปรับปรุงใหม่และสวมใส่สบายมาก
HyperX เปิดตัวหูฟังเกมมิ่ง Cloud III HyperX สร้างนิยามใหม่ของความสบาย ด้วยการเปิดตัวหูฟังรุ่น Cloud III พร้อมกับหูฟัง Earbuds ในรุ่น Cirro True Wireless ในงาน Computex