[R6] Kirisaku.DV ”ดีใจครับวันนี้ได้ติดไฮไลท์กับเขาสักที มีช็อต1-3 ด้วยรู้สึกภูมิใจเบาๆ”

763 views
Share

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ…..การเเข่งขันยังคงดุเดือดขึ้นเรื่อยๆสำหรับ R6S Thailand League มีหลายๆทีมเริ่มโชว์ฟอร์มได้ดีขึ้น
เเต่อีกเเมทช์ที่น่าสนใจสำหรับสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นคงไม่พ้นการเจอกันระหว่าง 4K-Esports เจอกับทาง Daivo MOการเเข่งขันในเเมทช์นั้นเป็นทางได้ Daivo MO ที่ชิง 6 เเต้มไปครอง เเต่ทาง 4K นั้นก็ต้องยอมรับว่าไม่ใช่ทีมที่จะมาเอาเเต้มไปง่ายๆจากพวกเขา วันนี้ผม CheckmATE ได้มีโอกาสพูดคุยกับทางสองผู้เล่นมือดีจากทีม Daivo MO เกี่ยวกับเกมการเเข่งขันในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเขาจะรู้สึกยังไงกับเเมทช์ที่ผ่านมานั้น เชิญมาอ่านกันได้เลย

รู้สึกอย่างไงบ้างหลังจากชนะ 4K-Esports?
Biggy.DV: เป็น 6 เเต้มครั้งเเรกก็ดีใจมากครับ ทาง 4K ก็เล่นดีมากไม่ปล่อยให้ง่ายๆเลยโดยรวมเเล้ว 6 เเต้มวันนี้ค่อนข้างสำคัญมากเพราะทำให้อันดับของทีมดีดขึ้นมาเยอะพอสมควร
Kirisaku.DV: ดีใจครับวันนี้ได้ติดไฮไลท์กับเขาสักที มีช็อต1-3 ด้วยรู้สึกภูมิใจเบาๆ

วันนี้ฟอร์มการเล่นโดยรวมของทีมเป็นยังไงบ้างครับ?
Kirisaku.DV: เกมเเรกถือว่าเพอร์เฟคมากครับสำหรับเกมในวันนี้ เเต่ด่านสองมีพลาดเยอะพอสมควรแต่อย่างที่บอกครับทีม 4K ก็ไม่ใช่ทีมที่จะล้มง่ายๆ โดยรวมเเล้วถือว่าน่าพอใจ
Biggy.DV: เกมแรกยังมีพลาดอยู่บ้างในบางจังหวะโดยครั้งนี้ให้ vEnberg ไปเล่น Ying เป็นครั้งเเรกเลยยังมีจังหวะพลาดเยอะ เเฟลชติดเพื่อนบ้างเลยทำให้มีเฟลหน่อยๆ เเต่ต้องบอกว่าเพื่อนร่วมทีมแก้สถานการณ์กันได้ดีถึงพลาดแต่ก็ยังพลิกกลับมาชนะได้

วันนี้อยากให้ MVP ใครดี?
Biggy.DV: ส่วนตัววันนี้ประทับใจการเล่นของ Bn5 ของทางทีม 4K เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการเข้ามาตัดจังหวะทำให้ทีมฝั่งผมค่อนข้างเสียหายพอสมควรทำให้ใน Round นั้นเเพ้ให้กับทาง 4K ไป
Kirisaku.DV: วันนี้ก็ต้องให้ MVP ตัวเองเนี้ยละครับ พอใจฟอร์มตัวเองมากเเต่เพื่อนร่วมทีมก็ทำได้ดีเหมือนกัน เเต่วันนี้ต้องขออวยตัวเองนิดนึง

ล่าสุดเห็นพึ่งมีการคัดเลือกผู้เล่นใหม่มาพอจะเเนะนำให้รู้จักได้ไหม?
Biggy.DV: ได้มาสองคนครับเป็นผู้เล่นเก่าจากทีม Black Hero ชื่อ TPQQ773512876 ล่าสุดเปลื่ยนเป็นชื่อ Scatman.DV อีกคนก็เป็น DCH จากทีม 4Season ตอนนี้ก็มาอยู่กับทาง Mo เเล้ว
ซึ่งสถานการณ์ ณ ตอนนี้ยังเป็นผู้เล่นสำรองอยู่ทั้งสองคนต้องรอดูฟอร์มกันอีกที

ฟอร์มการเล่นของสองสมาชิกใหม่รู้สึกยังไงบ้าง?
Kirisaku.DV: ทั้งสองคนก็เป็นผู้เล่นที่มีทักษะดีหมดเเล้ว เเต่ยังต้องมีเรื่องของการปรับตัวเพื่อให้เข้ากับสไตล์การเล่นของทีมซะก่อน
Biggy.DV: ทั้งสองคนก็มีสไตล์การเล่นของทีมตัวเองกันมาก่อนต้องฝึกด้วยกันสักพักเพื่อให้เข้ากับทีม และรูปแบบการเล่นใหม่ๆ ของทีมในอนาคต

สัปดาห์หน้าต้องเจอกับทีม Xavier E-Sports มีการเตรียมตัวอะไรบ้าง?
Biggy.DV: ตื่นเต้นครับเพราะ Xavier ก็เจอกันมาหลายการเเข่งขันเเล้ว ยังไงก็ใส่เต็มที่เเน่นอน เตรียมตัวมาพอสมควรเลยครับ
Kirisaku.DV: ตื่นเต้นครับที่จะได้เจอทีมหัวตาราง ผมก็จะพยายามซ้อมเต็มที่ เพื่อเตรียมตัวไปเจอเลย

สุดท้ายอยากจะฝากอะไรกับเพื่อนๆ ชาว R6S
Biggy.DV: พวกเราทีม Daivo Esports ก็ฝากติดตามทีมของพวกเราด้วยที่สำคัญอย่าลืมซื้อเสื้อทีม Daivo ด้วยทำออกมาสวยมากๆ ช่วงนี้ไลฟ์อาจจะไม่บ่อยเพราะต้องเตรียมตัวกับการเเข่ง
Kirisaku.DV: ฝากติดตามทีม Daivo ทั้งสามทีมด้วยครับ ทั้ง Xd Mo Synatic ติดตามกันยาวๆ จะพยายามทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด

Daivo Esports fan page: https://fb.me/daivoesports
เสื้อ Team: Daivo Esporthttps://goo.gl/HcSGDK

ติดตามการเเข่งขันได้ที่ www.facebook.com/R6thaileague

Comments

Share