เน็ตมาร์เบิ้ลชวนแฟน Seven Knights เหมาโรงดูหนังครั้งที่ 8 ปิดตำนาน Endgame

1,776 views
Share
เต็มอิ่มกันถ้วนหน้า เน็ตมาร์เบิ้ล (ไทยแลนด์) จัดกิจกรรมแทนคำขอบคุณผู้เล่น Seven Knights ทุกท่านที่ให้การสนับสนุนมาตลอด 3 ปี ด้วยกิจกรรมพิเศษ “เหมาโรง” ดูหนังครั้งที่ 8 ชวนผู้เล่นมาชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ เรื่อง Marvel Studio’s Avengers: Endgame กว่า 250 ที่นั่ง ในคืนวันพุธที่ 24 เม.ย. 2562 นี้ ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้า CentralWorld กรุงเทพฯ ชั้น 7 รอบเวลาฉาย 20.15 น. โดยทุกที่นั่งนั้นรับไอเท็มเกมรูบี้ 500 ชิ้น และกล่องเลือกอัญมณีอดีตสี่จักรพรรดิ 1 กล่องฟรี!
นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมหลากหลายให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุก รวมถึงลุ้นรับของรางวัลอีกมากมายที่ทีมงานได้คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อมอบให้แก่แฟนๆ ชาวเซเว่นไนท์โดยเฉพาะ ถือเป็นการร่วมพูดคุยเล่นกิจกรรมรวมไปถึงถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนานก่อนที่จะได้เข้าไปรับชมภาพยนตร์ พอถึงเวลาก็สมกับที่รอคอยเพราะหนังสนุกมาก มีครบทุกรสสมกับที่รอคอย นอกจากนี้พิเศษสุดกับเซอร์ไพรส์ท้ายรอบชมภาพยนตร์กับกิจกรรม Lucky Draw ที่ขนรางวัลมามอบให้กับแก่ผู้โชคดีที่มาเข้าร่วมชมภาพยนตร์แบบจัดเต็ม อาทิเช่น ฟิกเกอร์ไอรีนและเซอิน ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี มินิฟิกเกอร์เซเว่นไนท์ จิ๊กซอว์เซเว่นไนท์ รวมถึงรางวัลใหญ่อื่นๆ อีกมากมาย
กิจกรรมดีๆ แบบนี้ทางเน็ตมาร์เบิ้ล (ไทยแลนด์) จัดเป็นประจำทุกปีเพื่อตอบแทนผู้เล่นหากใครสนใจกิจกรรมดีๆ แบบนี้ก็เข้าไปติดตามและร่วมพูดคุยกันได้ที่ Facebook Fanpage ของ เซเว่นไนท์: https://www.facebook.com/7KnightsThailand หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ ได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com รวมถึงติดตามเกมอื่นๆ กันได้ที่ www.netmarble.in.th
ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 200 ตัว
  เซเว่นไนท์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play
Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

CABAL EXE (PC) สะสมตัวอักษรลอยกระทงแลกกล่องสุ่มสุดแรร์!
เผยภาพแรกของเกม Earth Atlantis 2 เกมแอ็คชั่นมุมมอง Side-Scrolling Shooter ที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยในโลกไต้น้ำ และ ไล่ล่าเหล่าสัตว์ประหลาดที่แสนดุร้าย
Illusion Connect, เกมมือถือแนวกลยุทธ์ RPG โชโจใหม่ล่าสุด ฉลองการเปิดตัวบน IOS และ Android ด้วยกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่
Nexomon : Extinction เกมจับมอนสเตอร์พร้อมออกผจญภัย จำหน่ายแล้ววันนี้บน PlayStation 4 สามารถติดตั้งบน PlayStation 5 ได้ พร้อมอัพเดทภาษาไทย เร็วๆนี้!
‘ดีซี เพอร์เฟค’ เตรียมส่งสุดยอดเกมแอ็คชั่นอิงประวัติศาสตร์ ‘3 Kingdoms Extreme ขีดสุดมหาสงครามสามก๊ก’ประกาศเปิดแฟนเพจ พร้อมกิจกรรมแจกแหลก! รับไอเทม ยกเซิร์ฟ!
ครั้งแรกในประเทศไทย เลอโนโวเปิดตัว Lenovo Legion Phone Duel ปฐมบทแห่ง Legion เกมมิ่งสมาร์ทโฟน ขั้นสุดแห่งพลังของการเล่นเกมบนมือถือ