ภาพบรรยากาศงาน Audition Mobile Party “Cafe’ Love” เสิร์ฟรัก

2,103 views
Share

เปิดประสบการณ์ครั้งแรกกับงานมีตติ้ง Audition Mobile Party “Cafe’ Love” เสิร์ฟรัก ที่พบกับคาเฟ่แห่งความรักสถานที่ที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศอันหอมหวานและความตื่น  ณ. ร้าน SULBING : floor M Siam Center

โดยในงานจะเป็นการร่วมสนุกกันระหว่างผู้เล่นและอินฟลูเอนเซอร์ ผู้ที่ชื่นชอบและรัก Audition Mobile รวมถึงพูดคุยกับทีมงานและแขกพิเศษในเรื่องรายละเอียดเกม Audition Mobile พร้อมร่วมสนุกกิจกรรมกันภายในงานเพิ่มความสัมพันธ์กับทางทีมงานและผู้เล่น

อีกทั้งยังมีกิจกรรม Lucky draw ให้ทางผู้ร่วมงานและสื่อมวลชนได้ร่วมสนุกก่อนที่จะไปปิดท้ายด้วยของหวานๆ อย่างรับประทานบิงซูร่วมกัน ซึ่งหากใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ แบบนี้ก็ยังสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มกันได้ที่ https://www.facebook.com/AuditionMobileTH

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยิ่งใหญ่สมเป็น NIKKE! เกมขวัญใจผู้บัญชาการร่วมขบวนพาเหรด ฉลองสงกรานต์ ‘Maha Songkran World Water Festival 2024’ ณ ท้องสนามหลวง
Gravity Game Tech (GGT) ปิดฉากงาน ‘RAGNAROK THE ORCHESTRA CONCERT’ ที่ประเทศไทยด้วยความสำเร็จ!
81RAVENS เปิดตัว PARAVOX เกมแนว TPS ในไทย! มุ่งขยายตลาดอีสปอร์ตไทยให้เติบโตเป็นมูลค่ามหาศาลกว่า 100 ล้านเยน!! พร้อมชูคอนเซ็ปต์สร้างรายได้ให้ผู้เล่นด้วย ‘Get good to earn’
TSX by Astronize รวมพลคนรัก TS จัด Fan Meeting ครั้งแรก พร้อมเผย RoadMap เตรียมมันส์จริงเมษายนนี้!
โอกาสดีของคนไทย Ragnarok The Orchestra Concert in Thailand ดื่มด่ำไปกับบทเพลง Ragnarok Online BGM 26 เสียงเพลงที่คุ้นเคยในประเทศไทยพร้อมกัน 6 เมษายนนี้
Riot Games เปิดตัว VCT Pacific Stage 1 และ 2 พร้อมทุกเรื่องที่คุณควรรู้!