อัพเดทข้อมูลแพทช์ใหม่ก่อนใครที่งาน Lost Saga 1st Fan Meeting

2,164 views
Share

GODLIKE Games จัดงานภายใต้คอนเซ็ปท์ “Lost Saga 1st Fan Meeting เปียกฝนจะเป็นไข้ แต่ปวดใจเพราะอยากเจอ” เป็นปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดเพื่อให้ผู้เล่น Lost Saga ได้พบปะสังสรรค์กับทีมงานและผู้เล่นท่านอื่นๆ พูดคุยกันแบบใกล้ชิด ณ ร้าน ใบไม้ร่าเริง สาขาสุขุมวิท (อโศก) ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา

โดยการจัดงานครั้งนี้เพื่อร่วมเสนอแนวทางในการพัฒนาเกมให้ตรงกับความต้องการของผู้เล่น พร้อมร่วมฟังแนวทางการอัพเดทแพทช์ใหม่ๆ ของเกม Lost Saga ในปี 2562 นี้

จากนั้นก็ร่วมรับประทานอาหาร แล้วยังได้สนุกกับกิจกรรม Bingo แจกรางวัล, จับฉลาก Lucky Draw รับของรางวัลและไอเทมสุดแรร์ ก่อนกลับบ้านกันด้วย ซึ่งหากใครไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ และข่าวสารต่างๆ ภายในเกมก็สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มได้ที่ Fan Page Facebook : https://www.facebook.com/GODLIKELostSagaTH/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยิ่งใหญ่สมเป็น NIKKE! เกมขวัญใจผู้บัญชาการร่วมขบวนพาเหรด ฉลองสงกรานต์ ‘Maha Songkran World Water Festival 2024’ ณ ท้องสนามหลวง
Gravity Game Tech (GGT) ปิดฉากงาน ‘RAGNAROK THE ORCHESTRA CONCERT’ ที่ประเทศไทยด้วยความสำเร็จ!
81RAVENS เปิดตัว PARAVOX เกมแนว TPS ในไทย! มุ่งขยายตลาดอีสปอร์ตไทยให้เติบโตเป็นมูลค่ามหาศาลกว่า 100 ล้านเยน!! พร้อมชูคอนเซ็ปต์สร้างรายได้ให้ผู้เล่นด้วย ‘Get good to earn’
TSX by Astronize รวมพลคนรัก TS จัด Fan Meeting ครั้งแรก พร้อมเผย RoadMap เตรียมมันส์จริงเมษายนนี้!
โอกาสดีของคนไทย Ragnarok The Orchestra Concert in Thailand ดื่มด่ำไปกับบทเพลง Ragnarok Online BGM 26 เสียงเพลงที่คุ้นเคยในประเทศไทยพร้อมกัน 6 เมษายนนี้
Riot Games เปิดตัว VCT Pacific Stage 1 และ 2 พร้อมทุกเรื่องที่คุณควรรู้!