Cubinet เอาใจคอเกมจัดให้เล่น Naruto : Slugfest เวอร์ชั่นภาษาไทยลิขสิทธิ์แท้ 100% มกราคมปีหน้า

8,681 views
Share
แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อย กับการเซ็นสัญญานำเข้าเกมนารูโตะ เวอร์ชั่นเกมบนมือถือลิขสิทธิ์แท้ทั้งภาพและเสียงที่ถอดแบบมาจากอนิเมะ 100% โดยทาง Cubinet Interactive โดยภาคนี้มีชื่อว่า Naruto : Slugfest ซึ่งเป็นเกมที่เล่นบนมือถือในรูปแบบของเกมแนว MMORPG แบบ Open World ที่เรียกได้ว่าเป็นเกมแรกเลยก็ว่าได้
โดยคุณสมเจตน์ เศรษฐพินิจ กรรมการผู้จัดการบริษัท คิวบิเน็ต อินเตอร์ แอคทีฟ (ประเทศไทย) จำกัดได้ให้ข้อมูลว่า Naruto : Slugfest ที่นำมาเปิดให้บริการนั้นจะเป็นเซิร์ฟเวอร์ Global ซึ่งให้บริการพร้อมๆ กันในหลายๆ ประเทศรวมทั้งประเทศไทย ที่มีการแปลภาษาไทยให้กับผู้เล่นได้เล่นกันอย่างมีอรรถรสและเพลิดเพลินไปกับตัวเกมมากขึ้น แต่ยังคงความเป็น Original ของต้นฉบับในส่วนของเสียงตัวละคร เสียงเอ็ฟเฟ็คท์ต่างๆ รวมทั้งฉากคัทซีนที่แฟนๆ การ์ตูนนารูโตะคุ้นเคยกันดีและเคยเห็นมาก่อนจากในเวอร์ชั่นอนิเมะรวมทั้งเควสท์ และเนื้อเรื่องในเกมที่อ้างอิงมาจาก อนิเมะภาค Naruto Shippuden (ตำนานวายุสลาตัน)
ทั้งนี้ทางทีมงานยังได้มีการให้ข้อมูลกับบรรดาสื่อมวลชนเพิ่มเติมอีกว่าภายในเกม Naruto : Slugfest ผู้เล่นจะต้องเลือกเล่นตัวละครตามธาตุต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วย ดิน น้ำ ลม ไฟ โดยที่แต่ละธาตุนั้นก็จะมีอาวุธติดตัวที่แตกต่างกันออกไปทั้ง ดาบใหญ่ ธนู เวทมนต์ รวมทั้งดาวกระจาย นอกจากนี้ตัวเกมยังมีจุดเด่นในเรื่องของกราฟิกภายในเกมที่สวยงามไม่แพ้เวอร์ชั่นอื่นๆ อย่างบนเครื่องเล่นคอนโซล หรือเครื่องเล่นอื่นๆ ที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ และยังมีความแตกต่างของเวลาให้เราได้เห็นเช่นช่วงเวลากลางวัน และกลางคืนที่แตกต่างกัน หรือแม้แต่ในเมืองที่มีฝนตกก็ยังให้เราได้เห็นฝนเป็นเม็ดอย่างชัดเจนอีกด้วย
สเป็คเครื่องสำหรับ  Naruto : Slugfest
มือถือระบบ Android
เวอร์ชั่น : 5.0.2 ขึ้นไป
CPU : Exynos 7420 Octa
GPU : Mali-T760 MP8
RAM : 3GB
พื้นที่ว่างในการติดตั้ง : 2GB
มือถือระบบ iOS (iPhone 6S ขึ้นไป)
เวอร์ชั่น : iOS 12 ขึ้นไป
GPU : Apple A9
RAM : 2GB
พื้นที่ว่างในการติดตั้ง : 2GB
.
เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากจะลองเล่น Naruto : Slugfest เพราะนอกจากตัวเกมจะทำให้เราได้สนุกไปกับการเข้าไปอยู่ในการผจญภัยในหมู่บ้านนินจาและสวมบทตัวละครแล้ว ยังมีความท้าทาายต่างๆ มากมายที่รอเราอยู่กับการเล่นเกมในแบบ MMORPG Open World ที่สามารถบังคับได้อย่างอิสระ และหลากหลายตัวละครให้เลือกเล่น ส่วนกำหนดเปิดให้บริการนั้นแม้ว่าจะยังไม่ได้กำหนดวันเอาไว้อย่างชัดเจนแต่ก็ไม่นานเกินรอเพราะทาง Cubinet ประกาศเอาไว้เป็นช่วงเดือน มกราคม 2563 หรืออีกแค่ไม่กี่วันนี้แล้วอดใจรอกันอีกนิดแล้วไปลงทะเบียนล่วงหน้ารอกันไว้ได้เลย
[fbvideo link=”https://www.facebook.com/cgnnews/videos/780910545714748/?t=37″ width=”800″ height=”600″ onlyvideo=”1″]
ลงทะเบียน ลุ้นรับ CBT Key ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารได้ที่ Official Facebook
เข้าร่วมกลุ่มได้ที่ Official Facebook Group
Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาการต่อสู้รูปแบบใหม่ ‘เส้นทางศักดิ์ศรี’
รีวิว GODLIKE Luna Online เพิ่มความมันส์ เล่นเพลินมาพร้อมด้วยระบบใหม่
ยืนยันแล้ว Spellbreak เกมปล่อยพลังเวทย์มนตร์ Battle Royale มีระบบ Cross Platform
Ogre Tale เกมสไตล์ Action ภาพน่ารักประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
[Review] Rock of Ages 3 Make & Break หินกลิ้งชาวร็อค รองรับภาษาไทย
Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ประกาศอีเวนต์ใหม่แบบจำกัดเวลา M.U.T.E. PROTOCOL