KOF ศึกสุดท้าย – AllStar VNG เส้นทางราชานักสู้สุดมันส์

183 views
Share

            เปิดสังเวียนนักสู้สุดมันส์พร้อมกันแล้ววันนี้ในเซิร์ฟเวอร์ SEA พร้อมกันถึง 4 ประเทศ ไทย เวียดนาม อินโดและฟิลิปินส์ “KOF ศึกสุดท้าย – AllStar VNG” เป็นเกมมือถือแนว Card Battle ลิขสิทธิ์แท้จาก “SNK” ที่อ้างอิงค์เนื้อเรื่องหลักจาก The King of Fighters ซีรีย์เกมต่อสู้ชื่อดังที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากตั้งแต่ปี 1994

คลิกดาวน์โหลด : https://kofasvng-th.onelink.me/sECN/PRArticle

-:-ระบบที่น่าสนใจของเกม-:-

1.เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

            KOF ศึกสุดท้าย – AllStar VNG เราต้องสวมบทบาทเป็นนักสู้ “เคียว คุซานางิ” ออกตามหาจดเมายเชิญที่ถูกขโมยไปโดย “เบนิมารุ นิไคโด”เพื่อเข้าร่วมการประลองในศึกต่อสู้ครั้งนี้ และดำเนินเนื้อเรื่องตามเนื้อเรื่องหลักๆ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและสัมผัสประสบการณ์ต่อสู้ การเล่น เกมเพลย์รูปแบบใหม่ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ตัวเกมเองยังคงเอกลักษณ์ของเกมไว้เป็นอย่างดี ทั้งภาพ เสียง ตัวละคร

2.นักสู้ในตำนานสุดเท่ห์

            ผู้เล่นจะพบกับเหล่านักสู้มากมายจากซีรีย์เกมต่อสู้ต่างๆของ SNK กว่า 100 แบบ ไม่ว่าจะเป็นนักสู้จาก The King of fighter , Samurai Shodown , Fatal Fury หรือ The Last Blade เป็นต้น อาทิเช่น เคียว คุซานางิ , อิโอริ ยางามิ , เทอร์รี่ โบการ์ด , ไม ชิรานุอิ , ทาจิบานะ อุเคียว มีทั้งนักสู้ระดับ R ไปจนถึงระดับ SSR

3.ระบบคอมโบสุดมันส์

            ผู้เล่นสามารถผสมผสานคอมโบได้หลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับตัวละครที่ใช้และสกิลท่าไม้ตายของตัวละครแต่ละตัว อีกทั้งยังมีระบบเรียนรู้สกิลคอมโบในรูปแบบต่างๆ ให้ผู้เล่นไม่สับสนและเลือกใช้ได้ถูกวิธีอีกด้วย

4.ระบบ Battle Pass สุดแจ่ม

            KOF ศึกสุดท้าย – AllStar VNG ได้เพิ่มความทันสมัยด้วยระบบ Battle Pass สุดหรู ผู้เล่นแค่ทำภารกิจและร่วมกิจกรรมตามเควสของ Battle Pass ก็สามารถอัพเลเวลและรับของขวัญได้ฟรีๆทันที

5.ระบบกิลด์

            นักสู้สามารถสร้างกิลด์หรือเข้าร่วมกิลเพื่อสร้างสังคมของตัวเองและเพื่อนๆ แถมยังสามารถร่วมกิจกรรมต่างๆในกิลด์เพื่อรับไอเทมต่างๆได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการล่าสมบัติฟรี , การบริจาคเพื่อเพิ่มความสามารถของกิลด์ , ร้านค้ากิลด์ , BOSS กิลด์ และมินิเกม ที่จะแจกไอเทมฟรีๆได้อีกมากมาย

นี่เป็นเพียงแค่เรื่องราวเล็กๆน้อยๆที่ผู้เล่นจะได้พบเจอในเกม KOF ศึกสุดท้าย – AllStar VNG เท่านั้น ยังมีระบบต่างๆอีกมากมายที่กำลังรอเหล่านักสู้ในประเทศไทยเข้ามาสัมผัส เพราะงั้นถ้าคุณยังลังเลอยู่ อย่ารอช้า! โหลดเลย

Download : https://kofasvng-th.onelink.me/sECN/PRArticle

Website: https://kofasvng.com

Landing page event: https://event.kofasvng.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kofallstar.vng.th/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCENDye7IeV1NiFkXWh7-7gw

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Devil May Cry Mobile อัพเดทคลิป Gameplay ใหม่ เตรียมเปิด CBT 2 ในจีน
AIS 5G ติดปีกอุตสาหกรรมอีสปอร์ต เปิดตัว AIS eSports STUDIO คอมมูนิตี้ฮับอีสปอร์ตแรกในอาเซียน
Crash Bandicoot: On the Run เปิดให้ลงทะเบียนเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือ
PUBG MOBILE WORLD LEAGUE SEASON ZERO อีสปอร์ตระดับโลก คิกออฟเปิดฤดูกาล 10 กรกฎาคมนี้
Pearl Abyss ประกาศรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขัน “Shadow Arena Regional Cup – Asia” จนถึงวันที่ 12 ก.ค.นี้
Remothered: Broken Porcelain ประกาศเลื่อนวันวางจำหน่าย ภาคต่อเกมสุดหลอนสั่นประสาท เป็นวันที่ 22 ตุลาคม 2020 นี้