Lost Saga อัปเดตแพทช์ใหม่ปรับบาลานซ์ พร้อมเพิ่ม 2 ฮีโร่ใหม่สุดโหด

285 views
Share

Lost Saga อัปเดตจัดเต็มแพทช์ใหม่ในวันที่ 30 กรกฎาคม – 13 สิงหาคม 2563 นี้ ด้วย 2 ฮีโร่เด็ดที่ทุกคนรอคอย“Rare Hero: Kung Fu Master” ปรมาจารย์กังฟูที่มาในชุดแพนด้าสุดน่ารัก และ “Normal Hero: Nightmare” จ้าวแห่งความมืด พร้อมอัปเดตปรับบาลานซ์ใหม่ให้ตัวเกมมีความสนุกและสมดุลยิ่งกว่าเดิม

.

และพิเศษสุด !! สมัครไอดีเข้าเล่นเกม Lost Saga วันนี้ รับไอเทมสุดพิเศษฟรีจาก 2 กิจกรรมเด็ด! มูลค่ารวมกว่า 1,000 บาท ทั้ง ใบเลือกแรร์ฮีโร่, ใบเลือกแรร์เกียร์ รวมไปถึงไอเทมเจ๋งๆ อีกเพียบ ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

.

รางวัลผู้เล่นใหม่ 1 – เพียงผู้เล่นทำการสมัครไอดีเกม Lost Saga พร้อมล็อกอินเข้าเล่นเกม ก็รับกันไปเลย อาทิ ใบสุ่มแรร์ฮีโร่ถาวร, ใบเลือกแรร์เกียร์, พร้อมไอเทมเพิ่มโบนัส 7 วัน ทั้ง EXP+200%, Peso+100% และ Hero Booster เป็นต้น

.

รางวัลผู้เล่นใหม่ 2 – แวะมาสนุกกับสมุดเช็คชื่อผู้เล่นใหม่ ที่ขนไอเทมมาแจกฟรีทุกวัน อาทิ ใบเลือกแรร์ฮีโร่ถาวร, ใบเลือกแรร์เกียร์ถาวร, กล่องต้อนรับผู้เล่นใหม่, แพ็กเกจกล่องแรร์+5 พร้อมไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่าของรางวัลที่แจกผู้เล่นใหม่จากทั้ง 2 กิจกรรม มูลค่ามากกว่า 1,000 บาท บอกเลยห้ามพลาดเด็ดขาด !!

อัปเดต 2 ฮีโร่โหด Kung Fu Master และ Nightmare 30 ก.ค.นี้

            Lost Saga จัดเต็มความโหดแบบสะใจด้วย 2 ฮีโร่สายโหด ที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องชอบอย่างแน่นอน !! กับ “Rare Hero: Kung Fu Master” ปรมาจารย์กังฟูที่มาในชุดแพนด้าสุดน่ารัก พร้อมรัวหมัดอัดศัตรูให้ยับ  และ “Normal Hero: Nightmare” จ้าวแห่งความมืด พร้อมปลดปล่อยเงามืดปกคลุมศัตรูให้มองไม่เห็น

โดยแรร์ฮีโร่และแพ็กเกจต่างๆ จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !

Rare Hero: Kung Fu Master

ข้อมูลสกิล

[Weapon Skill] Dragon Stance : โจมตีศัตรูด้วยกระบวนท่าอันทรงพลัง

[Armor Skill] CleanUp : ปล่อยออกไปจัดการอย่างรุนแรง

[Helm Skill] Push Back : ใช้เท้าเตะเป้าหมายออกไป

[Cloak Skill] Fly Strike : โจมตีด้วย Fly strike 3 ครั้ง (ใช้กลางอากาศ/พื้นดินได้)

Normal Hero: Nightmare

ข้อมูลสกิล

[Weapon Skill] Nightmare Gas : ทำให้ศัตรูทั้งหมดตกลงไปในฝันร้าย

[Armor Skill] Immediate Curse : สร้างความมืดไปรอบๆ แล้วตีแผ่ออกไป

[Helm Skill] Blind Line: ปล่อยหมอกดำออกไปบดบังทัศนวิสัยศัตรู

[Cloak Skill] Night of Flood : ยิงหมอกดำออกไปบนอากาศ และเก็บกลับมา

เสกคำสาปจากนรก ไปกับ Dark Shaman Evolution

            ได้เวลามาเพิ่มความแรงคำสาปจากขุมนรกสำหรับใช้โจมตีศัตรู เมื่อฮีโร่ Dark Shaman จะได้รับการวิวัฒนาการ Evolution เพื่อเพิ่มความสามารถสุดโหด ในแพทช์ใหม่ล่าสุดของเกม Lost Saga ที่จะอัปเดตเพิ่มเข้ามาในวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 นี้

ความสามารถที่เพิ่มขึ้นของ Dark Shaman Evo

วิวัฒนาการขั้นที่ 1

– เพิ่มพลัง ระยะ และความเร็วการโจมตี เพิ่มระยะ Knock Back เพิ่มระยะการกระโดด เพิ่มระยะของ Hold D

วิวัฒนาการขั้นที่ 2

– เพิ่ม Special Hold D  เพิ่มความสามารถของ Weapon Skill และสามารถใช้กับศัตรูที่นอนอยู่ได้

Lost Saga ปรับบาลานซ์ใหม่ เพิ่มความมันส์ยิ่งกว่าเดิม

            ได้เวลามาอัปเกรดเพิ่มความสนุก เมื่อเกม Lost Saga จะทำการอัปเดตแพทช์ใหม่ ที่จะทำการปรับบาลานซ์ของเกียร์ภายในเกม เพื่อความสมดุลซึ่งจะทำให้เพื่อนๆ สนุกไปกับการแข่งขันเกมมากยิ่งขึ้น โดยแพทช์ปรับบาลานซ์นี้ จะทำการอัปเดตในวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 นี้ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

NERF
เกียร์ รายละเอียด
Robin’s Hat – คูลดาวน์เพิ่มขึ้น – ลดดาเมจจากการตกจากที่สูง
Peter Pan Hat – ลดระยะเวลาบัฟ – ลดดาเมจจากการตกจากที่สูง
Death Angel Costume – ลดระยะเวลาสถานะเอฟเฟค “คงกระพัน”
Ice Man Cape – ลดระยะเวลาการใช้สกิล – ลดความเร็วในการเคลื่อนที่ของวงสกิล
BALANCE
ระบบ รายละเอียด
Bounce Infinity Combo – ใช้ฟังก์ชั่นแรงโน้มถ่วงลดความสู้จากการกระแทกพื้น
(เหมือนการตีปกติที่ลดความสูงลงเรื่อยๆ)

            นอกจากปรับบาลานซ์ใหม่แล้ว ในแพทช์อัปเดตวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 นี้ จะยังมีการอัปเดตอีกมากมาย ทั้ง สมุดเช็คชื่อล็อกอิน ที่ปรับของรางวัลส่วนผู้เล่นใหม่ และผู้เล่นที่กลับมาใหม่ ให้แจกหนักยิ่งกว่าเดิม

            รวมไปถึงในวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 9.00 น. จะมีการรีเซ็ตไอเทม Hunter Coin และอันดับ Ladder War เนื่องจากมีการอัปเดตแพทช์ใหม่ โดยเป็นแพทช์ใหญ่ที่มีการปรับบาลานซ์ฮีโร่ใหม่ รวมไปถึงปรับไอเทมตารางสมุดเช็คชื่อใหม่ ซึ่งจะส่งผลให้ไอเทม Hunter Coin (ที่ได้จาก Raid Mode) จะถูกรีเซ็ตเหลือ 0 เพื่อให้ผู้เล่นเริ่มสะสมกันใหม่ พร้อมเพิ่มของรางวัลใหม่ให้เพื่อนๆ เก็บสะสมเหรียญ Hunter Coin นำมาแลกได้ นั่นก็คือ “เลือก EXP” ซึ่งสามารถเลือกรับไอเทมเพิ่ม EXP Lv.20 ของฮีโร่ได้

ดังนั้น ทางทีมงานออแนะนำให้ผู้เล่นที่มีไอเทม Hunter Coin ให้ทำการแลกไอเทมเป็นรางวัลมาใช้ ก่อนวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.59 น. นี้

สำหรับในส่วนของอันดับ Ladder Wars จะถูกรีเซ็ตอันดับใหม่ ให้มีการรีเซ็ตทุกๆ 4 สัปดาห์ พร้อมเพิ่มของรางวัล Ladder War ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

อันดับ 1 – เหรียญ Elite Eight 30 วัน , Rare Hero Select Coupon

อันดับ 2-5 – เหรียญ Elite Four 30 วัน , Rare Hero Scroll

อันดับ 6-20 – เหรียญ Guardian 30 วัน , Hero Scroll (ถาวร)

อันดับ 21-100 – เหรียญ Fighter 30 วัน , Bronze Token 30 ea

ตัวอย่างเหรียญรางวัลจาก Ladder War

สนุกไปกับถังไม้โจรสลัด ลุ้นรางวัลแรง

            ได้เวลาสนุกไปกับมินิเกมสุดฮอต “ถังไม้โจรสลัด Pirate Oak” ที่ให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกเสียบ “ดาบไม้ Toy Sword” เพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษมากมาย โดยเพื่อนๆ สามารถหาดาบไม้กันได้จากการร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของเกม Lost Saga ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://www.lostsaga.in.th/main/events/609

โดยผู้เล่นสามารถติดตามรายละเอียดของแพทช์ใหม่ล่าสุดเกม Lost Saga และข้อมูลกิจกรรมเพิ่มเติม ได้ที่หน้าเว็บไซต์ https://www.lostsaga.in.th/main/all-news/

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่

– Facebook : https://f.ls/lsfanpage

– Website : https://f.ls/lssite

– กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu

– Youtube : https://f.ls/lsytch

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นับถอยหลัง! งานแข่ง Summoners War World Arena Championship 2020 รอบ เอเชีย-แปซิฟิกคัพ 1 พ.ย. นี้ พร้อมร่วมเชียร์นักแข่งไทย สู่รอบชิง!
พบกับ [ภาคเสริม : โทสะของอันธารัส] ใน Lineage 2: Revolution พร้อมคาแรคเตอร์ใหม่ เรื่องราวจำลอง และคอนเทนต์ใหม่ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด!
AIS x Techsauce Esports Summit 2020 งานเสวนาเกมและอีสปอร์ตครบวงจรครั้งแรกของไทย อัดแน่นเนื้อหาแวดวงเกมรอบด้าน ยกระดับอุตสาหกรรมอีสปอร์ตไทยสู่สากล
LEAGUE OF LEGENDS: WILD RIFT เปิด OPEN BETA อย่างเป็นทางการแล้ว
WRC 9 ประกาศวันเปิดตัวบน Sony PlayStation 5 พร้อมกันทั่วโลก 19 พฤศจิกายน 2020 นี้ พร้อมตะลึงไปกับกราฟิกระดับ 4K 60fps บนคอนโซล
Starfleet Battle กองทัพโมเอะ อัปเดทแพทช์ใหม่ หลอนต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน