จอมยุทธ์หยกเทพได้ขึ้นแนะนำโดย Google Play

535 views
Share

ขอแสดงความยินดีกับจอมยุทธ์หยกเทพได้แนะนำโดย Google Play ค่ะ

ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ค. เกมส์จอมยุทธ์หยกเทพเปิดให้บริการมา จอมยุทธ์หยกเทพได้รับความสนใจจากประชาชนมากมายและได้รับคำชื่นเชมมากมาย ผู้เล่นหลายท่านให้การสนับสนุนกับมัน

ในวันที่ 24 จอมยุทธ์หยกเทพได้แนะนำโดย Google Play และได้ติดอันดับสูงสุดของอันดับมาแรงและอันดับฟรียอดนิยมในรายการประเทศไทย

Google Play: https://bit.ly/2YzltUV

App Store: https://apple.co/2UKUioW

ตอนนี้จอมยุทธ์หยกเทพกำลังจัดกิจกรรมโปรโมชั่นชุดสวย ลดราคา 50 % สามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูก คุ้มค่ามาก ๆ ชุดมันได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้เล่นคนไทย บินปีกนี้ก็เป็นปีกที่เจ๋งที่สุดค่ะ ถ้าผิดพลาดโอกาสนี้ จะไม่มีอีกแล้วน๊าาา

商城图宣传活动图片(1)_wps图片

จนกระทั่งบัดนี้ จอมยุทธ์หยกเทพได้รับริวิวมากกว่า 5000 ผู้เล่นหลายคนแสดงความชื่นชอบต่อจอมยุทธ์หยกเทพ  เริ่มการเดินทางของการผจญภัยในโลกจอมยุทธ์หยกเทพ  เราสามารถบินขึ้นไปบนฟ้า สามารถมาต่อสู้กับปีศาจต่าง ๆ  สามารถใส่แฟชั่นสุดเท่ และอื่น ๆ

มาเล่นจอมยุทธ์หยกเทพ จะไม่ไห้ทุกท่านผิดหวังค่ะ

เฟซบุ๊ก: https://bit.ly/3dpCtTP

Google Play: https://bit.ly/2YzltUV

App Store: https://apple.co/2UKUioW

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gran Saga นำ K-pop แทยอนมาเป็นนักร้องเพลงประกอบอย่างเป็นทางการ
นับถอยหลัง! งานแข่ง Summoners War World Arena Championship 2020 รอบ เอเชีย-แปซิฟิกคัพ 1 พ.ย. นี้ พร้อมร่วมเชียร์นักแข่งไทย สู่รอบชิง!
พบกับ [ภาคเสริม : โทสะของอันธารัส] ใน Lineage 2: Revolution พร้อมคาแรคเตอร์ใหม่ เรื่องราวจำลอง และคอนเทนต์ใหม่ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด!
AIS x Techsauce Esports Summit 2020 งานเสวนาเกมและอีสปอร์ตครบวงจรครั้งแรกของไทย อัดแน่นเนื้อหาแวดวงเกมรอบด้าน ยกระดับอุตสาหกรรมอีสปอร์ตไทยสู่สากล
[LOL Wild Rift] กระชากลงหลุม Blitzcrank ตัวปั้นเกมสุดโหดที่ทีมต้องมี
LEAGUE OF LEGENDS: WILD RIFT เปิด OPEN BETA อย่างเป็นทางการแล้ว