The Sims 4 ต้อนรับสู่ความหนาว เปิดตัวภาคเสริม Snowy Escape Expansion

344 views
Share

EA เอาใจชาวซิมส์และการต้อนรับหน้าหนาวด้วยการประกาศเตรียมส่งภาคเสริมใหม่อย่าง The Sims 4 Snowy Escape Expansion Pack มาให้ได้สนุกกัน โดยจะพาเราไปพบกับกีฬาบนหิมะที่น่าตื่นเต้น บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ และสไตล์ที่ได้แรงบันดาลใจจากญี่ปุ่น

The Sims 4 Snowy Escape Expansion Pack เป็นภาคเสริมใหม่ที่จัดชุดรวมเพื่อพักผ่อนในฤดูหนาว ค้นพบการเล่นกีฬาบนหิมะที่น่าตื่นเต้น บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ และสไตล์ที่ได้แรงบันดาลใจจากญี่ปุ่น ณ บริเวณฐานของภูเขา Komorebi นั่นเอง โดยเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้ากันแล้ววันนี้ และจะเปิดให้เล่นกันอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ทั้งบน PC/Mac, PS4, Xbox One และ Steam สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Snowy Escape Expansion Pack

 • เติมความเร้าใจให้ชีวิต
  ทดสอบว่าซิมของคุณมีฝีมือและความอึดแค่ไหนด้วยกิจกรรมต่างๆ บนภูเขา! คว้าอุปกรณ์สกีแล้วซิ่งลงเขา สวมสโนว์บอร์ดให้แน่นแล้วตะลุยหิมะให้กระจุย หรือรวมกลุ่มกับเพื่อนชาวซิมนั่งเลื่อนหิมะเล่น ชอบขึ้นที่สูงงั้นหรือ? พัฒนาทักษะการปีนเขาและพาซิมของคุณไปสัมผัสความท้าทายในภารกิจไต่ยอดเขาระหว่างการเดินป่าวัดใจที่บางครั้งก็มีอันตรายรออยู่
 • สร้างจิตที่เป็นสุข
  ล้างความกังวลทุกอย่างให้พ้นไปจากใจซิมในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ และเติมความสุขต่อด้วยมื้อหม้อไฟบนโต๊ะญี่ปุ่น หรือสังสรรค์พูดคุยระหว่างเดินท่องป่าไผ่และแดนหิมะ อิ่มเอมกับภาวะจิตสมาธิจากการเดินเจริญสติและดนตรีผ่อนคลายเพื่อกำหนดคุมอารมณ์ของคุณและพบใจที่สุขสงบ
 • สร้างพื้นที่พักกายคลายใจของคุณ
  ไม่ว่าคุณจะชอบเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นในแบบดั้งเดิมหรือสมัยใหม่ ก็สามารถผสมผสานได้ดั่งใจด้วยประตูบานเลื่อน หน้าต่าง ฉากกั้นแบบญี่ปุ่น รวมทั้งเสื่อทาทามิ และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อออกแบบบ้านให้เหมาะกับชีวิตในแบบคุณ ถอดรองเท้าของคุณตรงโถงประตูบ้านท่ามกลางแสงนวลจากโคมไฟกระดาษที่แขวนไว้เหนือศีรษะ หรือสร้างสวนหินของคุณเองไว้ด้านนอกบ้าน
 • กำหนดไลฟ์สไตล์ของคุณ
  ปลดล็อกลักษณะนิสัยและเอฟเฟกต์ความสัมพันธ์ใหม่ๆ ด้วยคุณสมบัติไลฟ์สไตล์และความรู้สึก ไลฟ์สไตล์คือสิ่งที่สะท้อนผ่านการกระทำและนิสัยของซิม รวมทั้งจะเปลี่ยนพฤติกรรมของพวกเขาด้วย นอกจากนี้ ประสบการณ์ร่วมจะส่งผลต่อความรู้สึกในลักษณะคล้ายๆ กันและจะมีผลยาวนานต่อความสัมพันธ์ระหว่างซิมและปฏิสัมพันธ์ทางสังคมของพวกเขา
Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Swords of Gargantua เกมแนว VR เตรียมเปิดตัว 8 ธันวาคมนี้
Phantasy Star Online 2: New Genesis จะทำการถ่ายทอดสดอัปเดต 19 ธันวาคมนี้
GODLIKE Kritika:REBOOT เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!!
[Preview] Drawn to Life: Two Realms สนุกไปกับจินตนาการและความท้าทาย
R.O.H.A.N. M จัดเต็ม เตรียมอัปเดตตัวละครใหม่ “Elf-White Mage” และเซิร์ฟเวอร์ใหม่ “เอโดเน่” 26 พ.ย. นี้
Yulgang Online [PC] : แนะนำสายอาชีพ “มิโกะ” ธิดาแห่งภูผาบูรพา คนทรงพลังเทพ