อัปเดทครั้งใหม่ Granado Espada: 33.35.00 TH ความพิเศษจัดเต็ม เล่นได้แล้ววันนี้!

742 views
Share

Granado Espada เกมของคนจริง ที่สุดแห่ง MMORPG สไตล์ยุโรปจาก PlayPark.com อัปเดตตัวเกมครั้งใหม่ เวอร์ชั่น 33.35.00 TH มาพร้อมกับความพิเศษมากมาย จัดเต็มให้เหล่านักสำรวจได้สนุกมากขึ้น สำหรับความน่าสนใจของการอัปเดตครั้งนี้มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

เริ่มจาก การเพิ่มเควสเนื้อเรื่องใหม่ [Powder Keg] Disappeared Children 1 เป็นเควสต่อเนื่องจากเควสหลักของ Ailis โดยตัวเควสจะเป็นการสืบหาสาเหตุการหายตัวไปของเหล่าเด็กๆ รับรองเพิ่มความสนุกให้นักสำรวจแน่นอน

https://granadoespada.playpark.com/th-th/wp-content/uploads/2021/02/V33_01.jpg

ตามมาด้วย เควสปลดล็อค 2 ตัวละคร คือ Montblant Bedel โดยผู้เล่นจะต้องจบเควส Synodia จึงจะสามารถรับเควสกับ NPC : Montblant Bedel ได้ และ ตัวละคร Maria Mayer นักธรณีวิทยาจาก Bristia โดยผู้เล่นจะต้องจบเควส ปลดล็อคตัวละคร Lu จึงจะสามารถรับเควสกับ NPC : Maria Mayer ได้

https://granadoespada.playpark.com/th-th/wp-content/uploads/2021/02/Montblant-Bedel_CH.jpg

            ที่พลาดไม่ได้คือ Incrucio สแตนใหม่ของ Hertor เป็นสแตนระดับ Grand Master ของตัวละคร Hector สามารถดร๊อปได้จากมิชชั่น Hard: Blood Navy และ Hard: Tigress Camp เมื่อได้มาแล้วให้กดใช้งานกับตัวละคร Hector ที่มีระดับ Grand Master จากนั้นสวมใส่ปืนลูกซอง ก็จะมีผลกับหน้าตาอย่างชัดเจนและยังยิงแรงอีกด้วย

https://lh6.googleusercontent.com/hvrGXELiOnpcaRCpgKeDZgHgaHN8WlkEqK0MoYUkMtkJTE_asjzhOU9XW_giXfIBSdjVPMZWmAFqKglbqppOb78niu_Miu-_d8SKa0QHZVJGe5P-cO_9Q_CS7ci9QEl70INDBa1s

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับการปรับปรุงต่างๆของตัวระบบ ไม่ว่าจะเป็น ปรับปรุงเควสให้ง่ายขึ้น เพิ่มประตูว๊าป ปรับปรุงเครื่องประดับ เพิ่ม Hard Mission เพิ่ม NPC : Lucia Union Branch Manager เพิ่ม Effect ตัวละครในเควส และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับเหล่านักสำรวจ  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3bSL29Z  นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจของเกม Granado Espada เพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซด์ GranadoEspada.playpark.com หรือที่ Facebook Page PlayPark GranadoEspada TH

ดาวโหลดเกมคลิก http://bit.ly/301trY3

WEBSITE ▶ https://granadoespada.playpark.com

FACEBOOK ▶https://www.facebook.com/PlayPark.GranadoEspada.TH

YOUTUBE PlayPark ▶ https://www.youtube.com/PlayparkTV

LINE PlayPark ▶ http://bit.ly/Line-PP

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Ragnarok X: Next Generation ให้ผู้เล่นได้ร่วมทดสอบ Closed Beta แล้ววันนี้!
เกม RPG ที่ทุกคนรอคอย NieR Replicant ver.1.22474487139… วางจำหน่ายแล้ววันนี้!
เกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิต MARVEL FUTURE FIGHT ฉลองครบรอบ 6 ปีแล้ว!
UNIQLO ประกาศความร่วมมือกับ LEAGUE OF LEGENDS ออกคอลเลกชั่นใหม่ถึง 6 แบบ
RAZER เริ่มต้นทัวร์นาเมนต์สำคัญ INVITATIONAL SEASON 2021 ด้วย RAZER INVITATIONAL – NORTH AMERICA
KOF ALLSTAR ฉลองต้อนรับการกลับมาของ ‘ไฟท์เตอร์บอสซินโดรม’ ด้วยกิจกรรมเช็คชื่อมอบสูงสุดถึง 10,000 รูบี้!