KONAMI เปิดตัวเกมใหม่ eFootball™ เปิดประสบการณ์ฟุตบอลเหมือนจริงระดับเน็กซ์เจนในรูปแบบ FREE-TO-PLAY

2,228 views
Share
เปิดประสบการณ์ฟุตบอลเหมือนจริงระดับเน็กซ์เจนในรูปแบบ FREE-TO-PLAY
 • เปิดตัวฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ eFootball™ แบรนด์ระดับโลกตัวใหม่สำหรับทุกคนจากทุกมุมโลก
 • ด้วยการสร้างใหม่ทั้งหมดบน Unreal Engine ที่ทำให้ตัวเกมล้ำสมัยหมดจดทั้งในและนอกสนาม
 • เล่นได้ฟรีในรูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลดเท่านั้น ไม่ว่าใครก็สามารถสัมผัสประสบการณ์การเล่นกันได้อย่างเท่าเทียมและสมดุล
 • รวมกลุ่มเล่นในสังคมไร้ข้อจำกัด สามารถเล่น eFootball™ จากที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเล่นจากคอนโซล พีซี หรือมือถือ ด้วยระบบการจับคู่แบบข้ามแพลตฟอร์มที่จะมาตามภายหลังจากเกมเปิดตัว

 

บริษัท Konami Digital Entertainment Limited ได้ประกาศวันนี้ถึงเกมใหม่eFootball™แพลตฟอร์มฟุตบอลเสมือนจริงในรูปแบบใหม่หมดจด จากผู้สร้างPES and Winning Eleven ที่มาในรูปแบบ Free-to-playพร้อมด้วยการสร้างใหม่ทั้งหมดบน Unreal Engineเกม eFootballจะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงในปีนี้พร้อมกันทั่วโลก โดยเริ่มจาก PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows® 10 และ PC Steam® และหลังจากนั้นไม่นานจะตามมาด้วย iOS และ Android

อัตลักษณ์ใหม่สำหรับคอนโซลและผู้เล่นเจเนอเรชั่นใหม่eFootball™เป็นแนวทางใหม่สำหรับแฟรนไชส์ที่ดำเนินมาอย่างยาวนาน ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Pro Evolution Soccer และ Winning Eleven

วิดีโอเปิดตัวhttps://www.youtube.com/user/KonamiAsia/

เว็บไซต์ทางการ – https://www.konami.com/efootball/en/

ด้วยขุมพลังอันแข็งแกร่งของ Unreal Engine ซึ่งช่วยให้เราสามารถยกเครื่องคุณภาพการแสดงอารมณ์ของนักเตะได้เป็นอย่างมาก เราได้ทำการปรับเปลี่ยนหลายอย่างเพื่อสร้างเอนจิ้นเกมฟุตบอลแบบใหม่ที่จะขับเคลื่อน eFootball™ ไปอีกหลายปีคุณ Seitaro Kimura โปรดิวเซอร์ของซีรี่ส์ eFootball™ จาก Konami Digital Entertainment กล่าวด้วยพลังที่เพิ่มขึ้นของคอนโซลรุ่นใหม่และด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักฟุตบอลชั้นนำ eFootball™ ทำให้เราสามารถสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่เข้มข้นและสมจริงที่สุดในแบบที่เราฝันออกมาเป็นจริงได้ เราจะเปิดเผยรายละเอียดของเกมเพลย์ในเดือนหน้า โปรดคอยติดตามครับ

ต้องขอบคุณเอนจิ้นเกมฟุตบอลนี้ที่ถูกพัฒนาไปอย่างมากจากเมื่อก่อน ระบบแอนิเมชันเองได้ก็ได้ถูกยกเครื่องใหม่ทั้งหมดด้วยเหมือนกัน ด้วยเทคโนโลยีใหม่ “Motion Matching”ที่แปลงการเคลื่อนไหวในรูปแบบที่หลากหลายที่นักเตะทำในสนามให้ออกมาเป็นชุดของแอนิเมชัน และเลือกสิ่งที่ถูกต้องที่สุดออกมาได้แบบทันที ระบบนี้สามารถแปลงภาพอนิเมชันได้มากกว่าระบบเก่าถึงสี่เท่า ทำให้การเคลื่อนไหวที่ออกมาสมจริงเป็นอย่างมาก และระบบ “Motion Matching” นี้เองก็จะถูกใช้ในทุกแพลตฟอร์มของ eFootball™นั่นหมายถึงคอนโซลรุ่นล่าสุด พีซี รวมทั้งมือถืออีกด้วย

เพื่อให้แน่ใจว่าeFootball™จะเป็นประสบการณ์ที่ทุกคนสามารถได้ร่วมสนุกได้ เกมฟุตบอลใหม่ล่าสุดจาก KONAMIนี้จะเป็นเกมในรูปแบบ Free-To-Play ในทุกแพลตฟอร์ม คอนโซล พีซี และมือถือ และที่สำคัญที่สุดeFootball™จะมาพร้อมกับเท่าเทียมและสมดุลสำหรับผู้เล่นทุกคน จะมีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมเพลย์และโหมดออนไลน์ในช่วงท้ายเดือนสิงหาคม

ด้วยการที่มีรูปแบบดิจิตอลเพียงแบบเดียว KONAMIเองจะมีการเพิ่มคอนเทนต์และโหมดเกมใหม่ออกมาเรื่อย ๆ หลังจากการเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วง การเล่นแบบออฟไลน์ด้วยทีมชั้นนำ อาทิ  FC Barcelona, Juventus, FC Bayern, Manchester United และทีมอื่น ๆ ที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้ฟรีตั้งแต่ต้น และจะมีโหมดเกมต่าง ๆ ที่ผู้เล่นสามารถซื้อเพิ่มได้ในรูปแบบ DLC จะทำให้ผู้เล่นแต่ละคนมีอิสระในการสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่เหมาะกับตัวเอง

และถือเป็นครั้งแรกที่เป็นการรวมสังคมผู้ที่รักในเกมฟุตบอลจากทั่วโลกให้มาอยู่ที่เดียวกันeFootball™จะนำเสนอประสบการณ์ esportsสมจริงในระดับเดียวกัน ในทั้งคอนโซล พีซี และมือถือ รวมไปถึงการเล่นข้ามแพลตฟอร์มเต็มรูปแบบที่จะตามมาหลังจากการเปิดตัว สำหรับeFootball™เวอร์ชันมือถือ จะมีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง

และเพื่อเป็นการสื่อสารถึงผู้เล่นอย่างโปร่งใสและเปิดเผย KONAMI ได้เปิดโรดแมพแรกสำหรับ eFootball™เริ่มจากรายละเอียดคอนเทนต์ในช่วงเปิดตัว และสิ่งที่จะถูกเพิ่มเข้ามาในเดือนถัด ๆ ไป

ต้นฤดูใบไม้ร่วง:
 • เปิดประสบการณ์ใหม่ ด้วยพลังจาก Unreal Engine
 • การจับคู่ข้ามเจเนอเรชัน (เช่นPlayStation®5 vs. PlayStation®4 เป็นต้น)
 • การเล่นแบบออนไลน์และออฟไลน์ด้วยทีมชั้นนำ อาทิFC Barcelona, Juventus, FC Bayern, Manchester United และทีมอื่น ๆ

ฤดูใบไม้ร่วง:

 • การจับคู่ข้ามแพลตฟอร์ม ระหว่างคอนโซล และพีซี(เช่น PlayStation®5 vs. PlayStation®4, Xbox Series X|S vs. Xbox One)
 • เปิดโหมดสร้างทีม (ชื่อโหมดจะถูกประกาศภายหลัง) – ซื้อผู้เล่นและสร้างทีมของตัวเอง
 • เปิดลีคออนไลน์(ชื่อโหมดจะถูกประกาศภายหลัง)– ใช้ทีมที่คุณสร้างและลงแข่งกับผู้เล่นจากทั่วโลก ในระบบลีคที่ท้าทาย
 • ระบบ Match Pass – รับไอเท็มและนักเตะต่าง ๆ จากการเล่น eFootball™

ฤดูหนาว:

 • เพิ่มการรองรับคอนโทรลเลอร์มือถือ (Mobile controller)
 • ระบบจับคู่เต็มรูปแบบในทุกแพลตฟอร์ม รวมทั้งระบบมือถือเมื่อใช้คอนโทรลเลอร์ที่รองรับ
 • เปิดตัวทัวร์นาเมนต์ esports ระดับอาชีพ และระดับสมัครเล่น

KONAMI รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากนักเตะที่สองในนักเตะที่เก่งที่สุดในโลกอย่าง Lionel Messi และ Neymar Jr.จะมาเป็นแอมบาสเดอร์ให้กับeFootball™นอกจากนั้น Andrés Iniesta และ Gerard Piquéยังได้มีส่วนร่วมอย่าใกล้ชิดในการพัฒนาเกมในฐานะที่ปรึกษาอย่างเป็นทางการในด้านเกมเพลย์เกมรุกและเกมรับ ตามลำดับ

ทั้งนี้จะมีการประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอมบาสเดอร์ของeFootball™และรายละเอียดทีมที่เป็นพาร์ทเนอร์ ลิขสิทธิ์ และเรื่องอื่น ๆ ในสัปดาห์ถัด ๆ ไป

ท่านสามารถติดตามข่าวอัพเดตล่าสุดและข้อมูลเพิ่มเติมจากแฟรนไชส์ eFootball™ ได้ที่:

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Babylon’s Fall เตรียมเปิดทดสอบช่วง closed beta test บน PC
Assassin’s Creed Valhalla เผย THE SIEGE OF PARIS ส่วนเสริมขนาดใหญ่ตอนใหม่ วางจำหน่าย 12 สิงหาคมนี้
‘DragonSky’ เกม Idle Shooting รวมร่างมังกรมันส์ๆ เล่นชิวๆ เปิดเซิร์ฟ Global แล้ววันนี้!
MARVEL Future Revolution เกมมือถือระดับ 5 ดาว ประกาศวันเปิดอย่างเป็นทางการ เล่นพร้อมกัน 25 สิงหาคมนี้แน่นอน
Mortal Kombat 11 ทำยอดขายถล่ม 12 ล้านชุดบอกเลยไม่ธรรมดา
Street Fighter Duel ประกาศวางจำหน่ายเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ