ELGATO GREEN SCREEN MOUSE MAT XL CHROMA KEY PAD แผ่นรองเมาส์ล่องหน สร้างมิติที่แตกต่างไม่เหมือนใครได้ด้วยตัวคุณ

1,590 views
Share

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ELGATO อุปกรณ์ Streaming ชั้นนำระดับโลกเปิดตัวสินค้า ELGATO GREEN SCREEN MOUSE MAT XL CHROMA KEY PAD แผ่นรองเมาส์ล่องหน สร้างมิติที่แตกต่างไม่เหมือนใครได้ด้วยตัวคุณ

ELGATO GREEN SCREEN MOUSE MAT XL CHROMA KEY PAD แผ่นรองเมาส์ล่องหน ที่จะทำให้ผู้ชมเพลิดเพลินไปกับการรับชมสตรีมมิ่ง โดยคุณสามารถเนรมิตแผ่นรองเมาส์ที่มีพื้นสีเขียว ปรับเปลี่ยนให้เป็นรูปภาพตามที่ต้องการเช่น ฉากในเกมส์ ฉาก Background ที่จัดเตรียมไว้ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่และดึงดูดความน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้น

ELGATO GREEN SCREEN MOUSE MAT XL CHROMA KEY PAD แผ่นรองเมาส์ที่ออกแบบมาสำหรับนักสร้างคอนเทนต์ที่ต้องการสื่อสารวัตถุประสงค์หลักจากกล้องมุมสูงสร้างพื้นที่ให้มีคุณค่ามากยิ่งขึ้น ดึงดูดความสนใจของผู้ชมให้มีความตื่นเต้นและสัมผัสถึงวัตถุประสงค์ของคอนเทนต์ได้อย่างเพลิดเพลิน

 

ELGATO GREEN SCREEN MOUSE MAT XL CHROMA KEY PAD มีขนาด ความสูง 940 มิลลิเมตร กว้าง 400 มิลลิเมตร และมีความหนา 2 มิลลิเมตร จึงทำให้มีพื้นที่ในการใช้งานอย่างเหมาะสม

มีพื้นผิวที่เรียบลื่นช่วยให้คุณควบคุมเมาส์ได้อย่างแม่นยำและความเหนียวแน่นจากยางด้านใต้ที่ยึดเกาะติดกับโต๊ะให้คุณมั่นใจว่าแผ่นรองเมาส์จะไม่มีการขยับออกจากจุดที่คุณวางไว้ มีความทนทานด้วยขอบที่เย็บติดมาป้องกันการขาดหลุดลุ่ย

สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบในการทำคอนเทนต์ที่คุณต้องการ โดยคุณไม่ต้องกังวลในความชัดเจนของวัตถุที่คุณต้องการสื่อ ไม่ว่าคุณจะใช้งานในการสตรีมมิ่ง รีวิวสินค้า หรือ คอนเทนต์ต่างๆ เพราะ ELGATO GREEN SCREEN MOUSE MAT XL CHROMA KEY PAD นั้นสามารถตัดภาพวัตถุออกมาได้อย่างละเอียดตามที่คุณต้องการ

การสร้างคอนเทนต์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับ Creator ดังนั้นอุปกรณ์เสริม ELGATO GREEN SCREEN MOUSE MAT XL CHROMA KEY PAD จะทำให้คุณสร้างคอนเทนต์ได้เหนือกว่าทุกคน เป็นสิ่งสำคัญที่จะมาดึงดูดสายตาของผู้ชมให้ร่วมสัมผัสและเข้าถึงวัตถุประสงค์หลักของคอนเทนต์มากยิ่งขึ้น

 

ELGATO GREEN SCREEN MOUSE MAT XL CHROMA KEY PAD เปิดตัวราคา1,290 บาทถ้าคุณเป็นนักสร้างคอนเทนต์ตัวจริง อุปกรณ์นี้จะช่วยเสริมทำให้คุณเป็น Professional มากยิ่งขึ้น

 

ELGATO GREEN SCREEN MOUSE MAT XL CHROMA KEY PAD SPECIFICATIONS

DIMENSIONS

940 x 400 x 2 mm / 37.0 x 15.7 x 0.1 inch.

MATERIALS

Smooth glide polyester surface, anti-fray cotton edges, anti-skid rubber base

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ

หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >>> https://www.facebook.com/CorsairThailand

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Overprime เกม 3D TPS MOBA ใหม่ล่าสุดจาก เน็ตมาร์เบิ้ล พร้อมเผยแผนการเปิดให้ทดสอบเบต้า
เกม Tower Defense ใหม่บ่าสุดจาก Com2uS Holdings เปิดให้บริการทั่วโลกแล้ว! มาเป็นวีรบุรุษสงครามไพ่ สร้างกลยุทธ์ป้องกันอาณาจักรกันเถอะ!
【Princess Connect! Re: Dive】ต้อนรับตัวละครลิมิเต็ดปริ้นเซสเฟสใหม่ “เนเนกะ” พร้อมกิจกรรมใหม่ “ผู้โดดเดี่ยวแห่งพงไพรฯ” และปลดล็อก 6★
Idle Siege เกมวางแผนสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากยุคกลาง เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android
ครูแข่งเกมครั้งแรก “เล่นให้เด็กมัน(ส์)ดู” สำเร็จตามคาค!! ครูสกลนครเข้าใจเด็กๆ และกีฬาอีสปอร์ตมากขึ้น พร้อมนำไปปรับใช้ในการสอน
หวงอี้ โมบาย จัด LIVE เจาะลึกกับ 3 แคสเตอร์ 17-19 มกรานี้ เตรียมพร้อมก่อนมันส์ CBT 20 มกราคม 2565