Kingdoms Master ท้าทายผู้กล้า สู่ความเป็นที่ 1 แห่งตำนานสามก๊กเปิดให้ลงทะเบียน Pre-Register แล้ววันนี้

6,345 views
Share


      Kingdoms Master สมรภูมิโชคชะตา ท้าทายความเป็นที่ 1 ตำนานสามก๊ก อีกหนึ่งเกมมือถือใหม่ธีม 3 ก๊ก ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเวอร์ชั่นภาษาไทยเร็วๆ นี้ เป็นการนำมาเปิดให้บริการโดยค่ายผู้ให้บริการน้องใหม่อย่าง Ant Games World ซึ่งมาพร้อมคอนเซ็ปต์การให้บริการแบบ “Play to Earn” (ยิ่งคุณเล่น ยิ่งได้รับ) กับระบบใหม่อย่าง AGW Privilege ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมไปด้วย พร้อมกับการสะสมแต้ม AGW Point เพื่อใช้ในการแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลมากมาย ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในระบบที่แปลกใหม่สำหรับวงการเกมบ้านเราเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในค่ายผู้ให้บริการน้องใหม่ในไทยที่น่าจับตามองเลยหล่ะ

 

“ลิ้งค์ลงทะเบียนล่วงหน้า”>>> https://cutt.ly/pPK64xs
“ลิ้งค์กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า”>>> https://cutt.ly/uPK66ti

 

Kingdoms Master

ในส่วนของเกม Kingdoms Master ถือเป็นเกมมือถือเกมแรกสำหรับเปิดตลาดเกมในประเทศไทยของ Ant Games World ซึ่งตัวเกมจะเป็นธีมของ 3 ก๊ก ที่ผู้เล่นจะได้พบเจอกับเหล่าขุนพลมากมายกว่า 100 ตัวละคร พร้อมกับภาพภายในเกมที่มีความน่ารักและแฟนตาซีเหมาะกับทุกเพศทุกวัย นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับระบบภายในเกมที่น่าสนใจมากกมาย

  1. การปรับเปลี่ยนแผนการรบอย่างอิสระ

ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนแผนการรบได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นเหล่าขุนพลต่างๆ ภายในทีม ที่สามารถโยกเข้าและโยกออก หรือแม้แต่โอนถ่ายการอัพเกรดไปสู่อีกตัวได้อย่างง่ายดาย ทีเด็ดอีกหนึ่งอย่างก็คือ สามารถนำตัวละครอื่นมาแทนตัวละครหลักในทีมต่อสู้ได้ ซึ่งเป็นการปลดล็อคข้อจำกัดของตัวละครหลักที่ต้องอยู่ในทีมตลอดออกไป ทำให้สร้างความอิสระในการจัดทีมมากยิ่งขึ้น

  1. ระบบ Chain Combo สนุกสุดมันส์ที่ไม่เหมือนใคร

ระบบ Chain Combo เป็นหนึ่งในจุดเด่นอีกอย่างของ Kingdoms Master ผู้เล่นสามารถจัดกองทัพเพื่อทำคอมโบพิเศษ โจมตีศัตรูอย่างต่อเนื่องพร้อมกับการใช้สกิลสุดอลังการ ทำให้เพลิดเพลินและสนุกไปกับการจัดรูปแบบและการผสานสกิลของขุนพลแต่ละคนเพื่อให้เกิดคอมโบใหม่ๆ

  1. สร้างไอเทมระดับสูงด้วย Life Skill

เป็นระบบที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับการหาวัตถุดิบต่างๆ เพื่อมาสร้างไอเทมและรูนระดับแรร์ ซึ่งหาจากที่ไหนไม่ได้ และนอกจากนั้นในแผนที่ Life Skill ยังมีบอสต่างๆ ให้ล่าเพื่อรับไอเทม หรือแม้แต่ศัตรูที่เป็นผู้เล่นด้วยกันเอง ใครที่ชอบการต่อสู้และการ PK ก็สามารถเข้ามาห่ำหั่นกันในแผนที่นี้ได้

  1. เพิ่มความแข็งแกร่งของกองทัพด้วยระบบ ความสัมพันธ์

ผู้เล่นสามารถนำขุนพลที่ไม่ได้ใช้มาผูกความสัมพันธ์กับขุนพลในกองทัพ เพื่อเพิ่มค่าสเตตัสและความสามารถให้กับขุนพลตัวนั้นๆ ยิ่งมีการวางแผนและการจัดกองทัพให้มีความสัมพันธ์กันมากเท่าไร ก็จะยิ่งเพิ่มค่าพลังและความสามารถแบบทวีคูณให้กับกองทัพ นอกจากนั้นยังมีความอิสระในการจัดการความสัมพันธ์และปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระอีกด้วย

 

กิจกรรมต้อนรับ Pre-Register

ในส่วนของกิจกรรมต้องรับการเปิดลงทะเบียน จะมีอยู่ 3 กิจกรรมหลักๆ ด้วยกัน ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปร่วมกิจกรรม เพื่อรับสิทธิพิเศษและของรางวัลมากมายจากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

กิจกรรมที่ 1 Pre-Register แค่ลงทะเบียนก็รับขุนพลฟรี

ลิ้งค์กิจกรรม >>> https://cutt.ly/mPK6Btp

 

กิจกรรมที่ 2 หิวไหม? กด Like and Share สิ!! เดี๋ยวเราจะเลี้ยงข้าว…

ลิ้งค์กิจกรรม >>> https://cutt.ly/MPK6MKt

 

กิจกรรมที่ 3 แก้ง่วงกันหน่อยไหม? เดี๋ยว Kingdoms Master จัดให้!!

ลิ้งค์กิจกรรม >>> https://cutt.ly/FPK62bx

 

        ต้องบอกก่อนนะครับว่าทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่รายละเอียดบางส่วนเท่านั้น บอกไว้ตรงนี้เลยว่า ไม่ว่าจะเป็น Kingdoms Master หรือแม้แต่ค่ายผู้ให้บริการอย่าง Ant Games World ถือเป็นอะไรที่น่าสนใจและน่าจับตามองมาก เอาเป็นว่าเราไม่ขอพูดอะไรมากดีกว่า ให้เพื่อนๆ ไปลองติดตามกันเองและเห็นกับตาจะดีที่สุด ส่วนช่องทางการติดตามต่างๆ ก็สามารถคลิ๊กเข้าไปในลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

 

★ ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ ★

Kingdoms Master : https://cutt.ly/qPYFQYz

Ant Games World :  https://cutt.ly/KPYIxm5

แฟนเพจ Facebook : https://cutt.ly/DPLqqhZ

Youtube :   https://cutt.ly/wPYIFpr

Tiktok :   https://cutt.ly/ZPYI36b

Instagram :   https://cutt.ly/TPYOpFg

Discord :   https://cutt.ly/xPYObbP

Twitter :   https://cutt.ly/fPYOMCV

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

The Super Mario Bros. อัปเดตตัวอย่าง Movie Teaser
กลับมาอีกครั้ง One Piece Odyssey ปล่อยตัวอย่างใหม่ Alabasta
Total Tank Generals พร้อมปล่อย Demo ให้ลองเล่นแล้ววันนี้
[Review] Serial Cleaners สวมบททีมเก็บกวาดแห่งแก็งค์อาชญากรรมยุค 90’s
10.10 ช้อปมันส์ วันเดียว ลูกค้าทรูมันนี่ รับส่วนลด 100 บาท พร้อมรับไอเทมฟรี! พิเศษเฉพาะแฟน Ni no Kuni: Cross Worlds ห้ามพลาด!
เปิดตัวภาคใหม่สุดแนว Need for Speed Unbound พร้อมซิ่ง 2 ธันวาคม