AMD จับมือ IT City  เปิด “AMD x IT City Exclusive Store” แห่งแรกในประเทศไทย

16,172 views
Share

จากซ้ายไปขวา:คุณวรากรณ์ ไหลเจริญวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายขายกลุ่มผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ด AMD, คุณศศิประภา สุธีรภัทร์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์และคอมเมอร์เชียล AMD, คุณโสภณ อิงค์ธเนศ กรรมการผู้อำนวยการ บมจ.ไอที ซิตี้ และคุณจิรวัฒน์ นันทปราโมทย์ ผู้จัดการฝ่ายขายกลุ่มผลิตภัณฑ์โปรเซสเซอร์ AMD ร่วมเปิด “AMD x IT Exclusive Store” แห่งแรกในประเทศไทย

 

 • มอบสิทธิประโยชน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าของ AMD –
 • พร้อมทีมงาน AMD Specialist ดูแลและให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ AMD –

 

11 มีนาคม 2565 – AMD ผู้นำด้านนวัตกรรมโปรเซสเซอร์และกราฟิกการ์ดระดับโลกสำหรับวงการเกม จับมือ IT City ผู้นำทางด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีครบวงจร เปิด “AMD x IT City Exclusive Store” แห่งแรกในประเทศไทย เพื่อให้บริการลูกค้า และนำเสนอผลิตภัณฑ์ AMD แบบครบวงจร ทั้งผลิตภัณฑ์กลุ่มโปรเซสเซอร์ กราฟิกการ์ด และผลิตภัณฑ์กลุ่มโน้ตบุ๊กที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพการประมวลบนโปรเซสเซอร์และกราฟิกการ์ดของ AMD พร้อมส่งมอบสิทธิประโยชน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าของ AMD เริ่มให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ ณ ศูนย์การค้า MEGA บางนา ชั้น 2 โซน Green Zone

เพื่อเป็นการยกระดับการให้บริการและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพเยี่ยม ในราคาที่จับต้องได้ในที่เดียว AMD ได้มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ AMD ณ AMD x IT CITY Exclusive Store ประกอบด้วย

 • ช่องทางการติดต่อแบบเอ็กซ์คลูซีพ พร้อมทีมงานคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง (ผ่านช่องทาง ไลน์แอคเคาท์ @amdElite)
 • ส่วนลดพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ AMD ผ่านโปรโมชั่นต่าง ๆ
 • ฟรี! ค่าจัดส่ง เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ AMD ณ Exclusive Store
 • ฟรี! สิทธิ์ตรวจเช็คสภาพคอมพิวเตอร์ ตลอดอายุการใช้งาน
 • ระยะเวลาประกันสินค้าเพิ่มขึ้น 6 เดือน สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ก, ออลอินวัน และเดส   ท็อปแบรนด์ต่างๆ ที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพการประมวลด้วยโปรเซสเซอร์ AMD
 • พนักงานในร้านจะได้รับการ certified by AMD สำหรับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ AMD และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า โดยลูกค้าและผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของ AMD สามารถสอบถามข้อมูลหรือขอคำแนะนำโดยตรงได้ทันที

– ทีมงาน AMD Specialist พร้อมให้บริการ –

โปรโมชั่นต้อนรับการเปิดสาขาแรกในประเทศไทย ลูกค้าที่ซื้อสินค้ากลุ่มโน้ตบุ๊ก, ออลอินวัน, เดสท็อปแบรนด์ต่างๆ และคอมพิวเตอร์ประกอบในระหว่างวันที่ 11 – 13 มีนาคม 2565 ณ  AMD x IT City Exclusive Store จะได้รับรางวัล 2 ต่อ ได้แก่:

 • ต่อที่ 1: รับฟรี! ชุดหูฟังเกมมิ่ง Onikuma K9 Gaming Headset สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้ากลุ่มโน้ตบุ๊ก, ออลอินวัน เดสท็อปแบรนด์ และคอมพิวเตอร์ประกอบ จำนวน 50 คนแรก
 • ต่อที่ 2: รับฟรี! ของสมนาคุณสุดพิเศษจาก AMD เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ประกอบด้วย
  • รับฟรี! AMD Speaker Mini FRENCH BULLROCK เมื่อซื้อสินค้ากลุ่มโน้ตบุ๊กหรือคอมพิวเตอร์ประกอบที่ใช้ขุมพลังการประมวลด้วยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5
  • รับฟรี! AMD Speaker FRENCH BULLROCK เมื่อซื้อสินค้ากลุ่มโน้ตบุ๊กหรือคอมพิวเตอร์ประกอบที่ใช้ขุมพลังการประมวลด้วยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 7 หรือ Ryzen 9

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น AMD x IT City Exclusive Store สามารถดูได้ที่: แฟนเพจ AMD

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ AMD สามารถติดตามข้อมูลและโปรโมชั่นต่าง ๆ ผ่านทาง

 • ผลิตภัณฑ์โปรเซสเซอร์และกราฟิกการ์ด AMD สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ AMD Redteam Thailand
 • ผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กและ Desktop Branded สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ AMD Notebook Thailand

 

– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

หรือจนกว่าของจะหมด –

 

อัพเดตสินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์โปรเซสเซอร์และกราฟิกการ์ด AMD หรือผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กและ Desktop Branded ที่ใช้ขุมพลังโมบายโปรเซสเซอร์และกราฟิกการ์ด AMD

Lind ID: @amdredteamth (CPU และ GPU) และ @AMDthailand (AMD Notebook)

Facebook: AMD Redteam Thailand, AMD Thailand Official และเว็บไซต์ www.amdthailand.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Com2uS เตรียมเปิดทดสอบเบต้าเกมตกปลาแบบ 3 มิติลุคใหม่ไม่ซ้ำใคร! ‘Ace Fishing: Crew’
เคาะแล้ว! รายชื่อ 20 ทีมที่จะเข้าไปมาปะทะกันในศึกระดับภูมิภาคส่งท้ายปีกับ PUBG Mobile Pro League SEA Championship Fall 2022 มาร่วมเชียร์ทีมไทยไปพร้อมกันได้ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนนี้!
Sony PlayStation ประกาศวางจำหน่ายชุดเครื่องเกมบันเดิล PlayStation®5 EA SPORTS™ FIFA 23 ราคา 20,790 บาท ในวันที่ 30 กันยายน ศกนี้
เคาต์ดาวน์สู่งานฉลองครั้งสำคัญของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก “RAZERCON 2022” พบกัน 15 ตุลาคม ถ่ายทอดสดพร้อมกันทุกแพลตฟอร์ม
Ripples ลดราคาเกมอินดี้บน Nintendo Switch สูงสุด 80% ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 2 ตุลาคม 2022 นี้ 
ทำอาหารในแบบฉบับคุณสู่การเป็น Stardom แห่งวงการใน Yum Yum Cookstar พิสูจน์ว่าคุณมีคุณสมบัติพอที่จะเป็น star chef