สกุลเงินบล็อกเชนของเน็ตมาร์เบิ้ลอย่าง ‘MBX’ ถูกจดทะเบียนใน Bitrue อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!

1,326 views
Share

 

 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (13 พฤษภาคม 2565) – วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกมีความตื่นเต้นยินดีที่จะประกาศว่าสกุลเงินบล็อกเชนซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของเน็ตมาร์เบิ้ลอย่าง ‘MBX’ ถูกจดทะเบียนอย่างเป็นทางการใน Bitrue แล้ววันนี้!

 

หลังจากการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการใน Bithumb เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมา MBX ยังแพร่ขยายไปทั่วโลกด้วยการเข้าเป็นส่วนหนึ่งในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกอย่าง Bitrue เพิ่มเติม ดังนั้นตอนนี้ผู้ใช้ทั่วโลกสามารถทำธุรกรรมกับ MBX ผ่านทาง Bitrue ได้มากขึ้น

 

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง การแข่งขันในการฝากเงินกำลังดำเนินอยู่ตลอดถึงวันที่ 19 พฤษภาคม เวลา 17:00 น. ผู้ใช้ที่ฝาก MBX เข้าบัญชี Bitrue สำเร็จในช่วงเวลากิจกรรม มีโอกาสแบ่งปันของรางวัลรวม 2,000 MBX และของรางวัลจะมอบในบัญชี Bitrue ให้กับผู้ใช้แต่ละคนภายใน 7 วันหลังจากสิ้นสุดกิจกรรม โดยสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่ > คลิก!

 

MBX ซึ่งเป็นระบบนิเวศบล็อกเชนบนเครือข่ายหลักอย่าง Klaytn นั้นจะมุ่งเน้นไปที่การยกระดับความตื่นเต้นของเกมด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้าสู่เกมจากเน็ตมาร์เบิ้ล ซึ่งระบบนิเวศบล็อกเชนนี้ไม่เพียงแต่ส่งเสริมการมีส่วนร่วมจากผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังให้รางวัลสำหรับการเข้าร่วมอีกด้วยด้วย

 

ระบบนิเวศบล็อกเชนที่เป็นกรรมสิทธิ์จะถูกนำไปใช้กับเกมต่างๆ ของเน็ตมาร์เบิ้ล เช่น ‘Ni no Kuni: Cross Worlds’ (Global), ‘Monster Arena’, และ ‘Everybody’s Marble: Meta World’ และเน็ตมาร์เบิ้ลยังคงเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในอุตสาหกรรมเกมโดยใช้ประโยชน์จากระบบนิเวศบล็อกเชนสำหรับเกมและเทคโนโลยีต่างๆ ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MBX และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจมากมาย สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Telegram หรือเว็บไซต์ทางการ, Twitter และ Facebook

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Call of Duty®: Vanguard เล่นฟรีหนึ่งสัปดาห์
TS Online Mobile ฉลองก้าวสู่ปีที่ 4 แจกฟรี! Wallpaper มูเตเวิร์ลเสริมดวง พร้อมกิจกรรมต้อนรับเซิร์ฟฯ ใหม่อีกเพียบ!
เกมแนวผจญภัย Miasma Chronicles สำหรับ PS5, Xbox Series และ PC
Blue Archive อัปเดตเนื้อเรื่องหลักองก์ที่ 3  “สนธิสัญญาเอเดน บทที่ 2 ปัญหาที่พิสูจน์ไม่ได้” ครึ่งแรก! 
Kingdoms Master ท้าทายผู้กล้า สู่ความเป็นที่ 1 แห่งตำนานสามก๊ก เปิด Open Beta แล้ววันนี้
Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ ‘ยักช์’