มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เตรียมกลับมาอีกครั้งในซีซั่น 2!

3,298 views
Share

 

รับชมคลิปประกาศซีซั่น 2 ได้ที่นี่

ทุกคนตายจากไปหมดแล้วจริงๆ น่ะหรือ? วันนี้ Netflix ได้ประกาศยืนยันแล้วว่า ซีรีส์ซอมบี้สุดระทึกขวัญเรื่องฮิต มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) กำลังจะกลับมาสร้างความระทึกอีกครั้งในซีซั่นที่ 2

ซีซั่นแรกซึ่งเล่าถึงกลุ่มนักเรียนที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด หลังเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ภายในโรงเรียนมัธยมของพวกเขา ได้ครองอันดับหนึ่งในชาร์ตของ Netflix ทั่วโลก และเป็นหนึ่งในสองซีรีส์เกาหลี — รองจาก สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game)  — ที่ยังคงติดอันดับ Top 10 รายการทีวีภาษาต่างประเทศที่มีผู้ชมสูงสุด ของ Netflix

 

ซีรีส์เรื่อง  มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ทะยานขึ้นติดอันดับ Netflix Top 10 (หมวดรายการทีวีภาษาต่างประเทศ)
ใน 91 ประเทศทั่วโลก และยังได้ครองอันดับต่อเนื่องไปอีกสองสัปดาห์นับตั้งแต่พรีเมียร์ กวาดสถิติยอดผู้เข้าชมสูงถึง 361.02 ล้านชั่วโมงภายใน 10 วันแรก หลังทำเอาผู้ชมต่างลุ้นระทึกจนนั่งไม่ติดในระหว่างที่เอาใจช่วยเด็กๆ จากโรงเรียนมัธยมฮโยซานตลอดความยาว 12 ตอนของซีรีส์

 

หลังซีซั่นที่ 1 จบลงพร้อมทิ้งปมที่เต็มไปด้วยความเป็นไปได้อีกไม่รู้จบ ตอนนี้ก็ได้เวลาปักหมุดรอไปพร้อมกันแล้วว่าเรื่องราวในซีซั่นที่ 2 จะเป็นอย่างไรต่อไป!

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เมีย4” เกม MMORPG ผลงานชิ้นเอกจากค่ายวีเมด เตรียมเปิดตัวคอนเทนต์ PVP ใหม่ “ปล้นสะดมบิชอน”
ELYON ระเบิดความมันส์กันต่อเนื่อง คอนเฟิร์มเปิด OBT 7 กรกฎาคมนี้แน่นอน!
MICROIDS & IMPS วิ่งบนถนนท้าความเร็วอีกครั้งใน SMURFS KART วัดกันให้รู้ ใครจะเป็นสเมิร์ฟที่เร็วที่สุดในเมือง?
ศึกการแข่งขันอีสปอร์ตชิงชัยความเป็นหนึ่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กลับมาแล้ว! การแข่งขัน Asia Pacific Predator League 2022 รอบชิงชนะเลิศ พบกันในเดือนพฤศจิกายนนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น
Warrior of Gods ประกาศช่วง CBT วันที่ 4-11 ก.ค.2022
Dear, Ella เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพิ่มเติมบน App Store แล้ว! ลงทะเบียนไว้เลย เจอกันเร็วๆนี้แน่นอน!