สตรีมเมอร์ดาวรุ่งหน้าใหม่แห่ง Ni no Kuni: Cross Worlds เผยโฉมแล้ว!! รับรางวัล The Best Streamer รวมกว่า 100,000 บาท!

946 views
Share

 

Ni no Kuni: Cross Worlds ร่วมกับ Dtac ประกาศผลสตรีมเมอร์หน้าใหม่ที่มีผลงานเยี่ยมซึ่งเป็นผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลสุดพิเศษจากกิจกรรม “New Streamer Talent : เฟ้นหาสตรีมเมอร์หน้าใหม่” กิจกรรมดีๆ ที่ร่วมสนับสนุนสานฝันให้เหล่าสตรีมเมอร์หน้าใหม่ได้มีเวทีโชว์ความสามารถการไลฟ์สตรีมและสนุกกับเกมไปพร้อมๆกัน โดยผู้ร่วมกิจกรรมทุกคนที่ผ่านการคัดเลือก จะได้รับไอเทมสุดพิเศษในเกม Ni no Kuni: Cross Worlds อย่าง คูปองสุ่มอุปกรณ์ 10 ชิ้น, คูปองสุ่มอิมาเจน 10 ชิ้น, และ คูปองสุ่มคอสตูม 10 ชิ้น ไปเลย!

 

นอกจากนี้ยังมีของรางวัลพิเศษสำหรับสตรีมเมอร์หน้าใหม่ผู้ที่ได้รับคัดเลือกจากทีมเน็ตมาร์เบิ้ลและทีม Dtac อย่างพิถีพิถันให้เป็น The Best Streamer จำนวน 5 รางวัลอีกด้วย โดยได้รับเกียรติจากคุณคิม กัน วู (CEO) บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ล มาเป็นผู้มอบรางวัลให้กับสตรีมเมอร์หน้าใหม่ผู้โชคดีที่ได้รับคัดเลือก โดยผู้ที่ได้รับรางวัล ‘Galaxy Z Fold3’ ได้แก่ คุณชยธัช เลขะคุณ จากช่อง นายไข่นุ้ย Channel, ผู้ที่ได้รับ ‘Anda Seat Kaiser Series Premium Gaming Chair’ ได้แก่ คุณเอกชัย จำปาทอง จากช่อง Rydens และ คุณสิทธิศักดิ์ ภู่เสือ จากช่อง OverLose และสำหรับผู้ที่ได้รับ CORSAIR Gaming Headset VIRTUOSO’ ได้แก่คุณศศิศ พิศนุภูมิ จากช่อง play a lot และคุณอาทิตย์ เอี่ยมสวัสดิ์ จากช่อง VCartz

สามารถรับชมผลงานจากสตรีมเมอร์หน้าใหม่ทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมได้ทางแฮชแท็ก #LiveNinokuniDtac ทั้งบนช่องทาง Facebook, YouTube, และ TWITCH

สามารถดาวน์โหลดเกม Ni no Kuni: Cross Worlds ได้ที่  >>> App Store ,Google Play และ PC

 

สำหรับข้อมูลเกมและการอัปเดตล่าสุด แฟนๆสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการได้ที่ >  https://ninokuni.netmarble.com/ และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Twitter, YouTube, TikTok, และ Discord

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เทพกรีกโบราณบุก Heir of Light แล้ว! บริวาร 5 ดาวใหม่ ‘ฮาเดส’ เจ้าแห่งปรโลก และ ‘เฮอร์คิวลีส’ ฮีโร่แห่งโอลิมปัส
Ripples Asia สร้างประกฏการณ์ Saints Row ใจกลางเมือง ผ่านป้ายโฆษาดิจิตอลบน MRT ทั้ง 18 สถานี พร้อมลุ้นของรางวัลสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด
Dragon Blaze อัปเดตปล่อย 2 ผู้กล้าตติกาลใหม่สุดแกร่ง ‘ไวน์ย่า เดอะ ฮาเดส’ และ ‘บราห์มา’ พร้อมปรับปรุงระบบอื่นๆเพียบ!
New State Mobile x Assassins Creed กิจกรรมพิเศษเริ่มต้นขึ้นแล้ว
CABAL EXE (PC) พร้อมระเบิดความมันส์สุดยิ่งใหญ่ เปิดรับสมัครผู้กล้าร่วมแข่ง 5V5 ลุ้นชิงเงินรางวัลและไอเทมมูลค่ารวมกว่า 800,000 บาท
“อีสปอร์ตใจกลางกรุงเทพ” กทม. ผนึก กกท. เปิดสนามแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท