Far Cry 6 พร้อมเปิดให้ทดลองเล่นฟรีสุดสัปดาห์ 4-8 สิงหาคมนี้

1,110 views
Share

Ubisoft ได้ประกาศว่า Far Cry 6 (ฟาร์ คราย 6) พร้อมให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้วและจะเปิดให้เล่นกันฟรี ๆ ตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคมจนถึงวันที่ 8 สิงหาคมนี้ ตามเวลาในประเทศไทยบน Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation 5, PlayStation 4, รวมถึง Windows PC ผ่าน Ubisoft Store และ Epic Games Store

ผู้เล่นใหม่จะได้เข้าถึงตัวเกมเต็ม รวมถึงบรรดาเนื้อหาดาวน์โหลดต่าง ๆ ที่ปล่อยออกมาให้เล่นกันจนถึงปัจจุบันได้ฟรี และทุกเนื้อหาสามารถเล่นร่วมกันได้ในแบบโคออป ผู้เล่นจะสามารถร่วมทีมกับเพื่อน ๆ เพื่อกอบกู้ยาร่า, ร่วมออกศึกไปพร้อมกับแดนนี เทรโฮเพื่อส่งทาโก้แสนอร่อย, รวมพลังกับสุดยอดแฟนพันธุ์แท้แรมโบ้, ช่วยเหลือโชริโซ่จากแดนแห่งเงาและอีกมากมาย

สำหรับผู้ที่ต้องการต่อสู้กับระบอบเผด็จการของอันตน คาสติโญ่ต่อไปในฟาร์ คราย 6 จะสามารถเก็บความก้าวหน้าไปเล่นต่อได้และได้รับส่วนลดเมื่อซื้อเกม, ซีซันพาสและ DLC:

  • PC ผ่าน Ubisoft Store: ตั้งแต่ 4 สิงหาคมจนถึง 16 สิงหาคม ผู้เล่นจะได้รับส่วนลด 60 เปอร์เซ็นต์เมื่อซื้อสแตนดาร์ด, โกลด์และอัลติเมท เอดิชั่นของเกม, ลด 50 เปอร์เซ็นต์ เมื่อซื้อซีซันพาสและ DLC ทั้งสามชุด รวมถึงยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10 เปอร์เซ็นต์ จากยอดซื้อทั้งหมดเมื่อทำการซื้อฟาร์ คราย 6 ในช่วงโปรโมชัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอ่านได้ที่: store.ubisoft.com.
  • PC ผ่าน Epic Games Store: ตั้งแต่ 4 สิงหาคมจนถึง 8 สิงหาคม ผู้เล่นจะได้รับส่วนลด 60 เปอร์เซ็นต์จากเกมทุกเอดิชั่น และส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์เมื่อซื้อซีซันพาสและ DLC ทั้งสามชุด
  • Xbox: ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 สิงหาคม ผู้เล่นจะได้รับส่วนลด 60 เปอร์เซ็นต์เมื่อซื้อสแตนดาร์ดและโกลด์ เอดิชั่นของเกม และส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์เมื่อซื้อซีซันพาสในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของอชีฟเมนต์ ฮันเตอร์ เซลจาก Xbox
  • PlayStation: ตั้งแต่วันนี้จนถึง 17 สิงหาคม ผู้เล่นจะได้รับส่วนลด 60 เปอร์เซ็นต์เมื่อซื้อสแตนดาร์ดและโกลด์ เอดิชั่นของเกม และส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์เมื่อซื้อซีซันพาสในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของซัมเมอร์ เซลจาก PlayStation Store

นอกจากนั้นแล้ว ฟาร์ คราย 6 ยังได้ประกาศจัดกิจกรรมประกวดโหมดภาพถ่ายโดยเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคมเวลา 21:00 น. ไปจนถึงวันที่ 13 สิงหาคมเวลา 10:59 น. (เวลาไทย)

หากต้องการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ผู้เล่นจากทั่วโลกจะสามารถใช้ฟีเจอร์โหมดภาพถ่ายในเกมเพื่อทำการโพสต์รูปภาพจากในเกม, วิดีโอหรือ GIF ที่สามารถจับภาพบรรยากาศ “หน้าร้อน” ออกมาได้ดีที่สุดบน Twitter, Instagram หรือ TikTok ทุกการเข้าร่วมกิจกรรมจะต้องใช้แฮชแท็ก #FarCry6FreeWeekendContest เพื่อรับโอกาสในการชนะรางวัลสุดเจ๋ง ที่ประกอบไปด้วยการ์ดจอ AMD Radeon RX 6800 XT, ฟิกเกอร์ชุดสะสมจากฟาร์ คราย 6, อุปกรณ์จับความเคลื่อนไหวดวงตา Tobii และเฮดเซ็ต Corsair ผู้ชนะรางวัลห้ารายจะถูกคัดเลือกโดยทีมงานพัฒนาคอมมูนิตีของฟาร์ คราย และจะมีการตัดเลือกผู้ชนะอีกสิบรายโดยสุ่มจากผลงานที่ส่งเข้ามาแล้วเข้าเกณฑ์ทั้งหมด สำหรับกฎกติกาอย่างเป็นทางการโปรดไปที่www.FarCry6.com/Contest 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Sky: Children of the Light กำลังจะมาใน PlayStation
Mordhau ได้มีการประกาศเปิดตัวลงแพลตฟอร์มคอนโซลหลายรุ่น
The Company Man เตรียมลงให้เล่นบน PS5, Xbox Series, PS4, and Xbox One 26 สิงหาคมนี้
Genshin Impact เตรียมอัปเดตเนื้อหาครั้งใหญ่ 3.0 ในวันที่ 24 สิงหาคมนี้
เตรียมสนุกสนานไปกับอาชีพใหม่สายโจมตีอย่าง ‘อาร์เชอร์’ ในอัปเดตล่าสุดของ Blade&Soul Revolution เร็วๆ นี้ พร้อมพบกับหลากหลายคอนเทนต์ใหม่ที่ให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สนุกแบบหนำใจ ห้ามพลาด!
ROX ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี RO ปล่อยกิจกรรมสุดพิเศษ และคลาส 2 ใหม่!