AfreecaTV ถ่ายทอดสดตลอดการแข่งขัน 𝐏𝐔𝐁𝐆 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐢𝐧𝐞𝐧𝐭𝐚𝐥 𝐒𝐞𝐫𝐢𝐞𝐬 𝟕 𝐀𝐏𝐀𝐂 ร่วมเชียร์ทีมไทยคว้าตั๋วชิงแชมป์โลกในการแข่งขันสุดเดือด

1,022 views
Share

ประเทศไทย 22 กันยายน 2565 – การแข่งขัน PUBG Continental Series 7: Asia Pacific ที่พร้อมระเบิดศึกขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 25 กันยายน 2565 นี้ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า $250,000 USD แฟนๆ เกม PUBG สามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง AfreecaTV พร้อมร่วมกิจกรรมพิเศษต่างๆ ได้ที่ช่อง https://bj.afreecatv.com/pubgth ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

PUBG Continental Series 7: Asia Pacific บทสรุปสุดท้ายของการรวมทีมยอดฝีมือ จะพร้อมถ่ายทอดสดให้รับชมกันอีกในวันที่ 23-25  กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป โดยมี 16 ทีมของโซน APAC เข้าร่วมแข่งขัน รวมถึงทีมจากประเทศไทยของเราด้วย ซึ่งผู้ชนะในรายการนี้จะได้สิทธิ์ไปชิงแชมป์โลก PUBG Global Championship 2565 ที่ดูไบ สหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ ในเดือนพฤศจิกายน กันต่ออีกด้วย ซึ่งเป็นรายการแข่งขันชิงแชมป์โลกประจำปีของ PUBG

โดย 5 ทีมตัวแทนประเทศไทยที่เข้าแข่งขันใน PUBG Continental Series 7: Asia Pacific ครั้งนี้ ได้แก่

  1. Daytrade Gaming
  2. Buriram United
  3. Theerathon Five
  4. eArena
  5. MS Chonburi

ร่วมลุ้นและส่งเสียงเชียร์ทีมไทยกันได้ที่ AfreecaTV นอกจากจะได้รับชมการแข่งขันสุดมันแล้ว ยังมีของรางวัลแจกฟรีอีกด้วย ห้ามพลาดเด็ดขาด นอกจาก PUBG แล้ว AfreecaTV ยังมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันอีสปอร์ตระดับโลกของเกมและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย อย่าลืมสมัครไอดีและกดติดตามช่อง https://bj.afreecatv.com/pubgth ไว้ถ้าคุณเป็นแฟนตัวจริงของงานแข่งอีสปอร์ต!

 

************************************************

เกี่ยวกับ AfreecaTV

AfreecaTV (อาฟรีคาทีวี) แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมอันดับ 1 จากเกาหลีใต้ ที่มีทั้งเว็บไซด์ และแอพพลิเคชั่น เรามีทั้งเนื้อหาอีสปอร์ตและความบันเทิงครบครัน รวมถึงการถ่ายทอดสดงานแข่งขันอีสปอร์ตต่าง ๆ ทั้งในไทยและระดับโลกให้ได้รับชมกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ เรายินดีต้อนรับ ผู้ที่ชื่นชอบหรือเริ่มสนใจการเป็นสตรีมเมอร์ทั้งหน้าใหม่และมือโปร มาร่วมไลฟ์สตรีมผ่านช่องทาง AfreecaTV กัน ซึ่งมีระบบการไลฟ์สตรีมที่สะดวก ใช้งานง่าย มีภาษาไทยรองรับและเรายังเป็นอีก 1 ช่องทางในการสร้างรายได้ของคุณ พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว AfreecaTV กันได้เลยที่นี่! แค่มีมือถือก็เริ่มเป็นนักสตรีมกันได้แล้ว!

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Open Beta ของ Diablo IV เปิดให้เล่นแล้ว อย่าพลาดโอกาสสุดท้ายในการลองเล่นก่อนเกมเปิดให้เล่นจริงในเดือนมิถุนายนนี้
ตัวละครคอลแลบใหม่จาก ‘MapleStory’ ท้าซิ่งบน ‘KartRider: Drift’
2K และ LEGO® Group ประกาศเปิดตัว LEGO 2K Drive ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 ให้ผู้เล่นได้สร้าง สำรวจ แข่งขัน และสนุกสุดมันส์ไปกับเกม
“takt op. Symphony” จบ CBT อย่างสวยงาม พร้อมเผยสถิติตัวละครยอดนิยม!
Resident Evil 4 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ พร้อมเปิดให้เล่นตัวเดโมได้ฟรี! กับการเอาชีวิตรอดเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น
สเตลลา แฟนตาซี เกม ARPG สำหรับสะสมตัวละครระดับพรีเมียมบนเว็บ3 ประกาศเปิดตัวทั่วโลก 13 เมษายนนี้