อัศวินสาวตำนาน+ ‘ย่างก้าวแห่งการไถ่บาป เคลมิส’ ปรากฏตัวแล้ว ในเซเว่นไนท์ 2 พร้อมขยายคอนเทนต์ให้เหล่าอัศวินได้สนุกแบบต่อเนื่อง!

559 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 8 ธันวาคม พ.. 2565) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ประกาศอัปเดตโกลบอลใหม่ล่าสุดสำหรับเกมมือถือแนวสวมบทบาทอัศวินสุดยิ่งใหญ่อย่าง เซเว่นไนท์ 2 พร้อมให้เหล่าอัศวินได้สนุกไปกับอัศวินและสัตว์เลี้ยงใหม่ อีกทั้งยังมีการขยายคอนเทนต์, กิจกรรมภายในช่วงเวลาสุดพิเศษ และอื่น ๆ อีกมากมาย !

ร่วมต้อนรับอัศวินระดับตำนาน+ ใหม่ ย่างก้าวแห่งการไถ่บาป เคลมิส นักสำรวจในตำนานและวิศวกรที่น่าทึ่ง อัศวินผู้เก่งกาจสายสนับสนุน ช่วยให้ไม่สามารถขจัดผลที่เป็นประโยชน์และผลที่เป็นโทษของพันธมิตรได้ แสงสาดส่องนำทางจากไม้คฑาสุดยิ่งใหญ่ของเธอ นำพาอัศวินสาวสู่โลกแห่งเหล่าอัศวิน เซเว่นไนท์ 2 ด้วยความสามารถในการเพิ่มแถบอัลติเมทของพันธมิตร, ลบอาณาเขตของศัตรู, และ ช่วยพันธมิตรให้สามารถใช้สกิลด้วยการมอบผลต้านทานเพิ่มคูลดาวน์ อีกทั้งยังมีสัตว์เลี้ยงระดับตำนาน+ เคลมิส ใหม่เข้าร่วมเหล่าสัตว์เลี้ยงใน เซเว่นไนท์ 2 อัปเดตล่าสุดอีกด้วย

 

อีกหนึ่งอัศวินระดับตำนาน เวทมนตร์ต้องห้าม ลี ก็ได้ถูกเพิ่มเข้ามาเช่นกัน นำพาพลังสายมืดด้วยความสามารถลดพลังโจมตีของศัตรูตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นการต่อสู้ เขายังสามารถช่วยเสริมกำลังพันธมิตรโดยเพิ่มอัตราบล็อคพร้อม ๆ กับเขา แถมยังสามารถสร้างความเสียหายแก่ศัตรูเป้าหมายเดียวด้วยอัลติเมท สามารถรับอัศวิน เวทมนตร์ต้องห้าม ลี เลเวลสูงสุดได้ฟรีจากการเข้าเล่นกิจกรรมภายในเกม

สนุกสนานไปกับคอนเทนต์ใหม่ รวมไปถึงมีการเพิ่มเนื้อเรื่องเสริม บท 2 ใหม่ แสงแห่งความหนาวเหน็บผู้เล่นสามารถร่วมผจญภัยกับสไปค์และเคลมิสขณะที่พวกเขากลับมาและเริ่มต้นการเดินทางสู่ห้วงอเวจี

 

นอกจากนี้ ยังมีการขยายสเตจในเขาวงกตแห่งบททดสอบ จากเดิม 10 สเตจ เป็น 15 สเตจ รวมถึงมีรางวัลแก่นแห่งวิญญาณเข้ามาใหม่ด้วยเช่นกัน ซึ่งสามารถนำไปใช้ข้ามขีดจำกัดอัศวินระดับเทพเจ้าได้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการขยายในครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถรับเศษผลึกแห่งแสงได้เมื่อบรรลุมิชชันในแต่ละสเตจ

 

ร่วมทำกิจกรรมภายในเกมภายในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ แล้วรับของรางวัลใหม่มากมายจากอัปเดตครั้งนี้กันไปได้เลย ! ไม่ว่าจะเป็น:

  • กิจกรรมเช็กชื่อพิเศษ เวทมนตร์ต้องห้าม ลี (วันที่ 7-21 ธันวาคม): เข้าเกมพร้อมเช็กชื่อตลอด 14 วันทุกวัน เพื่อรับหินวิญญาณ เวทมนตร์ต้องห้าม ลี มากถึง 220 ชิ้น ซึ่งสามารถนำไปใช้ข้ามขีดจำกัดอัศวินลีเพื่อพัฒนาไปสู่เลเวลสูงสุด (เลเวล 60)
  • กิจกรรมต้อนรับต่างหูคารินที่ถูกผนึก: ผู้เล่นที่สามารถบรรลุ 7 มิชชันภายในเกมทั้งหมด สามารถรับต่างหูคารินที่ถูกผนึกมากถึง 3 ครั้งกันเลยทีเดียว !
  • กิจกรรมสนับสนุนการพัฒนาเคลมิส: ระหว่างที่ผู้เล่นพัฒนาอัศวินเคลมิส ก็สามารถรับ หินวิญญาณ ย่างก้าวแห่งการไถ่บาป เคลมิส และ เหรียญเคลมิส ได้ โดยสามารถนำเหรียญเคลมิสไปแลกเปลี่ยนเป็นคอสตูมแม่มดฮาโลวีนสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ด้วย !
  • กิจกรรมคาร์นิวัลฉลองครบรอบ 1 ปี: การเฉลิมฉลองยังคงดำเนินอย่างต่อเนื่องไปกับกิจกรรมเช็กชื่อสุดพิเศษ ที่จัดถึงวันที่ 18 มกราคม 2566 พร้อมมอบ 3 ใบเลือกอัศวินตำนาน+ และ 3 สัตว์เลี้ยงระดับตำนาน !

 

เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอีก 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของเซเว่นไนท์ (Seven Knights) ภาคแรก โดยเรื่องราวใหม่จะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ และซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยม เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 ภาคต่อเกมฮิตระดับตำนาน เซเว่นไนท์ (Seven Knights) แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ และดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกที่ลึกล้ำและสมจริงได้แล้ววันนี้

 

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC  (เบต้า)

 

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Knockout City ประกาศยุติการให้บริการ 6 มิถุนายนนี้
Avatar Generations Mobile เกมสไตล์ RPG วางจำหน่ายแล้ววันนี้
Way of the Hunter เปิดตัว DLC ใหม่ Aurora Shores ที่จะพาเราไปออกล่ากันในอลาสก้า
World of Zenonia เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Zenonia Chronobreak เตรียมเปิดให้ลุยภายในปี 2023
เผยภาพโปรโมทเนื้อหาแรก! จาก Home Sweet Home : Online แฟรนไซส์เกมสยอง ขวัญใจชาวนิวรณ์ กำลังจะกลับมา…
ร่วมเฉลิมฉลอง LOCK//IN 2023 ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติกาลของ VALORANT