ชมบรรยากาศงานโชว์เคสเปิดตัว ‘เกมเศรษฐี 2: Meta World’ สุดยิ่งใหญ่ เกมภาคต่อสุดล้ำขวัญใจมหาชน !

1,313 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 9 เมษายน พ.. 2566) –  งานโชว์เคสเปิดตัว เกมเศรษฐี 2: Meta World เกมกระดานออนไลน์ภาคต่อสุดล้ำของค่ายเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำอย่าง เน็ตมาร์เบิ้ล ได้จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ซึ่งการกลับมาสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ได้สร้างความประทับใจแบบดับเบิ้ลแก่ผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก ทั้งกิจกรรมภายในงาน, แขกรับเชิญ, และโชว์สุดพิเศษบนเวทีที่สร้างความตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งงาน ทำให้งานโชว์เคสในครั้งนี้เต็มอิ่มไปด้วยบรรยากาศที่สนุกสนานและอบอุ่นเป็นอย่างยิ่ง

งานโชว์เคสสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ได้เปิดเผยรายละเอียดและฟีเจอร์ต่างๆ ภายใน เกมเศรษฐี 2: Meta World อาทิ เกมกระดานเชิงกลยุทธ์, การ์ดลูกเต๋า, เด็คและการ์ดตัวละครที่มีสกิลโดดเด่นเฉพาะตัว รวมไปถึง ‘เมตาเวิลด์’ ภายในเกมที่ผู้เล่นสามารถรับของรางวัลต่าง ๆ ได้จากการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริงและมีปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ผ่านการซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริง

ผู้โชคดีจากการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ลงทะเบียนรับของรางวัล Exclusive Box จาก เกมเศรษฐี 2: Meta World

ผู้เข้าร่วมงานร่วมสนุกไปกับกิจกรรมภายในงาน ชิงของรางวัลที่ระลึกมากมายจากการสุ่มกาชาและเดินบนแผนที่เกมกระดานตามการ์ดลูกเต๋าที่ได้รับ

ผู้เข้าร่วมงานทดลองเล่นระบบอวตาร์ที่สามารถสร้างและแต่งตัวตามสไตล์ที่ต้องการ หนึ่งในฟีเจอร์ภายในเกมเศรษฐี 2: Meta World

เปิดตัวพรีเซนเตอร์สาว แพตตี้ อังศุมาลิน ผู้ให้เสียงพากย์สุดสดใสสำหรับ เกมเศรษฐี 2: Meta World

แพตตี้ อังศุมาลิน ร่วมเล่นเกมกระดาน เกมเศรษฐี 2: Meta World พร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ

BIZCUITBEER และ จอร์จจี้ & อิสระ จาก RUBSARB production บนเวที

กิจกรรม Lucky Draw ชิงรางวัล Crystal ไอเทมภายในเกมสุดพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 59,000 บาท

มินิคอนเสิร์ตจากวง PROXIE บอยแบนด์ T-POP ขวัญใจแฟนๆ ที่กำลังมาแรง พร้อมแบ่งทีมร่วมแข่งขันแมตช์เกมกระดาน เกมเศรษฐี 2: Meta World

เกมเศรษฐี 2: Meta World เป็นผลงานเกมภาคต่อของ เกมเศรษฐี ยอดนิยมขวัญใจมหาชน ที่มีผู้เล่นสะสมทั่วโลกกว่า 200 ล้านคน โดยเกมภาคใหม่นี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสความเพลิดเพลินไปกับเกมกระดานเศรษฐีแบบเรียลไทม์เชิงกลยุทธ์ที่ถูกพัฒนาและสนุกไปอีกขั้น อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถเข้าสู่ ‘เมตาเวิลด์’ เพื่อเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริงบนโลกเมตาเวิร์ส ที่ได้อ้างอิงสถานที่ต่าง ๆ จากแผนที่จริง

ขณะนี้ทางเน็ตมาร์เบิ้ลยังได้เริ่มจัดโซเชียลอีเว้นท์ให้ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมและมีโอกาสชนะของรางวัลต่าง ๆ ไปจนถึงวันที่ 18 เมษายน ผู้เล่นคนไหนที่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าและแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนล่วงหน้าของ เกมเศรษฐี 2: Meta World บน Facebook จะมีโอกาสได้รับหลากหลายของรางวัล อาทิ มอเตอร์ไซค์ หรือ ไอเทมภายในเกม เช่น การ์ดตัวละครโซฟีระดับตำนาน เมื่อเกมได้เปิดให้บริการ เน็ตมาร์เบิ้ลจะจัดการแข่งขันเกมกระดาน ซึ่งจะมอบโอกาสให้ผู้เล่นสามารถรับรางวัลต่าง ๆ ได้ เช่น รถ, มอเตอร์ไซค์, หรือไอเทมภายในเกมอย่าง การ์ดตัวละครโซฟีระดับตำนาน สำหรับผู้เล่นที่ติดอันดับท็อป

เกมเศรษฐี 2: Meta World จะเปิดให้บริการในวันที่ 19 เมษายน 2566 ซึ่งขณะนี้ได้มีการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทั้งทาง App Store, Google Play, และเว็บไซต์ทางการ

ผู้เล่นสามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดและอัปเดตใหม่ของ เกมเศรษฐี 2: Meta World ได้จากช่องทางคอมมูนิตี้ทางการบน Discord, Twitter, และ Facebook

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Ubisoft เตรียมเผยทีเด็ดสำหรับเกมที่จะโชว์ในงาน Ubisoft Forward 2023 วันที่ 13 มิถุนายนนี้
Square Enix ส่งตัวอย่าง CG ใหม่ของเกม FOAMSTARS มาให้รับชมกัน
Honkai: Star Rail รับพอร์ต PS5 ในไตรมาสที่ 4 ปี 2023
Final Fantasy VII Ever Crisis เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว Closed Beta เริ่ม 7 กรกฎาคม
Tekken 8 ทดสอบเครือข่าย Closed Network Test หลายแพลตฟอร์ม
Xicatrice เวอร์ชั่น Demo เปิดตัวให้ลองเล่น 15 มิถุนายนในญี่ปุ่น