ผจญภัยเสริมความมั่งคั่งไปกับเอพพิโซดใหม่ ‘เกาะสมบัติกับเคราทอง’ ได้แล้ว ใน Ni no Kuni: Cross Worlds อัปเดตล่าสุด!

811 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่ล่าสุดสำหรับเกม Ni no Kuni: Cross Worlds ! เข้ามาสนุกไปกับคอนเทนต์ใหม่ที่ได้เปิดให้ผู้เล่นทุกคนได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็น เอพพิโซดใหม่, คอสตูม, อิมาเจน, และหลากหลายกิจกรรมภายในเกม ได้แล้ววันนี้ !

 

ผจญภัยไปกับเอพพิโซด เกาะสมบัติกับเคราทอง สุดพิเศษที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ ผู้เล่นสามารถค้นพบเกาะสมบัติได้จากการเอาชนะ เคราทอง คราเคนที่ได้กลายเป็นโจรสลัด เรื่องราวเอพพิโซดสุดเอ็กซ์คลูซีฟและเควสต์ชื่อเสียงจะเปิดให้เข้าเล่น โดยจะมีการเล่นทั้งแบบเดี่ยวและแบบผู้เล่น 5 คนสำหรับดันเจี้ยนสงครามทางทะเล เมื่อเคลียร์ดันเจี้ยนได้สำเร็จ ผู้เล่นสามารถรับของรางวัลอย่าง EXP เอพพิโซด, แพ็กปริศนาเกาะต้นมะพร้าว, และ ‘เหมียวสลัด’ 4-ดาว ซึ่งจะขึ้นอยู่กับระดับ

 

ผู้เล่นสามารถสำรวจหลากหลายเกาะในหมู่เกาะเวอร์มูด้าและพบกับรางวัลอุปกรณ์มากมาย เช่น เครื่องรางโจรสลัด, กล่องชิ้นส่วนรหัสของโจรสลัด, และกุญแจปริศนา เมื่อใช้เทเลสโคป ผู้เล่นสามารถค้นคว้าหาสกิลต่าง ๆ ที่จำเป็นเพื่อเล่นเอพพิโซดให้ผ่าน ในส่วนของสกิลเทเลสโคปนั้น สามารถเพิ่มเลเวลได้ผ่าน EXP เอพพิโซด ซึ่งสามารถรับได้จากการเคลียร์ดันเจี้ยนเอพพิโซด

 

ผู้เล่นสามารถรับของรางวัลมากมายจากพาสเอพพิโซด ไม่ว่าจะเป็น ‘เหมียวสลัด’ 4-ดาว, ฉายานายเรืออันดับหนึ่ง, และ คูปองสุ่มอิมาเจน สำหรับพรีเมียมพาสก็พร้อมให้ผู้เล่นเปิดใช้งานสำหรับเอพพิโซดนี้เช่นกัน โดยสามารถรับของรางวัล อาทิ ของเล่นสำหรับอิมาเจน 4-ดาว, แพ็กปริศนาเกาะต้นมะพร้าวระดับสูง, และ เครื่องรางโจรสลัด ไปได้

 

นอกจากนี้ ไอเทมของแต่งเติมใหม่ก็ได้ถูกเพิ่มเข้ามา เช่น หมวกโจรสลัด, ชุดโจรสลัด, พาหนะที่มาในธีมโจรสลัด ‘โบโต้’ และ อิมาเจนธาตุไม้สายสนับสนุนใหม่ ‘ปี๊โย’ 4-ดาว ! เมื่อผู้เล่นทำการติดตั้ง ความเสียหายการโจมตีพื้นฐานของฮีโร่จะเพิ่มขึ้น รวมไปถึงยังมอบพรของแฟรี่ที่เพิ่มความเร็วการโจมตีอีกด้วย

ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกไปกับสามกิจกรรมใหม่ ไม่ว่าจะเป็น:

  • กิจกรรมตามหาบันทึกการเดินเรือลับ!: ผู้เล่นสามารถรับไอเทมกิจกรรมบันทึกการเดินเรือผ่านมิชชันง่าย ๆ ซึ่งสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็น หมวกของเคราทอง, คูปองสุ่มออร์บ, ตุ๊กตาสะเดาะเคราะห์ออร์บลึกลับ, และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • กิจกรรมพัฒนาเหมียวสลัด: ผู้เล่นสามารถพัฒนาเหมียวสลัดและรับของรางวัลไอเทมพัฒนามากมาย เช่น เหมียวสลัด 4-ดาว, และขวดเยลลี่
  • กิจกรรมจับราชาโจรสลัด คู: มินิเกมที่สามารถเล่นได้ด้วยตั๋วกิจกรรมจับราชาโจรสลัด คู หลากหลายไอเทม เช่น กล่องของเล่น 6-ดาว, คูปองสุ่มอิมาเจน, ชุดรวมของเล่น สามารถรับไปได้จากกิจกรรมนี้

เกม Ni no Kuni: Cross Worlds ได้รับการพัฒนามาจากซีรีย์ RPG สุดฮิตแนวแฟนตาซีดั้งเดิมของ Studio Ghibli และ Level-5 อย่าง ‘Ni no Kuni’ สำหรับข้อมูลเกมและการอัปเดตล่าสุด แฟนๆสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการได้ที่ >  https://ninokuni.netmarble.com และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง Facebook, Twitter, YouTube, TikTok, และ Discord

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Ubisoft เตรียมเผยทีเด็ดสำหรับเกมที่จะโชว์ในงาน Ubisoft Forward 2023 วันที่ 13 มิถุนายนนี้
Square Enix ส่งตัวอย่าง CG ใหม่ของเกม FOAMSTARS มาให้รับชมกัน
Honkai: Star Rail รับพอร์ต PS5 ในไตรมาสที่ 4 ปี 2023
Final Fantasy VII Ever Crisis เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว Closed Beta เริ่ม 7 กรกฎาคม
Tekken 8 ทดสอบเครือข่าย Closed Network Test หลายแพลตฟอร์ม
Xicatrice เวอร์ชั่น Demo เปิดตัวให้ลองเล่น 15 มิถุนายนในญี่ปุ่น