ร่วมพิสูจน์ความแกร่งพิชิตดันเจี้ยน ‘วิหารลับลัทธิมังกรทมิฬ’ สุดท้าทายใหม่ได้แล้วใน Blade & Soul Revolution อัปเดตล่าสุด!

768 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 5 พฤษภาคม พ.. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG ผจญภัยในโลกกว้างกลิ่นอายตะวันออกอย่าง Blade & Soul Revolution สำหรับอัปเดตในครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นดันเจี้ยนใหม่, สัมผัสความสนุกไปกับเกมที่ได้รับการปรับปรุงพัฒนา, เข้าร่วมเล่นกิจกรรมสุดพิเศษ, และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด !

 

ร่วมพิสูจน์ความแกร่งไปกับดันเจี้ยน วิหารลับลัทธิมังกรทมิฬ ใหม่ ที่เปิดให้ผู้เล่นสามารถร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อหลบหลีกกีดกันการโจมตีจากราชาปีศาจอัสนีบาตและรับราชาปีศาจอัสนีบาตส่องแสงไป

 

นอกจากนี้ ยังมีประมูลดันเจี้ยนเข้ามาใหม่ เมื่อเคลียร์ดันเจี้ยนได้สำเร็จ ผู้เล่นสามารถใช้เหรียญเงินและคริสตัลม่วงเพื่อเข้าร่วมการประมูลเสนอราคา ซึ่งผู้เล่นสามารถรับไอเทมเพิ่มเติมได้มากถึงสามชิ้นอีกด้วย !

 

คอนเทนต์ ‘ถลุงผลึก’ ได้รับการปรับปรุง ให้ผู้เล่นสามารถใช้งานผลึกที่ได้รับจากสงครามเหล่าทัพและรับหลากหลายไอเทมเพื่อใช้อัปเกรดอุปกรณ์ของผู้เล่น นอกจากนี้ ยังมีการปรับปรุงความสมดุลให้กับ 10 อาชีพ ซึ่งรวมไปถึง อาชีพเบลดมาสเตอร์, แอสซาซิน, โซลไฟท์เตอร์, และอื่น ๆ อีกมากมาย ! อีกทั้งยังมีการขยายเลเวลฮงมุนเป็นเลเวล 90 เป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย !

 

ผู้เล่นสามารถร่วมเฉลิมฉลองอัปเดตใหม่ล่าสุดไปกับหลากหลายกิจกรรมภายในเกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น:

  • New ร้านค้าเหรียญคาร์เนชัน: ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนเหรียญคาร์เนชันที่ได้รับจากกิจกรรมอื่น ๆ กับ กล่องเลือกหินซ่อมแซมโบราณขั้นสูงสุด และ แบบร่างชุด : [ดินแดนแห่งความฝัน] ได้
  • วิหารลับลัทธิมังกรทมิฬ ปฏิบัติการช่วยเหลือจินโซอา: เช็กชื่อหรือเคลียร์ภารกิจต่าง ๆ ภายในเกม เช่น เคลียร์ดันเจี้ยนซีซัน ผู้เล่นจะได้รับ NEW ถุงอัญเชิญคาร์เนชัน และ หีบอัญมณีขั้นสูงสุด เป็นของรางวัลไป
  • กำจัดราชาปีศาจอัสนีบาต: เคลียร์ภารกิจภายในเกม อาทิ เข้าดันเจี้ยนรวม เพื่อรับ ม้วนคัมภีร์ลับระดับสูงสุด และ เศษตำนาน เป็นของรางวัล

เกม Blade & Soul Revolution เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soul ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงและหลากหลายคอนเทนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้ทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไม่มีที่ติ อีกทั้งยังได้แสดงโลกแฟนตาซีตะวันออกด้วยกราฟิก 3 มิติเต็มรูปแบบอันน่าอัศจรรย์ด้วย Unreal Engine 4 ที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริงแบบไม่เหมือนใคร!

 

เกม Blade & Soul Revolution เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีผ่าน App Store และ Google Play สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ทางการของ Blade & Soul Revolution (https://bnsr.netmarble.com/) และติดตาม Blade & Soul Revolution ได้ที่ Facebook, Instagram, และ YouTube

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Tower of God: New World จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษ ฉลองปีนหอคอยเทพเจ้าครบรอบ 1 ปี !
‘Soul Strike’ เกม Idle สุดล้ำ เปิดตัวโหมดใหม่ ‘ศึกยึดครองกิลด์’
NIKKE x CHATIME คอลแลปพิเศษสำหรับผู้บัญชาการชาวไทย ‘SUMMER FESTIVAL THAILAND’ กับเครื่องดื่มเย็นฉ่ำพร้อมรับของพรีเมียมเพียบ ถึง 21 สิงหาคมนี้เท่านั้น!
“LUNA ORIGIN” จัดใหญ่ ฉีกกฎวงการเกม “รถแห่กลางกรุง” ฉลองเซิร์ฟใหม่ “LOCUS” พร้อมรางวัล พิเศษคับคั่ง!
‘สงครามกุหลาบ’ ซีซั่นหลัก คอนเทนต์ PvP ขนาดใหญ่ของ Black Desert เริ่มแล้ววันนี้
(Review) The Seven Deadly Sins: Idle Adventure เกมมือถือใหม่จาก ‘ศึกตำนาน 7 อัศวิน’ ในแบบ Idle แจกจุ่มให้ฟรีกว่า 3,000 ครั้ง!!