Blade & Soul Revolution เปิดพื้นที่ฝึกฝนใหม่ ‘ที่ราบสูงป่าเวหา’ ให้เหล่าจอมยุทธ์สนุกและพัฒนาได้แล้วในอัปเดตล่าสุด !

731 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 9 มิถุนายน พ.. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่ล่าสุดสำหรับเกมมือถือแนว RPG โอเพนเวิลด์ ผจญภัยในโลกแฟนตาซีกลิ่นอายตะวันออกอย่าง Blade & Soul Revolution เหล่าจอมยุทธ์จะได้สัมผัสกับพื้นที่ฝึกฝนใหม่, การปรับปรุง PvP, กิจกรรม, และอื่น ๆ อีกมากมาย !

 

สนุกไปกับพื้นที่ฝึกฝน ที่ราบสูงป่าเวหา ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ได้แล้ววันนี้ พร้อมให้ผู้เล่นได้ออกล่ามอนสเตอร์ที่มีเลเวลสูงกว่า, ใช้พลังกายได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงสามารถรับ EXP ด้วยประสิทธิภาพที่สูงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ คอนเทนต์ PvP ‘เกาะแห่งพันธนาการยังได้รับการปรับปรุง ด้วยการลดจำนวนผู้เล่นขั้นต่ำในการจับคู่ รวมถึงลดเวลาดำเนินการเล่นให้สั้นลงเพื่อลดความเหนื่อยล้าในการเล่น

 

ผู้เล่นจะได้สัมผัสความสนุกไปกับการขยายขั้นของพลังปราณฮงมุน โดยมีขั้นพลังปราณฮงมุนไร้ขีดจำกัด/จิตวิญญาณแห่งการต่อสู้/เดือดดาล เพิ่มเติม (สามารถเพิ่มขึ้นได้ถึง 10 ขั้น) รวมไปถึงขั้นเสริมพลังศักยภาพได้ถูกขยายเพิ่มขึ้นเป็น 5 ขั้นอีกเช่นกัน นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถใช้งานฟังก์ชันมอบพรเพื่อพัฒนาอุปกรณ์โบราณ ในขณะที่วัตถุศักดิ์สิทธิ์ระดับตำนานส่องแสง ประเภทล่า จะมอบค่าความสามารถที่สูงขึ้นและตัวเลือกพิเศษอีกด้วย

 

ร่วมเฉลิมฉลองอัปเดตใหม่สุดพิเศษไปกับหลากหลายกิจกรรมภายในเกม ไม่ว่าจะเป็น:

  • การแข่งขันประลองยุทธ์ดอกไม้ไฟ: รับ ‘กล่องอัญเชิญ Revolution’ ซึ่งสามารถนำไปใช้งานเพื่อรับ อาวุธโบราณ, แบบร่างเครื่องประดับ, อาวุธ/เครื่องประดับระดับตำนานส่องแสง, และอื่น ๆ อีกมากมาย !
  • อธิษฐานทุกวันพร้อมชมดอกไม้ไฟ: เคลียร์ภารกิจต่าง ๆ เช่น เคลียร์ดันเจี้ยน เพื่อรับ กล่องเทศกาลดอกไม้ไฟ และ ดอกไม้ไฟแห่งปราถนา
  • วิธีใช้งานแท่นบูชาแห่งการอธิษฐาน: เมื่อทำการสร้างกล่องเทศกาลดอกไม้ไฟเสร็จ ผู้เล่นสามารถรับ ดอกไม้ไฟแห่งปราถนา และ ชิ้นส่วนดอกไม้ไฟ เป็นของรางวัลไปได้

 

เกม Blade & Soul Revolution เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soul ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงและหลากหลายคอนเทนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้ทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไม่มีที่ติ อีกทั้งยังได้แสดงโลกแฟนตาซีตะวันออกด้วยกราฟิก 3 มิติเต็มรูปแบบอันน่าอัศจรรย์ด้วย Unreal Engine 4 ที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริงแบบไม่เหมือนใคร!

 

เกม Blade & Soul Revolution เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีผ่าน App Store และ Google Play สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ทางการของ Blade & Soul Revolution (https://bnsr.netmarble.com/) และติดตาม Blade & Soul Revolution ได้ที่ Facebook, Instagram, และ YouTube

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กัปตันซึบาสะ: เอซ” ประกาศทดสอบ CBT! พร้อมเผย PV เกมและตัวอย่างท่าไม้ตายสุดคลาสสิก! สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ก่อนใครได้ที่นี่!
กลับมาอีกครั้ง ‘Knightcore: Sword of Kingdom’ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!
Tower of Fantasy จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีสุดอบอุ่น “บันทึก 1 ปีนักพเนจร” ผู้เล่นกว่า 300 ชีวิตปลื้มปริ่ม ของแจกจัดเต็ม!
Ragnarok Origin อัปเดตอาชีพใหม่ Sage & Rogue  พร้อมกิจกรรมแจกสนั่น Baphomet Treasure และ Costume-Fancy Knight ชุดคอสตูมใหม่สุดคูล!
Seven Knights Idle Adventure ประเดิมอัปเดตแรก เพิ่มอัศวินระดับเลเจนด์ ‘คางุระ’ พร้อมกิจกรรมใหม่สุดพิเศษ !
Ni no Kuni: Cross Worlds เปิดความท้าทายแก่เหล่าโซลไดเวอร์ ร่วมทีมรวมพลังพิชิตดันเจี้ยน “เรด” ใหม่ได้แล้ววันนี้ !