Ace Fishing: Crew เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า! เกมตกปลามาใหม่ในบล็อคเชน XPLA พร้อมแจกไอเทม 6 เกมดังจาก Com2uS

624 views
Share

เมื่อลงทะเบียนล่วงหน้ากับ Ace Fishing: Crew รับไอเทมสำหรับ 6 เกมดังของ Com2uSAce Fishing: Wild Catch, Summoners War: Sky Arena, Summoners War: Chronicles และ Com2uS Pro Baseball 2023!

 

ล่าสุด “Ace Fishing: Crew” เกมตกปลา 3 มิติจากค่าย Com2uS เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าข้ามเกมแล้ววันนี้ พร้อมแจกไอเทมข้ามเกมให้ตี้เกมดังจาก Com2uS กันถ้วนหน้าด้วย!

 

Ace Fishing: Crew เป็นเกมกีฬาแนวสะสมตัวละครที่พัฒนาต่อยอดมาจาก IP เกม “Ace Fishing: Wild Catch” เกมตกปลาสุดปังที่มียอดดาวน์โหลดกว่า 70 ล้านครั้งทั่วโลก ผู้เล่นจะได้สำรวจท้องทะเลด้วยมุมกล้องแบบบุคคลที่หนึ่งและกราฟิก 3 มิติสุดตระการตา ให้เราได้ดื่มด่ำไปกับโลกของการเล่นเกมแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน เพลิดเพลินกับการตกปลาหลากหลายสายพันธุ์ พร้อมชื่นชมความงามของวิวทิวทัศน์ของโลกใต้น้ำ แถมยังจัดทีมของเราเองด้วยลูกเรือที่มีความถนัดเฉพาะทางและบุคลิกไม่ซ้ำใคร รวมถึงอัปเกรดอุปกรณ์และเรือเพื่อเพิ่มศักยภาพของทีมด้วย

Ace Fishing: Crew ยังเปิดให้ลงทะเบียนข้ามเกมกับ 6 เกมดังของ Com2uS ไม่ว่าจะเป็น Ace Fishing: Wild Catch, Summoners War: Sky Arena, Summoners War: Chronicles, Com2uS Pro Baseball 2023, MLB 9 Innings 23, NBA NOW 23

 

ซึ่งนอกจากรับไอเทมของเกมที่เลือกแล้ว เราจะได้รับตั๋วรับสมาชิกทีม 3 ดาวและตั๋วรับอุปกรณ์ไว้ใช้ใน Ace Fishing: Crew ตอนเปิดให้เล่นด้วย

 

ส่วนรางวัลเกมอื่นๆ เมื่อเราลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์แล้ว ก็สามารถรับได้ ตามนี้เลย:

 

  • Ace Fishing: Wild Catch – กุญแจทอง x10
  • Summoners War: Chronicles – คัมภีร์ธาตุไฟ/น้ำ/ลม x3, แองเจลมอน 3 ธาตุ x3, ทอง x300,000
  • Summoners War: Sky Arena – คัมภีร์ธาตุไฟ/น้ำ/ลม x1
  • MLB 9 Innings 23 – แพ็คอัลติเมทเพลเยอร์ x2
  • NBA NOW 23 – แพ็คพรีเมี่ยมเพลเยอร์ x10
  • Com2uS Pro Baseball 2023 – แพ็คเลือกทีม x1

 

เท่านั้นยังไม่พอ เกม Ace Fishing: Crew ยังได้เข้าร่วมระบบ P2O (Play To Own) ของบล็อคเชนระดับโลกอย่าง XPLA ที่รวมเกมในเครือข่ายเว็บ 3.0 ที่มีทั้ง NFT, Metaverse, และคอนเทนท์ดิจตอลอีกมามาย ซึ่งระบบที่ว่ามานี้จะทำให้ผู้เล่นแต่ละคนสามารถแลกเปลี่ยนค่าเงิน Currency ต่างๆภายในเกม Ace Fishing: Crew กันได้ แล้วยังนำไปแลกเป็นเหรียญในระบบบล็อคเชนได้อีกต่างหาก!

ทาง Com2uS ยังเปิดตัวแชนแนล YouTube ของ Ace Fishing: Crew และปล่อยวิดีโอ Cinematic ออกมาโชว์ระบบทีมของเกมและพาเราไปสำรวจท้องทะเล 3 มิติ ซึ่งดีไซน์ตัวละครและรูปแบบกราฟิกที่สวยงามก็น่าจะถูกใจแฟน ๆ เกมตกปลาไม่น้อย

 

ว่าแล้วก็มากดลงทะเบียนล่วงหน้าบนหน้าเว็บไซต์เกม Ace Fishing: Crew แล้ววันนี้ คลิ๊กเลย!

เว็บไซต์เกม Ace Fishing: Crew: http://acefishingcrew.com2us.com/th?r=p3

ช่อง YouTube เกม Ace Fishing: Crew: https://youtube.com/@AceFishing_Crew_EN

ชมวิดีโอ Cinematic: https://youtu.be/ohQKC4msYtY

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กัปตันซึบาสะ: เอซ” ประกาศทดสอบ CBT! พร้อมเผย PV เกมและตัวอย่างท่าไม้ตายสุดคลาสสิก! สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ก่อนใครได้ที่นี่!
กลับมาอีกครั้ง ‘Knightcore: Sword of Kingdom’ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!
Tower of Fantasy จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีสุดอบอุ่น “บันทึก 1 ปีนักพเนจร” ผู้เล่นกว่า 300 ชีวิตปลื้มปริ่ม ของแจกจัดเต็ม!
Ragnarok Origin อัปเดตอาชีพใหม่ Sage & Rogue  พร้อมกิจกรรมแจกสนั่น Baphomet Treasure และ Costume-Fancy Knight ชุดคอสตูมใหม่สุดคูล!
Seven Knights Idle Adventure ประเดิมอัปเดตแรก เพิ่มอัศวินระดับเลเจนด์ ‘คางุระ’ พร้อมกิจกรรมใหม่สุดพิเศษ !
โรงเรียนจะเปิด My Hero Ultra Rumble เปิดตัว 28 กันยายน