เซิร์ฟเวอร์ซีซั่นรูปแบบใหม่ของ Black Desert ที่สามารถเข้าร่วมได้ตลอด 365 วัน

2,062 views
Share

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับการปรับปรุงระบบเซิร์ฟเวอร์ซีซั่นรูปแบบใหม่ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีการเปลี่ยนแปลงจากที่สามารถเข้าร่วมได้บางช่วงเวลาเป็นสามารถเข้าร่วมได้ตลอดทั้งปีโดยใช้ตั๋วซีซั่นแบบพิเศษ

 

เซิร์ฟเวอร์ซีซั่นคือเซิร์ฟเวอร์พิเศษที่จะช่วยนักผจญภัยมือใหม่ให้สามารถพัฒนาตัวละครได้เร็วขึ้นและช่วยให้คุ้นเคยกับโลกของ Black Desert ได้ไวยิ่งขึ้น ตัวละครซีซั่นจะมีไอเทมช่วยเหลือมากมายรวมไปถึงไอเทมเฉพาะซีซั่นอย่าง “อุปกรณ์ทูบัลล่า” และบัฟช่วยเหลือการต่อสู้, ทักษะ, ค่าประสบการณ์ชีวิต ไปจนถึงไกด์ต่างๆ ที่จะช่วยให้เข้าใจระบบเกมได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

ระบบต่างๆ ก็ได้มีการพัฒนาขึ้น โดยนักผจญภัยจะได้รับ “ใบใช้งานตัวละครซีซั่น” เป็นประจำเพื่อใช้ในการสร้างตัวละครซีซั่นโดยไม่ต้องผูกมัดกับช่วงเวลาการสร้างตัวละครแบบเก่าและต้องรอช่วงเริ่มต้นของซีซั่นใหม่

 

การอัพเดทในวันนี้ นักผจญภัยที่จบการศึกษาจากซีซั่นก่อนหน้าจะได้รับใบใช้งานตัวละครซีซั่น 2 ใบ ซึ่งจะทำให้นักผจญภัยได้รับรางวัลจาก “บัตรผ่านซีซั่น” และ “การจบการศึกษา” เป็น 2 เท่า

 

นอกจากนี้ระบบ “เปลี่ยนตัวละคร” แบบใหม่ก็สามารถใช้งานได้ด้วยเช่นกัน โดยการใช้ระบบนี้จำนวนค่าประสบการณ์ที่ได้รับจากตัวละครตัวใดตัวหนึ่งจะถูกแชร์ไปยังตัวละครอีกตัวหนึ่งที่ถูกเชื่อมต่อไว้ในจำนวนที่เท่าๆ กัน ซึ่งระบบนี้จะช่วยให้พัฒนาตัวละครหลายๆ ตัวได้พร้อมกัน

 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ซีซั่นรูปแบบใหม่ได้ที่นี่

 

เกี่ยวกับ Black Desert IP

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆและสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Ragnarok Landverse ปรับสมดุลคลาส 1 เอาใจผู้เล่นใหม่ เตรียมพบกับคลาส 2-2 อาชีพแรก Monk
อัพเดตล่าสุดของ Diablo Immortal “Splintered Souls” จะมาในวันที่ 15 ธันวาคมนี้!
4 ทีมตัวแทนจากไทยกอดคอกันเข้ารอบ Quarter Finals กันครบในศึก AIC2023
TOWER OF FANTASY ประกาศ Collab ยิ่งใหญ่ครั้งแรกกับ ‘EVANGELION’ เตรียมพบกับคอนเทนต์พิเศษมากมาย ได้ในปี 2024!
เดือดจัดๆ ลุ้นกันมันส์ทุกคู่ Talon ลอยลำหลังคว่ำ Bacon Time ส่วนอีกสาย Hydra พ่าย 2 นัดติดแต่ยังเข้ารอบอันดับ 2
Blue Protocol สำหรับ PS5, Xbox Series เปิดตัว 13 ธันวาคมในญี่ปุ่น