Paragon: The Overprime ฟื้นคืนชีพผีแห่งหนองน้ำ ‘โมริเกช’ ฮีโร่อันเป็นที่โปรดปรานของเหล่าแฟนๆ แล้ววันนี้ !

605 views
Share

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 26 กันยายน พ.. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยคอนเทนต์ใหม่สำหรับเกม Free-to-play แอ็คชัน MOBA สุดมันส์ Paragon: The Overprime โดยอัปเดตในครั้งนี้ก็พร้อมนำเสนอหมอผีแห่งหนองน้ำ โมริเกช, สกินใหม่, และการปรับปรุงพัฒนาระบบภายในเกมอีกมากมาย !

 

ผีแห่งหนองน้ำ โมริเกช เป็นฮีโร่แคสเตอร์ใหม่ อันเป็นที่โปรดปรานของเหล่าแฟน ๆ จาก Paragon ของ Epic Games ฮีโร่ยอดนิยมนี้ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในเกมเนื่องจากมีเหล่าแฟน ๆ ร้องขอให้นำเธอกลับมาอย่างมากมาย โมริเกช เป็นวิญญาณที่เคยปกป้องป่ายูเฟราร่วมกับเฟย์ ซึ่งเป็นผู้พิทักษ์ป่า  หลังจากที่เฟย์ได้จากไป โมริเกชพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องป่าที่ทรุดโทรมเพียงลำพัง แต่เธอตระหนักได้ว่าความแข็งแกร่งของเธอเองยังไม่เพียงพอที่จะทำเช่นนั้นด้วยตัวเธอเอง เมื่อเธอตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก พร้อมทั้งศัตรูอันชั่วร้ายที่ได้มารวมตัวกันที่ทะเลสาบ เธอก็ได้ตื่นขึ้นมาหลังจากนั้นไม่นานในร่างใหม่ในฐานะผีแห่งหนองน้ำ โมริเกช นั้นเอง ซึ่งเธอมุ่งมั่นที่จะแก้แค้นเฟย์ที่ทิ้งเธอและบ้านเกิดของเธอไป

 

สกิลของโมริเกชนั้นมีความสามารถมากมายที่สามารถกำหนดเป้าหมายศัตรูเฉพาะ, ทำลายความสามารถศัตรู, และสร้างดาเมจเวทได้อย่างมหาศาล ไม่ว่าจะเป็น:

  • มีดต้องสาป: ขว้างมีดเพื่อสร้างดาเมจกายภาพ
  • รวมวิญญาณ: สร้างดาเมจเวทแก่ฮีโร่ศัตรูที่ถูกเลือกในขณะที่สร้างตุ๊กตาจำลองเป็นร่างฮีโร่นั้น โดยตุ๊กตาจะคงอยู่จนกว่าจะเลือกฮีโร่ตัวใหม่หรือฮีโร่ที่ถูกเลือกตายลง
  • ระเบิดแมลง: โยนระเบิดแมงเพื่อทำให้ศัตรูทั้งหมดที่อยู่ในบริเวณติดเชื้อและสร้างดาเมจเวท หากเป้าหมายมีเอฟเฟกต์รวมวิญญาณ จะถูกทำให้เฉื่อยชาทุกครั้งที่ได้รับดาเมจ
  • ฝูงแมลง: แปลงร่างเป็นฝูงแมลงเพื่อเพิ่มความเร็วเคลื่อนที่และลดดาเมจที่ได้รับลง เมื่อเดินผ่านศัตรูในขณะที่อยู่ในสถานะนี้ จะสร้างดาเมจเวท, เฉื่อยชา, และเพิ่มปริมาณฟื้นคืน HP ของฮีโร่ โดยสามารถซ้อนทับได้ 2 ขั้น
  • ตุ๊กตาสาปแช่ง: เรียกฝูงแมลงขนาดยักษ์ที่มีรูปร่างคล้ายโมริเกชและสร้างดาเมจเวทให้แก่ฮีโร่ที่มีเอฟเฟกต์รวมวิญญาณ

พบกับสกินใหม่อย่าง ‘คำสาปที่ถูกอัญเชิญ’ ของฮีโร่โมริเกช / ‘หญิงสาวที่บินได้’ ของมูเรียล (สกินระดับฮีโร่) และ ‘ไรคอน’ ของแรมเพจ (สกินระดับหายาก) ได้แล้ววันนี้

 

ผู้เล่นสามารถสัมผัสฟีเจอร์เพิ่มเติม อาทิ การปรับปรุงพัฒนาโหมดฝึกสอน ซึ่งได้เพิ่มข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการลดปริมาณดาเมจของผู้พิทักษ์ไพรม์ และยกระดับเครื่องหมายเพื่อช่วยรับรู้วัตถุประสงค์ในโหมดฝึกสอน สำหรับระบบตั้งค่าซื้ออัตโนมัติก็พร้อมให้ใช้งาน ซึ่งจะเลือกและแนะนำไอเทมตามสไตล์การเล่นของผู้เล่น ในขณะที่ฟีเจอร์ข่าวก็ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในหน้าล็อบบี้ ให้ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารและประกาศ Paragon: The Overprime ล่าสุดในขณะที่อยู่ภายในเกมได้

 

ขณะเดียวกัน การทดสอบ Closed Beta ของ Paragon: The Overprime บน PlayStation 5 ก็ได้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี โดยมีผู้เล่นมากกว่าหมื่นคนเข้าร่วมทดสอบ CBT พร้อมเสียงตอบรับเชิงบวกมากมาย จากข้อมูลที่ได้รับ Paragon: The Overprime จะเริ่มการพัฒนาเพิ่มเติมเพื่อแฟน ๆ ทั่วโลก ซึ่งจะมีการเผยข้อมูลและรายละเอียดล่าสุดอย่างต่อเนื่อง

 

PARAGON: THE OVERPRIME เป็นเกม PC ประเภท TPS MOBA แนวแอ็คชันเชิงกลยุทธ์รูปแบบ Team-Based ที่ใครๆ ต่างก็เล่นได้ฟรี โดยผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการเล่น 5v5 พร้อมงัดแผนกลยุทธ์เด็ดกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อพิชิตชิงชัยชนะ Prime Battlefield ให้สำเร็จ ตัวเกมและสนามรบเองนั้นจะเน้นการต่อสู้แบบรวดเร็วเชิงกลยุทธ์ โดยมีสองทีมที่ต่างตั้งเป้าหมายเพื่อกำจัดอาณาเขตของฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกเล่นฮีโร่ที่ชื่นชอบและเหมาะสม ซึ่งมีให้เลือกอยู่หลากหลาย แถมสกิลการต่อสู้ยังมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น วอริเออร์, ซัพพอร์ตเตอร์, เรนเจอร์, แคสเตอร์, แทงก์, หรือแอสซาซิน

 

ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารและอัปเดตล่าสุดของเกม PARAGON: THE OVERPRIME ทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ รวมไปถึงช่องทาง Discord และ Twitter ทางการ

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Final Fantasy XVI ปล่อยชื่อ DLC ใหม่ Echoes of the Fallen และ The Rising Tide
THE FINALS เปิดให้บริการเต็มรูปแบบเริ่มประเดิม Season 1 แล้ววันนี้
Ubisoft เตรียมส่ง Demo เกม Prince of Persia: The Lost Crown ให้ลองเล่นฟรี 11 มกราคม 2024
Monster Hunter Wilds ประกาศเปิดตัวสำหรับ PS5, Xbox Series, และ PC
สรุปผล Baldur’s Gate III คว้ารางวัลสุดยิ่งใหญ่ Game of the year 2023
สองผลงานจาก HoYoverse ได้เฉิดฉายบนเวทีมอบรางวัลเกม (The Game Awards) 2023