นับถอยหลังระเบิดความสนุกไปกับอีเวนท์ “THE TACTICIAN SHOWDOWN” งานฉลองเปิดตัว Teamfight Tactics Mobile ครั้งแรกในไทย 22 พ.ย. นี้!

1,052 views
Share

กรุงเทพฯ, 20 พฤศจิกายน 2566Riot Games ชวนเคาท์ดาวน์สู่งานเปิดตัวเกม Teamfight Tactics Mobile อย่างเป็นทางการในงานอีเวนท์ “THE TACTICIAN SHOWDOWN: ศึกประลองครั้งใหม่บนมือถือ ที่คุณรอคอย” ในวันพุธที่ 22 พ.ย. ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ชั้น 1 สามย่านมิตรทาวน์

พร้อมร่วมชม 2 Showmatch สุดพิเศษจากเหล่าศิลปิน และสตรีมเมอร์ชื่อดังอย่างแมตช์แรก กับ Heartrocker (ผ่าน Live Stream), The Toys, AUTTA และเหล่าสตรีมเมอร์ ส่วนแมตช์ที่ 2 เป็นการพบกันระหว่างเหล่าเกมเมอร์ชื่อดังอย่าง FoemanDD, Zalvo, BlissTFT, Mystery และผู้โชคดีที่อาจเป็นคุณ!

พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก The Toys และ AUTTA และกิจกรรมเพื่อชาว TFT Mobile ที่มีให้ร่วมสนุกตลอดงาน พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟต่าง ๆ มากมายในงานนี้เท่านั้น!

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Teamfight Tactics ได้ที่ Facebook และ Instagram และ #TFTmobile #สมรภูมิของเหล่าแชมเปี้ยนบนมือถือ #เล่นง่ายได้ทุกที่ทุกเวลา และมาฉลอง TFT Mobile ไปด้วยกัน 22 พ.ย. นี้!

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Ragnarok Landverse ปรับสมดุลคลาส 1 เอาใจผู้เล่นใหม่ เตรียมพบกับคลาส 2-2 อาชีพแรก Monk
อัพเดตล่าสุดของ Diablo Immortal “Splintered Souls” จะมาในวันที่ 15 ธันวาคมนี้!
4 ทีมตัวแทนจากไทยกอดคอกันเข้ารอบ Quarter Finals กันครบในศึก AIC2023
TOWER OF FANTASY ประกาศ Collab ยิ่งใหญ่ครั้งแรกกับ ‘EVANGELION’ เตรียมพบกับคอนเทนต์พิเศษมากมาย ได้ในปี 2024!
เดือดจัดๆ ลุ้นกันมันส์ทุกคู่ Talon ลอยลำหลังคว่ำ Bacon Time ส่วนอีกสาย Hydra พ่าย 2 นัดติดแต่ยังเข้ารอบอันดับ 2
Talon ฟอร์มโหดสมดีกรีว่าที่แชมป์ เก็บชัยไร้พ่าย 3 นัดติดในศึก AIC2023 รอบ Group Stage