นับถอยหลังระเบิดความสนุกไปกับอีเวนท์ “THE TACTICIAN SHOWDOWN” งานฉลองเปิดตัว Teamfight Tactics Mobile ครั้งแรกในไทย 22 พ.ย. นี้!

1,851 views
Share

กรุงเทพฯ, 20 พฤศจิกายน 2566Riot Games ชวนเคาท์ดาวน์สู่งานเปิดตัวเกม Teamfight Tactics Mobile อย่างเป็นทางการในงานอีเวนท์ “THE TACTICIAN SHOWDOWN: ศึกประลองครั้งใหม่บนมือถือ ที่คุณรอคอย” ในวันพุธที่ 22 พ.ย. ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ชั้น 1 สามย่านมิตรทาวน์

พร้อมร่วมชม 2 Showmatch สุดพิเศษจากเหล่าศิลปิน และสตรีมเมอร์ชื่อดังอย่างแมตช์แรก กับ Heartrocker (ผ่าน Live Stream), The Toys, AUTTA และเหล่าสตรีมเมอร์ ส่วนแมตช์ที่ 2 เป็นการพบกันระหว่างเหล่าเกมเมอร์ชื่อดังอย่าง FoemanDD, Zalvo, BlissTFT, Mystery และผู้โชคดีที่อาจเป็นคุณ!

พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก The Toys และ AUTTA และกิจกรรมเพื่อชาว TFT Mobile ที่มีให้ร่วมสนุกตลอดงาน พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟต่าง ๆ มากมายในงานนี้เท่านั้น!

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Teamfight Tactics ได้ที่ Facebook และ Instagram และ #TFTmobile #สมรภูมิของเหล่าแชมเปี้ยนบนมือถือ #เล่นง่ายได้ทุกที่ทุกเวลา และมาฉลอง TFT Mobile ไปด้วยกัน 22 พ.ย. นี้!

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Tower of God: New World จัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษ ฉลองปีนหอคอยเทพเจ้าครบรอบ 1 ปี !
‘Soul Strike’ เกม Idle สุดล้ำ เปิดตัวโหมดใหม่ ‘ศึกยึดครองกิลด์’
NIKKE x CHATIME คอลแลปพิเศษสำหรับผู้บัญชาการชาวไทย ‘SUMMER FESTIVAL THAILAND’ กับเครื่องดื่มเย็นฉ่ำพร้อมรับของพรีเมียมเพียบ ถึง 21 สิงหาคมนี้เท่านั้น!
“LUNA ORIGIN” จัดใหญ่ ฉีกกฎวงการเกม “รถแห่กลางกรุง” ฉลองเซิร์ฟใหม่ “LOCUS” พร้อมรางวัล พิเศษคับคั่ง!
‘สงครามกุหลาบ’ ซีซั่นหลัก คอนเทนต์ PvP ขนาดใหญ่ของ Black Desert เริ่มแล้ววันนี้
The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure ประเดิมแจกไอเทมฟรี พิเศษสำหรับลูกค้า AIS บนเว็บ Game On