Japan Fasta in Bangkok 2016 สุดยอดกิจกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี

2,308 views
Share

 เมื่อพูดถึงงานเกี่ยวกับมหกรรมญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุด แน่นอนหลายๆ คนต้องตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า “งาน Japan Fasta in Bangkok” อย่างแน่นอน ซึ่งงานนี้ก็ได้จัดขึ้นเป็นครั้งงที่ 11 โดยงาน Japan Fasta in Bangkok ร่วมกับงาน Japan Expo Thailand ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง ในวันที่ 22 – 24 มกราคม 2559 ณ หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์
  โดยภายในงาน Japan Fasta in Bangkok 2016  พบกับเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ Mari Yaguchi, AKIRA เป็นต้น การแสดงจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั้ง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิย์ และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รวมถึงการแสดงโคเวอร์แดนซ์จากหลากหลายวงด้วยกัน เช่น Little Witch Cover LinQ, Tomodachi Cover U’s, Masayume Cover Hello Project และวงโคเวอร์แดนซ์อื่นๆ อีกมากมาย ที่มาสร้างความบันเทิงบนเวทีให้กับแฟนคลับและผู้คนที่ผ่านไปมาได้เป็นอย่างดี
   ทางฝั่งเวทีของงาน Japan Expo Thailand ก็มีการจัดแสดงบนเวทีเช่นกัน โดยมีการเดินแบบแฟชั่นชุดสไตล์ญี่ปุ่นประยุคต์ และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังจากญี่ปุ่น เช่น วง Boys And MEN, วง Ryoma Quartet , วง Akishibu Project เป็นต้น นอกจากกิจกรรมบนเวทีแล้ว ยังมีบูธขายอาหารให้บริการแก่ผู้เข้าร่วมงานด้วย ซึ่งอาหารที่ขายนั้นจะเป็นอาหารญี่ปุ่น อย่าง เกี๊ยวซ่า ทาโกยากิ เป็นต้น รวมถึงบูธกิจกรรมจากมหาวิทยาลัยต่างๆ เพื่อเล่นเกมชิงของรางวัลต่างๆ มากมาย แถมยังมีตู้คีบตุ๊กตาสุดน่ารักจากโออิชิอยู่ด้วย ซึ่งงานนี้ก็มีผู้คนเข้าร่วมงานกันอย่างเนืองแน่นตลอดทั้งวัน

   สำหรับใครที่เป็นสาวกคอสเพลย์ตัวจริง ก็สามารถมาคอสเพลย์เดินเล่นในงานนี้ได้เช่นกัน บอกเลยว่าใครที่มีความชื่นชอบมหกรรมญี่ปุ่น หรือศิลปินชื่อดังจากญี่ปุ่นแล้ว ถ้าพลาดแล้วจะต้องเสียใจอย่างแน่นอน โดยในวันอาทิตย์ ที่ 23 มกราคม 2559 จะมีการจัดกิจกรรมแข่งขันคอสเพลย์ที่มีชื่อว่า “Cosplay Of The Year 2016” อีกด้วย มาชม ร่วมเชียร์ เหล่าคอสเพลเยอร์ผู้เข้าแข่งขันกันได้ในงาน  Japan Fasta in Bangkok 2016สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Japan Festa in Bangkok Fanpage / Japan Expo Thailand Fanpage

เครดิตรูปภาพ : Konggz Futanari

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

AIS eSports เดินหน้ายกระดับมาตรฐานนักพากย์กีฬาอีสปอร์ต สู่การเป็น Caster มืออาชีพ กับโครงการ AIS eSports Young Caster Talent Season 2
เคาต์ดาวน์สู่งานฉลองครั้งสำคัญของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก “RAZERCON 2022” พบกัน 15 ตุลาคม ถ่ายทอดสดพร้อมกันทุกแพลตฟอร์ม
ANT Games World จัดงาน “LuvPlace Focus Group” เปิดตัวในไทยครั้งแรกของโลก
PUBG MOBILE สานต่อกลยุทธ์เซเลบริตี้ มาร์เก็ตติง ดึง “4EVE” เกิร์ลกรุ๊ปไทยกลุ่มแรกนั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ อัดกิจกรรม และไอเทมเด็ด สร้างเซอร์ไพรส์ให้คอเกมแบบจัดเต็ม
Carrieverse ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Polygon เพื่อเสริมทัพเมตาเวิร์ส พร้อมชูเป้าหมายลดการปล่อยคาร์บอน
“เอเซอร์” บุกตลาด Vitamin Drink