Dragon Nest Meeting Funny Trip @สวนน้ำ Cartoon Network Amazone

2,536 views
Share

DN Meeting dragonnest_650

…….สนุกสุดเหวี่ยงกับกิจกรรม  “DN FunnyTrip @สวนน้ำ CN Amazone” ที่พี่ๆ ทีมงาน PLAYPARK ได้ชวนเหล่านักรบมังกร Dragonest และทีมงาน Compgamer เข้าร่วมในกิจกรรมเป็นหัวหน้าทีมในการนำเล่นกิจกรรมภายในสวนน้ำ เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา

CNAmazone-logo

อยากรู้จักสวนน้ำ CN Amazone คลิ๊กเลย
https://www.cartoonnetworkamazone.com

…….ครึกครื้นสุดๆ เมื่อเหล่าผู้เล่น Dragonest ได้มารวมตัวพร้อมกันที่หน้าตึก UM Tower และทำการลงทะเบียน แบ่งทีมเป็น 5 ทีม ได้แก่…Black Dragon, Gold/Yellow Dragon, Sea Dragon, Greed Dragon, Red Dragon และเมื่อจัดทีมได้เรียบร้อยพี่ๆทีมงานก็ไม่รอช้าพาออกเดินทางไปสวนน้ำกันเลย

DSC_0001 IMG_0963

IMG_0959-horz

DSC_0007 DSC_0003

…….เมื่อทุกคนได้นั้งประจำปุ๊บก็มีพี่ๆ ทีมงานจาก PLAYPARK มาจัดกิจกรรมบนรถในช่วงขณะที่รถออกเดินทาง ด้วยกิจกรรม “จับผิดภาพ” โดยให้ทุกคนในแต่ละทีมที่แบ่งกันช่วยเหลือกันในหาค้นหาภาพที่ไม่เหมือนกันในรูปนั้นเองจ้า แต่!!.. เมื่อได้ผู้ชนะ 3 ทีมแรก บอกเลยช๊อตนี้..ฮ่ามาก! เมื่อพี่ๆ เขาได้บอกเฉลยกติกาสำหรับผู้ชนะ คือต้องเล่นเครื่องเล่นขั้นต่ำ 4 ชิ้น (ทั่งทีม) และส่วนทีมที่แพ้ก็เล่นเครื่องเล่นขั้นต่ำ 3 ชิ้นจ๊ะ หลังจากเล่นกิจกรรมเสร็จก็มีการแจกเครื่องดื่ม red bull ให้ทุกคนในคันรถเลยนะจ๊ะ

DSC_0025

DSC_0029

DSC_0020

DSC_0028 DSC_0031

……..หลังจากเดินทางใช้เวลาโดยประมาณ 2 ชั่งโมง ในช่วงระหว่างการเดินทางบอกเลยว่า “ฝนตก” ทำให้รู้สึกตื่นเต้นมาก แต่เมื่อพอมาถึงที่ สวนน้ำ Cartoon Network Amazone ท้องฟ้าแจ่มใสมากจ้า แบบว่าแดดแรงเป็นใจให้สุดๆ งานนี้มีเสียงร้องหลงมาว่า “ใครมีครีมกันแดดบ้าง” หลังจากที่ทุกคนได้ลงรถแล้วก็ได้ไปที่ห้องรับรองเพื่อฟังการอธิบายการเล่นเครื่องเล่น และกฏการกติกาการใช้งานสวนน้ำจากทีมงาน Cartoon Network Amazone และได้รับสายรัดในการเข้าเล่นสวนน้ำ

DSC_0035 DSC_0042 DSC_0044 DSC_0049 DSC_0051

…….และเมื่อเข้ามาด้านในสวนน้ำแล้ว พี่ทีมงาน PLAYPARK ได้แบ่งทีมออก 5 ทีม และได้บอกกติกาในการเล่นต่อจากกิจกรรมบนรถที่เราได้ทีมผู้ชนะ และแพ้เมื่อสักครู่ คือทุกคนในทีมต้องเล่นเครื่องเล่นชนิดเดียวกันทั้งทีมให้ครบ ตามที่กำหนด และทีมไหนที่เล่นครบแล้วให้มารายงานตัว เพื่อรอจับรางวัลใหญ่ ซึ่งงานนี้บอกเลยว่า “ลมจับ” ต้องมีคนร้องเสียงหลงกันบ้างหล่ะ.. เพราะเครื่องเล่นแต่ละชิ้นหวาดเสี้ยวและสนุกสุดๆ บอกเลยต้องลองคะ!! …

DSC_0067 DSC_0093 DSC_0100 DSC_0084

…….และเมื่อเราได้ทีมที่เข้ามารายงานตัวทีมแรก และรอจนถึงทีมสุดท้าย ก็เริ่มจับรางวัลพิเศษ ซึ่งมีแค่ 3 รางวัลเท่านั้น โดยงานนี้ทีม Greed Dragon เขามากับดวงจริงๆ เพราะคว้าไปได้ทั่ง 3 รางวัลรวด หลังจากนั้นก็ทำการแยกย้ายอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากัน พร้อมรวมตัวถ่ายภาพก่อนกลับเป็นที่ระลึก

DSC_0101 DSC_0107 DSC_0127

DSC_0133

……และก่อนออกจากสวนน้ำเราจะพบกับ STORE สิ้นค้ามากมายของสวนน้ำ Cartoon Network Amazone แต่ละชิ้นน่ารักสุดๆ

DSC_0136 DSC_0141 DSC_0138…….แต่การเดินทางของเราก็ยังไม่จบ หลังจากที่ได้เล่นสวนน้ำกันไปอย่างหน่ำใจแล้ว พี่ๆ ทีมงาน PLAYPARK ก็ยังพาไปรับประทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารไก่ย่างพัทยา ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพโดยสวัสดิภาพจ้า ^_^

DSC_0144 DSC_0149

…….สำหรับใครที่พลาดโอกาสดีๆ แบบนี้แอดแนะนำให้เพื่อนๆ ตามเข้ากิจกรรมกันได้ที่  http://www.playpark.com/th   จะได้ไปร่วมกันกิจกรรมสนุกๆ แบบนี้ด้วยกันอีก

ขอบคุณรูปภาพจากทีมงาน PLAYPARK และ sansweet 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Bandai Namco ร่วมกับ Sicom Amusement และ Xzoze ผนึกกำลังเปิดศึกหมัดเหล็ก กับงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Tekken 8 Thailand Grand Opening
เอซุส (ประเทศไทย) ร่วมกับ บริษัท คอมเซเว่น จำกัด จัดกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการ ‘ห้องคอมฯของหนู’ สนับสนุนอุปกรณ์การเรียนรู้ให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลน
One~More’~Time (OMT) คว้าแชมป์ Zone4 Thailand Championship 2023
‘NIKKE VICTORY DAY’ งานฉลองครบรอบ 1 ปี เกม NIKKE รวมพลล้นสามย่านมิตรทาวน์ ผู้บัญชาการนับพันร่วมกิจกรรมแน่นตลอดวัน!
นับถอยหลังระเบิดความสนุกไปกับอีเวนท์ “THE TACTICIAN SHOWDOWN” งานฉลองเปิดตัว Teamfight Tactics Mobile ครั้งแรกในไทย 22 พ.ย. นี้!
Riot Games เตรียมเปิดตัว Teamfight Tactics Mobile ครั้งแรกในไทย 22 พ.ย.นี้