แน่นขนัด !! ภาพกิจกรรมเหมาโรงชมไซอิ๋ว 2 จากเกม Seven Knights

1,803 views
Share

COVERWUKUNG650

……….โย่ว โยว โย๊ว เมื่อวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมาครับ ทางทีมงานคอมเกมเมอร์ ได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับกิจกรรมจากเกม Seven Knights อันอบอุ่นอีกครั้ง กับ การร่วมมือกันระหว่าง Netmarble ประเทศไทย Mono Film และ Mthai ในการเหมาโรงภาพยนต์เพื่อต้อนรับการมาของตัวละครอัศวินในเกมตัวใหม่ ซุนหงอคง !! ซึ่งเพื่อนๆ ก็น่าจะเดากันได้นะครับว่าภาพยนต์ที่จะได้รับชมนั้นก็คือ ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร ที่เพิ่งจะได้เข้าโรงไปหมาดๆ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ นี่เอง

MOVIEWUKONG012

MOVIEWUKONG011MOVIEWUKONG000

โดยงานนี้จัดขึ้นที่ โรงภาพยนต์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ครับ ในช่วงเวลา 16.20 น. ซึ่งก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะมาสิทธิในการเข้าชมหรอกครับ แต่ต้องทำกิจกรรมที่จัดขึ้นผ่านหน้าเว็บไซต์ของทาง Mthai เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้จำกัดไว้แค่ 150 รางวัล รวม 300 ที่นั่งเท่านั้น ซึ่งงานนี้ก็เรียกว่าอบอุ่นครับ แต่ละคนเนี่ยก็พาเพื่อนฝูง ตบเท้าเตรียมรอดูภาพยนต์กันอย่างใจจรดใจจ่อทีเดียว นี่ยังแอบคิดเลยว่าหากไม่มีการจำกัดที่ สงสัยคนจะมาเยอะกว่านี้ !!

MOVIEWUKONG001

MOVIEWUKONG003

ซึ่งหลังจากชมภาพยนต์เสร็จแล้ว ทาง Netmarble ก็มีการจัดกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ ขึ้นอีกหนครับ กับการแจกของรางวัลใหญ่ เป็นตัวละครในเกม ‘ซุนหงอคง’ จำนวนถึง 3 รางวัลทีเดียว ซึ่งซุนหงอคงนั้นจัดได้ว่าเป็นตัวละครใหม่ของเกม และ หายากมากๆ หลายๆ คนหมดเงินไปเป็นพันเป็นหมื่นก็ยังไม่อาจได้มาครอบครอง ก็เลยทำเอาผู้โชคดีทั้งสามของเรามียิ้มเปื้อนหน้ากลับบ้านไปตามๆ กัน

MOVIEWUKONG004MOVIEWUKONG005MOVIEWUKONG006

งานนี้หากใครที่พลาดโอาสกเข้าร่วม ก็อย่าได้ตระหนกตกใจไปครับ เพราะ ดูจากฟีทแบคแล้วเนี่ย มีแววได้เห็นกิจกรรมใหม่เร็วๆ นี้แน่ .. ก็เดี๋ยวมาติดตามกันต่อ ระหว่างนี้เราก็มาสนุกกับเกม Seven Knight กันก่อนครับ เพราะ เชื่อว่าจะมีอะไรมาอัพเดทให้เราเซอไพรส์กันอีกแน่นอน

MOVIEWUKONG010MOVIEWUKONG009MOVIEWUKONG008MOVIEWUKONG007

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Xbox และ Bethesda ประกาศงาน Developer_Direct Livestream ในวันที่ 26 มกราคม
แนะนำของขวัญปีใหม่ตามงบ ให้เกมเมอร์ปลื้ม เล่นเกมสนุกได้ทุกแนว
SHIN-A จับมือ Eclipse Quest ส่งเกมคุณภาพสู่ระดับสากล ร่วมด้วย Wagyu Lab เสริมความแข็งแกร่งคอมมูนิตี้บน Web 3.0
“การีนา” ชูความสำเร็จ โครงการ “Gamer to Coder” ปั้นนักเขียนโปรแกรมรุ่นใหม่ พร้อมประกาศผลผู้ชนะ และมอบรางวัลทุนการศึกษากว่า 100,000 บาท
เผยสุดยอดขาแดนซ์แสงออกนิ้ว แชมป์การแข่งขัน AUDITION THAILAND CHAMPIONSHIP 2022 present by S-GEAR Gaming
The Streamer ซีซั่น 1 วาไรตี้เกมโชว์ เฟ้นหาครีเอเตอร์คอนเทนต์สายเกมครั้งเเรกของไทย