Ragnarok M : Eternal Love : วัตถุดิบล้นคลังขายไม่ออก ลองคราฟของมาขายไหม !! แนะนำของขายดี ที่นี่เลยจ้า !!

21,734 views
Share

ใครที่หาของพวกวัตถุดิบมาขาย แล้ว ขายไม่ออกเหมือนผมบ้างไหม วันนี้ผมจะมาแนะนำวิธีเปลี่ยนวัตถุดิบเป็นอุปกรณ์ที่ขายค่อนข้างดี เรามาดูกันว่าจะมีอะไรบ้าง

1. อาวุธขั้นต้นสำหรับอัพเกรดเป็นอาวุธหลักของแต่ละอาชีพ ทำไมเราต้องคราฟอาวุธพวกนี้ขาย แล้วจะขายออกหรอ หลายคนคงมีคำถาม ผมตอบได้เลยว่า ขายออกแน่นอน เพราะว่า ก่อนที่แต่ละคนจะอัพเกรดอาวุธเป็นอีกขั้นหนึ่งนั้น ทุกคนควรจะตีบวกอาวุธขั้นแรกให้ได้อย่างน้อย +8 เสียก่อน เพราะว่า ถ้าเราอัพเกรดอาวุธเป็นอาวุธขั้นถัดไปแล้ว ระดับการตีบวกจะลดลง 2 ระดับ นั่นหมายความว่า ถ้าเราตี +8 แล้วเวลาอัพเกรดอาวุธจะกลายเป็น + 6

แล้วทำไมต้องอย่างน้อย + 6 ?

เพราะว่า ถ้าเราต้องการมช้งานออฟชั่นแมว ออฟที่ 4 แล้วละก็อุปกรณ์ชิ้นนั้นต้องมีระดับการตีบวก + 6 ขึ้นไปนั่นหมายึความว่าถ้าเราตีบวกไว้รอล่วงหน้าเราจะสบายตัวในอนาคตแน่นอน

และที่สำคัญ การตีบวกระดับสูงๆก่อนการอัพเกรด เวลาเราตีแตกแล้วติดค้อนแดง เราสามารถหาอาวุธขั้นต้นที่มีราคาถูกมาซ่อมแซมได้ ต่างจากการตีบวกอาวุธขั้นสูง ถ้าตีแตกมาการจะซ่อมแต่ละครั้งนั้น ไม่ได้ราคาถูกเลยทีเดียว

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่า การคราฟอาวุธ หรือ อุปกรณ์ขาย ยังไงก็ขายได้

ตัวอย่างอาวุธและอุปกรณ์ 

ยังมีอุปกรณ์อื่นๆอีกหลายชิ้นสำหรับสายอาชีพนักเวทย์ที่ไม่ได้ยกตัวอย่าง ซึ่งเราสามารถคราฟไอเทมตามวัตถุดิบที่เรามีจะสะดวกและคุ้มค่าที่สุด

2 . Eden Team Bag กระเป๋าเพิ่มแม่นยำ + 5

ไอเทมทั่วไปเหมาะสำหรับทุกสายอาชีพ มีข้อดีคือเพิ่มแม่นยำ ทำให้มีประโยชน์อย่างมากเพื่อให้เราตีมอนสเตอร์ได้ไม่พลาด และที่สำคัญถ้าเรานำกระเป๋าใส่ลงในสมุดนักผจญภัยจะเพิ่ม ATK+6 ให้เราแบบถาวร


Atk + 6 ในราคาไม่ถึง 1 แสน สุดยอดแห่งความคุ้มค่าที่ทุกคนต้องใช้งานสำหรับสายโจมตีกายภาพทุกคน

3. Spiked Scarf ได้จากการปลดล็อคเปลี่ยนอาชีพ Assasin Cross แหล่งหาเงินชั้นยอดของ Assasin เป็นหน้ากากที่มีค่าสเตตัสเหมาะสำหรับสายอาชีพโจมตีกายภาพ ทั้งหลาย

4. Chocolate Donuts ได้จากการปลดล็อคอาชีพ Monk เป็นไอเทมเพิ่ม ATK + 5 เลยทีเดียว ถือเป็นของขายดีอีกชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้

ขายดีมากๆสำหรับ Spiked Scarf และ Chocolate Donuts

ยังมีอุปกรณ์อื่นๆอีกหลายชิ้นที่ไม่ได้กล่าวถึง ให้ทุกคนลองตรวจสอบวัตถุดิบที่ตนเองมีแล้วไปเปรียบเทียบกับอุปกรณ์ที่เราสามารถทำได้ จะช่วยเพิ่มมูลค่าของวัตถุดิบที่หามาได้ ทำให้ขายได้ง่ายยิ่งขึ้น และ การสำรวจตลาดกลางก็เป็นอีกวิธีหนึ่งในการดูความต้องการของผู้เล่นด้วยเช่นกัน


Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Source of Madness พร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการบน PC
Marvel’s Guardians of the Galaxy พาชม Gameplay ที่เริ่มีหลุดออกมาให้เห็น
Minecraft Dungeons พร้อมวางจำหน่ายแล้วบน PC Steam
Diablo II: Resurrected ปล่อยตัวอย่างใหม่ได้นักแสดง Simu Liu จากหนัง Shang-Chi มาร่วมด้วย
Puzzle Bobble 3D: Vacation Odyssey ไดโนเสาร์ยิงลูกโป้ง
NEO: The World Ends with You ลงพีซีแล้วพร้อมขาย 28 กันยานี้