ตัวอย่างแรก Terminator: Dark Fate ต้อนรับการกลับมา นักแสดงรุ่นเก๋า

7,062 views
Share

เปิดตัวอย่างออกแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาคต่อของภาพยนตร์ซีรีส์ Action Sci-Fi ระดับตำนานอย่าง Terminator: Dark Fate โดยครั้งนี้จะเป็นการนำนักแสดงชุดเก่าสมัยภาค 1 กับ Linda Hamilton และ Arnold Schwarzenegger กลับมารับบทเดิมที่เคยสร้างไว้ในปี 1984

สำหรับตัวอย่างแรกเผยออกมานี้เป็นการหนีตายของตัวละครเด็กสาวที่แสดงโดย Natalia Reyes กำลังถูก Terminator รุ่นใหม่ย้อนเวลากลับมาไล่ล่าพวกเขาอีกครั้ง นั่นทำให้ตัวละครที่อยู่ในภาคแรกอย่าง Sarah Connor (Linda Hamilton) ต้องออกมาปกป้องพวกเขาเหล้านี้

กำหับโดยสุดยอดผู้กำกับระดับโลกอย่าง James Cameron เจ้าของ Avatar โดยในตัวอย่างก็ยังเผยให้เห็น Arnold Schwarzenegger ที่เป็น Terminator รุ่นแรกนั้นกลับมาอีกครั้ง ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่แก่และมีหนวดแล้ว โดยภาคก่อนๆ ได้บอกว่ารุนของ Arnold  เป็นรุ่นที่ร่างกายแก่ตัวได้นั่นเอง

อย่างไรก็ตามทางตัวหนังยังไม่ได้เปิดเผยเนื้อเรื่องอะไรออกมามากนักเท่าไหร่ ก็ให้เพื่อนๆ ได้ติดตามตัวอย่างอันต่อไปว่าจะมีอะไรออกมายั่วน้ำลายกันละครับ ในระหว่างรอเข้าฉายนี้ก็ดูภาคเก่าไปก่อนส่วนใครที่รอชมภาคนี้อยู่จะมีกำหนดฉายในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Tom Clancy’s Elite Squad ประกาศวันเกิดให้บริการบนแพลตฟอร์มมือถือ
Game of Thrones: Winter is Coming เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้ HBO® ยอดลงทะเบียนรับสมัครผุ้นำเข้าร่วมสงครามชิงบัลลังก์ใน 4 ภูมิภาคทะลุ 3 ล้าน
Ghost Recon Breakpoint เตรียมอัพเดท 2.1.0 Live Event ใหม่และเพิ่มระบบ AI teammates
Hyper Scape เกมยิงสุดมันส์เล่นฟรีจาก Ubisoft เปิดให้ลุย Open Beta แล้ว
PUBG MOBILE ปล่อยแผนที่ใหม่ล่าสุด LIVIK ให้คุณได้สัมผัสการรบที่ดุเดือด กินไก่ได้ใน 15 นาที
Perfect World ยืนยัน! เปิดแน่นอน CBT 30 กรกฎาคมนี้!