TS Online Mobile อัพเดทครั้งใหญ่ “จุติตัวละครขั้น 2” พร้อมแผนที่หลิ่งหลาน (ประเทศไทย)

4,360 views
Share

          อีกหนึ่งแพทช์ใหญ่ที่เพิ่งอัพเดทเข้ามาสู่ TS Online Mobile แบบสดๆ ร้อนๆ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นั่นก็คือ “จุติตัวละครขั้น 2” ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งส่วนที่ผู้เล่นหลายคนรอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อเลย และต้องบอกก่อนนะครับว่าในแพทช์นี้ไม่ได้มีเพียงแค่การจุติตัวละครขั้น 2 เท่านั้น ยังมีการเพิ่มระบบและแผนที่ใหม่เพิ่มเข้ามาอีกด้วย เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะไปดูกันว่าในแพทช์อัพเดทอันนี้ มีอะไรเด็ดๆ เพิ่มเข้ามาบ้าง

 

การจุติตัวละครขั้น 2 (สมญานามตัวละคร)

จริงๆ แล้วถ้าจะให้พูดแบบเข้าใจง่ายๆ ก็คือ เป็นการเพิ่มสายอาชีพแบบเจาะจงให้กับตัวละครของเรานั่นเอง โดยจะเรียกส่วนนี้ว่า “สมญานามตัวละคร” ซึ่งจะถูกแบ่งออกเป็น 4 สายด้วยกันคือ จอมทัพ, กุนซือ, จอมยุทธ และ เซียน โดยเงื่อนไขของการจุติรับสมญานามอาชีพก็คือ จะต้องมีระดับจุติ 1 เลเวล 120 ขึ้นไป ซึ่งผู้เล่นจะต้องเลือกว่าต้องการ “สมญานามตัวละคร” แบบไหน ตรงจุดนี้ต้องเลือกให้ดีเพราะแต่ละสมญานามมีสกิลและการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง โดยรายละเอียดเกี่ยวกับการจุดติตัวละครขั้น 2 รับสมญานาม สามารถเข้าไปดูได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้

ลิ้งค์วิธีทำเควสท์สมญานาม : https://bit.ly/38Iofex

ลิ้งค์การเรียนสกิลสมญานาม : https://bit.ly/2RWYnWt

 

เพิ่มแผนที่ใหม่หลิ่งหนาน (ประเทศไทย)

ในแพทช์นี้มีการอัพเดทแผนที่ใหม่เพิ่มเข้ามาอีก 1 แผนที่ด้วยกันคือ “หลิ่งหนาน” หรือที่ชาว TS รู้จักกันดีในชื่อ “แผนที่ประเทศไทย” นั่นเอง โดยในแผนที่นี้จะเป็นแผนที่ที่เหมาะกับการเก็บเลเวลตั้งแต่ 100 – 150 เลยทีเดียว มีศัตรูให้ฟาร์มหลากหลายธาตุและอยู่กันเป็นกลุ่ม เหมาะกับคนชอบปลีกวิเวกหาที่สงบๆ เก็บเลเวลเป็นอย่างมาก ส่วนวิธีการเดินทางก็สามารถดูได้จากคลิปด้านล่างนี้ได้เลย

ระบบขวด EXP

เป็นระบบใหม่ที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเก็บค่า EXP เอาไปอัพให้ขุนพลตัวใหม่ได้แบบง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องนำขุนพลไปฟาร์มตามแผนที่เลเวลน้อยๆ ให้เสียเวลานั่นเอง ซึ่งเจ้า “ขวด EXP” สามารถซื้อได้จากร้านค้าไอเทมมอลล์ โดยจะมีทั้งแบบ “ตำลึง” และ “ตำลึงทอง” ให้ผู้เล่นได้เลือกซื้อหามาใช้งาน ส่วนหลักการการเก็บค่าประสบการณ์ก็จะแบ่งค่าประสบการณ์ EXP จากตัวละครของเราเมื่อฟาร์มเก็บเลเวลนั่นเอง รายละเอียดเพิ่มเติมและการใช้งานต่างๆ ดูได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

ลิ้งค์รายละเอียดเกี่ยวกับขวด EXP : https://bit.ly/38DAjOp

 

 เพิ่มขุนพลใหม่ และ จุติขุนพล 2 ตัวใหม่

มีการเพิ่มเติมในส่วนของขุนพลและสร้อยขุนพลใหม่เข้ามาในแพทช์นี้อีก 18 ตัว นอกจากนั้นยังปลดล็อคการจุติขุนพลขั้น 2 ตัวเดิมอีกกว่า 27 ตัวเลยทีเดียว งานนี้บอกเลยว่าใครที่ปั้นขุนพลตัวโปรดรอเอาไว้แล้ว อย่าง กุยแก ซุนเซ็ก ฮองตง และตัวอื่นๆ ต้องเฮแน่นอนเพราะแพทช์นี้สามารถจุติ 2 เพิ่มความแข็งแกร่งได้แล้วนั่นเอง

เพิ่มไอเทมใหม่ในปาโต้รูเลตต์

ระยะเวลาไอเทมใหม่ : [เริ่ม 10 ธ.ค. 62 (หลังจากเปิด Server) – 23 ธ.ค. 62 (23:59 น.)]

บอกเลยว่าไอเทมใหม่ที่เพิ่มเข้ามาใน “ปาโต้รูเลตต์” รอบนี้เป็นไอเทมระดับแรร์ในแรร์เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากค่าสเตตัสที่เพิ่มให้กับตัวละครอย่างมหาศาลแล้ว เหนือสิ่งอื่นใดคือ มีความเท่แบบหาที่เปรียบไม่ได้ เรียกว่าของมันต้องมี ตัวอย่างเช่น หินซ่อมฟ้า ที่ใส่แล้วมือจะลุกเป็นไฟ ซึ่งเป็นไอเทมที่เท่ระเบิดระเบ้อเลยนั่นเอง ใครที่อยากครอบครองก็รีบๆ ไปหมุน ปาโต้รูเลตต์ กันได้เลย เพราะไอเทมเหล่านี้มีเวลาจำกัด

       ทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นรายละเอียดหลักๆ ของการอัพเดทใหญ่ในครั้งนี้ ตัวเกมยังมีการอัพเดทย่อยๆ อย่างเช่น กิจกรรมต่างๆ และไอเทมแจกมากมายให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกและรับของรางวัลกัน เรียกว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ส่วนใครที่ห่างหายจากตัวเกมไปนานหรืออยากเข้าไปสัมผัสกับเกมระดับตำนานแบบนี้อีกครั้ง ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดและสมัครไอดีได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

.

ดาวน์โหลด Android ☑  IOS☑ https://bit.ly/2YL80rl

เว็บไซต์ ☑ http://bit.ly/TSM-WebIntro

แจ้งปัญหาเติมเงิน ☑ http://bit.ly/TS-Rep

วิธีการเติมเงิน Playmall ☑ http://bit.ly/RefillPlaymall

กลุ่มพูดคุย ☑ http://bit.ly/TSM-GroupTH

Discord ☑ http://bit.ly/TS-Disc

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Kingdoms of Amalur: Reckoning เตรียมออกเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์สิงหาคมปีนี้
Project CARS 3 ประกาศเปิดตัวสำหรับ PS4, Xbox One, และ PC
Square Enix เตรียมหยุดให้บริการ Dragon Quest Monster Parade
เน็ตมาร์เบิ้ลเตรียมเปิดให้บริการเกม ‘StoneAge World’ อย่างเป็นทางการ ในรูปแบบเกม MMORPG 18 มิถุนายนนี้ ห้ามพลาด!
เล่นได้เลย Sea of Thieves เกมออนไลน์แนวโจรสลัด วางจำหน่ายบน Steam แล้ววันนี้
ฉลองครบรอบ 60 ปี SEGA เปิดตัว Game Gear Micro เครื่องเล่นเกมพกพาขนาดจิ๋ว