VALORANT เกมยิงแนว FPS ในรูปแบบ 5v5 จาก Riot เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 มิถุนายนนี้

538 views
Share

เกมยิงแนว FPS (First Person Shooting) ในรูปแบบ 5v5 เตรียมเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีบนแพลตฟอร์ม PC

กรุงเทพฯ (22 พฤษภาคม 2563)Riot Games ประกาศเปิดตัว VALORANT เกมยิงปืนสุดมันส์ที่ทุกคนรอคอยในวันที่ 2 มิถุนายน 2563 ขณะที่ตัวเกมเวอร์ชั่น Closed Beta จะปิดให้บริการในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป เพื่อให้ทีมงาน Riot ได้ทำการรีเซ็ตบัญชีของผู้เล่น อัพเดทแพทช์และเนื้อหาใหม่ๆ รวมถึงเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดตัวทั่วโลกของเกม VALORANT โดยหลังจากที่ตัวเกมได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เหล่าเกมเมอร์สายชูตเตอร์แบบ 5v5 จะได้เริ่มต้นการต่อสู้ครั้งใหม่ พร้อมยกระดับขีดความสามารถด้วยการดวลปืนกับเหล่าผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก

แอนนา ดอนลอน ผู้อำนวยการผลิตของเกม VALORANT จาก Riot Games กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เรามีเป้าหมายในการนำเกม VALORANT ออกมาให้ทั่วโลกได้สัมผัสความสนุกโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พวกเราจึงรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้เปิดตัวเกมในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ แน่นอนว่าการเปิดตัวในครั้งนี้จะมาพร้อมกับมาตรฐานและความคาดหวังที่สูงขึ้นกว่าครั้งก่อนๆ ซึ่งเราอยากให้ผู้เล่นทุกคนวางใจในความมุ่งมั่นสร้างชุมชนระดับโลกของผู้เล่น VALORANT ของพวกเราที่มีมานานกว่าทศวรรษ เพราะการเปิดตัวในครั้งนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเดินทางของเราเท่านั้น ไม่ใช่จุดหมายปลายทางแต่อย่างใด”

เพื่อเป็นการตอกย้ำคำมั่นสัญญาที่เรามีต่อผู้เล่นทุกคน ทีมงาน VALORANT จะเดินหน้าพัฒนาเนื้อหาของเกม โหมดต่างๆ เหล่าเอเยนต์ใหม่ๆ รวมถึงแผนที่ใหม่ๆ เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนได้สัมผัสความมันส์โดยทันทีหลังจากที่มีการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ ทีมงาน Riot ยังได้เตรียมแผนที่จะเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นที่เพิ่มสูงขึ้นและลดอาการกระตุกระหว่างการเล่นเกมอีกด้วย

ประกาศครั้งสำคัญเกี่ยวกับวันเปิดตัวของ VALORANT

Anna Donlon ผู้อำนวยการผลิต และ Joe Ziegler ผู้กำกับเกมมาพร้อมกับอัปเดตครั้งสำคัญเกี่ยวกับวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ VALORANT

โพสต์โดย VALORANT Thailand เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2020

ผู้เล่นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถเล่นเกม VALORANT บทแพลตฟอร์มพีซี ได้ในภาษาต่างๆ คือ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาอินโดนีเซีย และภาษาจีนกลาง โดยที่ภาษาเวียดนามจะเพิ่มเข้ามาภายในปีนี้ ทั้งนี้ เวอร์ชั่นพีซีสามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ www.PlayVALORANT.com อย่างไรก็ตาม แม้การเปิดตัวในครั้งนี้จะยังไม่ครอบคลุมถึงไต้หวันเนื่องจากอยู่ในระหว่างพัฒนาด้านเทคนิคเพิ่มเติมเพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของประเทศ แต่เกมจะพร้อมสำหรับผู้เล่นในไต้หวันภายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม VALORANT ได้จาก Facebook ของเราที่ https://www.facebook.com/VALORANTth

# # # # #

เกี่ยวกับ VALORANT

VALORANT เป็นเกมยิงปืนประเภท 5v5 ของเหล่ามือปืนผู้มากความสามารถบนแพลตฟอร์มพีซี ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นโดย Riot Games โดยมีกำหนดการเปิดตัวทั่วโลกในภูมิภาคต่างๆ ภายในช่วงฤดูร้อนปี 2020 และจะเป็นเกมยิงปืนที่เล่นพร้อมกันได้หลายคน มีปืนให้เลือกหลายแบบ พร้อมกับเหล่าเอเยนต์ที่มีความสามารถเฉพาะตัวและแผนที่สุดอลังการที่ออกแบบมาให้ทุกคนได้เพลิดเพลินอย่างไม่รู้จบ

VALORANT เป็นเกมที่ทุกคนสามารถเล่นได้ฟรี และรองรับการทำงานบนแพลตฟอร์มพีซี ได้อย่างกว้างขวางเพื่อให้ทุกคนสามารถร่วมสนุกได้พร้อมกันทั่วโลก ตัวเกมมาพร้อมกับระบบเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุด โครงสร้างพื้นฐานระดับโลก และเทคโนโลยีต่อต้านการโกงอันเป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะ ยิ่งไปกว่านั้น Riot Games มีความมุ่งมั่นที่จะรักษาองค์ประกอบสำคัญของเกมยิงปืนและมอบประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุดให้แก่ผู้เล่นทุกคนอีกด้วย

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Kingdoms of Amalur: Reckoning เตรียมออกเวอร์ชั่นรีมาสเตอร์สิงหาคมปีนี้
Project CARS 3 ประกาศเปิดตัวสำหรับ PS4, Xbox One, และ PC
Square Enix เตรียมหยุดให้บริการ Dragon Quest Monster Parade
Ragnarok online Gravity อัพเดทยกระดับเซิร์ฟเวอร์ ทุบสถิติมีผู้เล่นออนไลน์พร้อมกันมากกว่า 100,000 คน
พบกับ ‘โอโรจิ’ สุดแกร่ง และ ‘กิจกรรมคืนรูบี้’ สุดมันส์! ใน The King of Fighters ALLSTAR
เน็ตมาร์เบิ้ลเตรียมเปิดให้บริการเกม ‘StoneAge World’ อย่างเป็นทางการ ในรูปแบบเกม MMORPG 18 มิถุนายนนี้ ห้ามพลาด!