[LOL Wild Rift] นักเล่นแร่แปรธาตุ Singed ผู้บ้าคลั่งไม่มีใครหยุด

1,569 views
Share

มาถึงคิวของนักสู้สายบ้าคลั่งกันบ้างกับนักเล่นแร่แปรธาตุ Singed กับตำแหน่ง Baron Lane เป็นสายแทงค์ประจำทีมที่พร้อมจะลุยเข้าไปในสงครามได้ทุกเวลา มาพร้อมกับความสามารถที่ศัตรูจะต้องปวดหัว งานนี้จะมีอะไรน่าสนใจกันบ้างพร้อมการออกไอเทมแบบไหนไปชมกันเลย

สกิล

Noxious Slipstream
วิ่งผ่านแชมเปี้ยนในระยะใกล้เคียงรับโบนัสความเร็วในการเคลื่อนที่ 20 หน่วยเป็นเวลา 2 วินาที

Poison Trail
เปิดใช้งาน : ปล่อยละอองพิษตามเส้นทางที่เขาเดินผ่าน สร้างดาเมจเวท 20 หน่วย ต่อวินาที

Mega Adhesive
โยนกาวชนิดพิเศษที่ทำให้พื้นเหนียวเป็นเวลา 3 วินาที ศัตรูที่อยู่ในพื้นที่จะสโลว์ 35% และจะอยู่ติดกับพื้นดิน ทำให้ไม่สามารถใช้สกิลเกี่ยวกับการเคลื่อนที่ได้ทุกชนิด ศัตรูที่โดน Fling มาลงพื้นที่นี้จะถูกตรึงชั่วขณะ

Fling
โยนศัตรูข้ามไหล่ของเขาสร้างความเสียหายเวท 65 หน่วย บวก 5% จากค่าพลังชีวิตสูงสุดของพวกเขา หากศัตรูถูดปล่อยลงในพื้นที่ Mega Adhesive พวกเขาจะถูกตรึงเป็นเวลา 1.25 วินาที

Insanity Potion
ดื่มสารเคมีแรงเพื่อให้เขาได้รับพลังเวท 30 หน่วย รวมถึงเกราะความต้านทานเวท ความเร็วเคลื่อนที่ 6 หน่วย อัตราฟื้นฟูพลังชีวิตและอัตราฟื้นฟูมานาเพิ่มขึ้น 25 วินาที

ITEM

RUNE

ข้อดี

เป็นแชมเปี้ยนที่มือใหม่เล่นได้อย่างสบายๆ กดใช้สกิลได้ง่าย มาพร้อมกับพลังพิษที่ศัตรูอาจจะตายได้แบบไม่รู้ตัว เป็นที่น่าปวกหัวหากศัตรูจะเข้ามาใกล้ๆ ตัวเราที่เต็มไปด้วยพิษ แถมยังจะสามารถโยนศัตรูให้ลอยเข้ามาในทีมไฟต์เพื่อจัดการได้เลย

ข้อเสีย

หากเราไม่สามารถเข้าถึงศัตรูแบบประชิดได้ อาจจะหมายความว่าเราเป็นเป้านิ่งให้ศัตรูจัดการได้ง่ายๆ จะต้องคิดหาทางเข้าทีมไฟต์แบบรวดเร็วโดยที่ศัตรูไม่สามารถป้องกันได้ พร้อมทั้งจะต้องโยน ADC มาจัดการให้ได้ไวๆ นั่นเอง

ติดตามข่าวสารได้ที่
https://wildrift.leagueoflegends.com/th-th/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

A3: STILL ALIVE มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า DTAC กับโปรโมชั่นดีๆ เพื่อเอาใจเหล่านักรบผู้กล้า!
Street Fighter: Duel เกมมือถือใหม่จากประเทศจีนเปิดให้บริการแล้ววันนี้ลิขสิทธ์แท้จาก Capcom
Granado Espada เกม MMORPG รุ่นเก่าอัปเดตใหม่ ตัวละครใหม่ตัวที่ 11 สุดเท่
Re:Legend เตรียมวางจำหน่ายฤดูใบไม้ผลิ 2021 พร้อมเผยคลิปบน Nintendo Switch
Private Match อัพเดทพร้อมให้เล่นฟรีใน Taiko no Tatsujin Drum ‘n’ Fun แล้ววันนี้
‘3 Kingdoms Extreme ขีดสุดมหาสงคราม 3 ก๊ก’ ต้อนรับเดือนธันวาคม ด้วย 2 ขุนพลพรีเมี่ยม! “ยอดสาวงามเตียวเสี้ยน” และ “ยอดขุนพลม้าเฉียว”พร้อมประจัญบาน 1 ธันวาคม นี้!!