RAZER HAMMERHEAD PRO หูฟังไร้สายตัวท๊อปแห่งปี อิสระจากเสียงรบกวน เพลิดเพลินไปกับระบบเสียงสุดล้ำจากเทคโนโลยี THX® CERTIFIED AUDIO

7,499 views
Share

Razer เปิดตัวหูฟังไร้สายล่าสุดที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี THX® Certified Audio และ  Advanced Hybrid Active Noise Cancelling ให้เสียงรบกวนต่ำและสามารถปรับแต่งเพื่อให้ได้เสียงในการเล่นเกมที่เหมาะสม

A picture containing laser

Description automatically generated

Bangkok, Thailand – Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เปิดตัวหูฟังไร้สาย Razer Hammerhead True Wireless Pro นำเอาเทคโนโลยี THX® Certified Audio สำหรับเสียงที่มีความถูกต้องแม่นยำสูงและ Active Noise Cancelling แบบไฮบริด เพื่อให้ได้ประสบการณ์การฟังที่เหนือชั้นด้วยเสียงที่คมชัดชัดเจนและเสียงเบสที่ทรงพลังพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ไม่ว่าคุณจะอยู่ระหว่างเดินทางหรือทำงานจากที่บ้าน 

เช่นเดียวกับหูฟัง Hammerhead True Wireless รุ่นมาตรฐานที่แฟนๆชื่นชอบ รุ่น Pro จะมีระบบควบคุมแบบสัมผัสที่สะดวก และระบบการสั่งงานด้วยเสียง การเชื่อมต่อ Bluetooth 5.1 ที่สามารถเลือกใช้โหมด Low Latency ได้และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นพร้อมกล่องชาร์จในตัว 

ความสบายที่มาพร้อมกับความกระชับพอดี การแยกเสียงรบกวนที่ได้รับการปรับปรุงใหม่โดยการออกแบบแบบอินเอียร์ การใช้เมมโมรี่โฟมระดับพรีเมียม Comply ™ หูฟัง Hammerhead True Wireless Pro ยังได้รับการจัดอันดับ IPX4 สำหรับการป้องกันเหงื่อและน้ำกระเซ็น

“หูฟัง Hammerhead True Wireless Pro เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือที่เหนือชั้นสำหรับผู้ใช้งานในชีวิตประจำวันและนักเล่นเกมมือถือที่ต้องการคุณภาพเสียงและความพอดีที่ปรับแต่งได้ ผู้ใช้จะเพลิดเพลินไปกับเสียงที่พอดีอย่างไม่น่าเชื่อ คุณภาพเสียงระดับพรีเมียม ให้เสียงแฝงต่ำไม่ถูกรบกวน เหมาะสำหรับชมภาพยนตร์ ฟังเพลง เล่นเกมตลอดจนการโทรศัพท์ หรือใช้งานวิดีโอ ทั้งหมดนี้อยู่ในแพ็คเกจขนาดเล็กที่พอดีกับกระเป๋าของคุณ” John Moore หัวหน้าฝ่ายขายและการตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงของ Razer กล่าว 

.

กำจัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟไฮบริดขั้นสูงเพื่อประสบการณ์การฟังที่ไม่ถูกรบกวน

Hammerhead True Wireless Pro ใช้ ANC แบบไฮบริดเพื่อขจัดเสียงรบกวนทั้งภายนอกและภายในที่ไม่ต้องการโดยการสร้างคลื่นเสียงผกผันพร้อมกันรวมกับโซลูชันการแยกเสียงรบกวนแบบพาสซีฟที่ได้รับการปรับปรุงแล้ว สิ่งนี้ทำได้โดยการรวมไมโครโฟนภายนอก (Feedforward) สองตัวและไมโครโฟนภายใน (Feedback) สองตัวเพื่อให้ได้เสียงที่ต้องการแบบชัดเจน

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

HITMAN 3 ปล่อยตัวอย่าง Launch Trailer 4K พร้อมวางจำหน่าย 20 มกราคมนี้
Cells at Work! ได้มีการประกาศว่าจะทำเป็นเกมพัฒนาโดย NetEase Games
Samurai Shodown สำรับ Xbox Series ประกาศลง 16 มีนาคมนี้
Luna Online อัปเดตฟิลด์บอสใหม่ รางวัลเด็ดยิ่งกว่าเดิม 20 ม.ค.นี้
Tales Runner เอาใจรันเนอร์ จัดกิจกรรมแจกไอเทมฟรีตลอดมกราคมนี้
[รีวิว] Battle Royale แผนที่ใหม่ “เมดิอุมที่จมอยู่ใต้น้ำ” พร้อมลุย Battle Pass SS2 ใน A3: Still Alive