Archosaur Games เปิดเกมใหม่ โซน SEA สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วตอนนี้

1,206 views
Share

วันนี้(วันที่ 20 มกราคม 2021)ทีมพัฒนาเกมมือถือ Archosaur Games เปิดตัวเกมมือถือรูปแบบและให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วกับเกม <EpicWar: Thrones> ซึ่งปัจจุบันมีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ภาษาจีนตัวย่อ ภาษาจีนตัวเต็ม โดยรองรับทั้งระบบ IOS และ Android Archosaur Gamesคือทีมพัฒนาเกมมือถือที่มีชื่อเสียง ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเกม MMO ชื่อดังอย่าง <Dragon Raja> สร้างความสำเร็จและได้รับกระแสตอบรับที่ดีทั่วโลก โดยปัจจุบัน <Dragon Raja> มียอดจำนวนดาวน์โหลดทั่วโลกกว่า30ล้านครั้ง และ <EpicWar: Thrones> ก็ได้ตั้งมาตรฐานที่สูงเพื่อเจาะตลาด SLGไว้เช่นกัน

>>>>>> เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว<<<<<<

ลิงก์ลงทะเบียนล่วงหน้าโซนSEAhttps://app.adjust.com/kc5di1u?campaign=PR_SEA&adgroup=ThaiGamer

 Official Web: http://www.archosaur.com/epicwarthrones/

< EpicWar: Thrones > ได้ทีมพัฒนาอย่าง Archosaur games ผู้พัฒนาเกมมือถือชื่อดัง<Dagon Raja>โดยใช้เวลากว่า2ปีในการพัฒนาเกมแนวSLGสามก๊กรูปแบบใหม่ และยังได้ใช้เทคโนโลยีชื่อดังอย่าง UE4 เพี่อพัฒนาเกมให้มีความสวยงามและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยในเกมจะมีเนื้อเรื่องที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์สามก๊ก ผู้เล่นสามารถสร้างฐานทัพบนเนื้อที่อันกว้างใหญ่ เพื่อฝึกซ้อมขุนพลทหาร รวบรวมทรัพยากร เข้าร่วมพันธมิตรเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและเป็นหนึ่งในโลกสามก๊กแห่งนี้!

.

คุณคือผู้ที่จะกุมอำนาจและเป็นผู้นำของโลกแห่งสามก๊ก โดยการสร้างฐานทัพและฝึกฝนทหารนั้นจะมาจากการควบคุมกำลังพลของคุณ  เข้าร่วมพันธมิตรเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับฐานทัพตัวเอง เพื่อเกียรติยศอันสูงส่งของคุณและเหล่าสหาย! ในเกมผู้เล่นจะเป็นผู้นำที่ต้องใช้กลยุทธ์การเป็นผู้นำที่ไม่เหมือนใคร โดยจะมีเหล่าทหารและขุนพลช่วยคุณทำการยึดครองเมืองและช่วยเหลือให้คุณได้เป็นใหญ่ในโลกล่า!

.

 เขาที่สูงตระหง่าน เมืองที่ใหญ่โต ภูมิภาคที่หลากหลาย อากาศที่แตกต่าง สิ่งก่อสร้างที่สวยงามและการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ทั้งหมดนี้คุณจะได้สัมผัสใน<EPIC WAR: THRONES>  ประวัติศาสตร์จะไม่เป็นเพียงประวัติศาสตร์อีกต่อไป คุณจะได้เปิดประสบการณ์การวางแผนรูปแบบใหม่ ไม่เพียงแต่การล่าอาณานิคมที่มีสภาพอากาศเป็นตัวแปร แต่ผู้เล่นทุกท่านจะยังได้เพลิดเพลินกับการวางแผนกลยุทธ์ในการทำสงครามที่สมจริงกับผู้คนอีกมากมายเพื่อแย่งความเป็นหนึ่งในโลกแห่งสามก๊ก

           วันเปิดตัววันแรกในประเทศจีน< EpicWar: Thrones > ขึ้นแท่นอันดับ1ในชาร์ตอันดับแอพพลิเคชั่นดาวน์โหลดฟรี และยังได้รับรางวัล Game of the year จาก Unreal Open Day 2020

ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม:

FaceBook: //www.facebook.com/EpicwarthronesSEA

Official Web: http://www.archosaur.com/epicwarthrones/

ลิงก์ลงทะเบียนล่วงหน้าโซนSEA: https://app.adjust.com/kc5di1u?campaign=PR_SEA&adgroup=ThaiGamer

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Dragon Ball Xenovers 2 เตรียมอัปเดต DLC Legendary Pack
Dragon Ball FighterZ เตรียมอัปเดตตัวละคร Gogeta SS4 ในวันที่ 12 มีนาคม
Dragon Ball Z:Kakarot เตรียมอัปเดต DLC Trunks: The Warrior of Hope
Pups & Purrs Animal Hospital เตรียมออกเวอร์ชั่นตะวันตกช่วงซัมเมอร์ปีนี้
Lost Ark เผยรายละเอียดคลาสใหม่ Striker ที่จะอัปเดตภายในเดือนนี้
Valve บอกไปต่อไม่ไหว Artifact โบกมือลาไม่พัฒนาต่อแล้ว