ได้เวลาเปิดโชว์ด้วย Just Dance 2022 เตรียมวางจำหน่ายให้เล่นกันปลายปีนี้

1,605 views
Share

Ubisoft การประกาศเปิดตัวเกมเต้นสุดร้อนแรง Just Dance 2022 ซึ่งเป็นภาคใหม่ล่าสุดของแฟรนไชส์เกมดนตรีอันดับหนึ่ง โดยมีแผนจะวางจำหน่ายในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 นี้บน Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, และ Xbox Series X|S

จัสต์ แดนซ์คือปรากฏการณ์ด้านความบันเทิงระดับโลกที่มีผู้เล่นกว่า 138 ล้านคนทั่วโลกและจำหน่ายไปได้แล้วมากกว่า 80 ล้านชุด ในปีนี้ จัสต์ แดนซ์ 2022 จะให้ผู้เล่นได้เต้นมากกว่าที่เคย:

40 เพลงใหม่และจักรวาลใหม่: “เลเวลอัป” สกิลการเต้นของคุณด้วยเพลงฮิตติดชาร์ตและเพลงดังที่เป็นปรากฏการณ์ทางอินเทอร์เน็ต ประกอบไปด้วย:
– “Nails, Hair, Hips, Heels” โดยทอดริค ฮอลล์
– “Believer” โดยอิเมจิน ดรากอนส์
– “Level Up” โดยซีอารา
– และอีกมากมาย!

กว่า 700 เพลงในจัสต์ แดนซ์ อันลิมิเต็ด: ปาร์ตี้ต้องดำเนินต่อไป! จัสต์ แดนซ์ อันลิมิเต็ดคือบริการสตรีมมิงแบบสมัครสมาชิกที่ให้คุณได้เข้าถึงแคตตาล็อคเพลงฮิตมากมาย และจะมีเพลงใหม่และเพลงเอ็กซ์คลูซีฟเพิ่มเข้าไปตลอดปี! นอกจากนั้นแล้ว ทุกชุดของจัสต์ แดนซ์ 2022 จะมาพร้อมกับสิทธิเข้าเล่นฟรีหนึ่งเดือนด้วย!

จัสต์ แดนซ์ 2022 จะเต็มไปด้วยความร่วมมือกันแสนสนุกจากนักร้องดัง ทั้งยังเป็นนักเต้นและนักออกแบบท่าทางทอดริค ฮอลล์ ศิลปินผู้นี้จะนำเพลงดังของเขาเวอร์ชันใหม่นั่นคือ “Nails, Hair, Hips, Heels” ที่สร้างเพื่อจัสต์ แดนซ์ภาคใหม่โดยเฉพาะ ผู้เล่นจะยังมีโอกาสได้มีส่วนร่วมในการสร้างมิวสิควิดีโอของเขาด้วย ซึ่งจะเผยแพร่ออกมาพร้อมกับเพลงใหม่ของจัสต์ แดนซ์ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.justdancegame.com

“สำหรับผมแล้วจัสต์ แดนซ์ช่วยให้ผู้คนสามารถแสดงตัวตนออกมาได้ผ่านการเต้นและเฉลิมฉลองความเป็นตัวเองได้ในแบบที่สนุกสนาน” กล่าวโดยศิลปินทอดริค ฮอลล์ “เนื้อเพลงใหม่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อจัสต์ แดนซ์โดยเฉพาะ ผมรับประกันว่ามันจะช่วยสร้างกำลังใจให้ผู้คนได้มากเลยล่ะ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมผมถึงแต่งเพลง ‘Nails, Hair, Hips, Heels’ ขึ้นมา และตอนนี้มันก็พร้อมจะอยู่ในจัสต์ แดนซ์แล้ว ผมหวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับการเต้นเพลงนี้มากเท่ากับที่ผมสนุกในการแต่งเพลงขึ้นมาครับ”

นอกจากเพลงใหม่แล้ว ผู้เล่นจะยังได้สนุกไปกับการกลับมาของโหมดเกมคลาสสิคของจัสต์ แดนซ์ด้วย:

– สเวทโหมด: การออกกำลังไม่เคยสนุกขนาดนี้มาก่อนเลย! เริ่มการออกกำลังตามรูทีนของคุณด้วยสเวทโหมดและกระตุ้นตัวเองด้วยการตรวจจำนวนแคลอรีที่เผาผลาญไปรวมถึงระยะเวลาที่ใช้ในการเต้นด้วย
– โคออปโหมด: ร่วมทีมกับเพื่อนแล้วแบ่งปันความสนุกได้ด้วยการกลับมาของโคออปโหมด รวมตัวกันแล้วรวมคะแนนเพื่อยึดฟลอร์!
– ควิกเพลย์โหมด: สำหรับคนที่อยากตรงเข้าเล่นเกมเลย เกมนี้จะเลือกเพลย์ลิสต์แบบสุ่มมาให้ทันทีจากหน้าจอเมนู
– เวิลด์ แดนซ์ ฟลอร์: ท้าทายมิตรสหายจัสต์ แดนเซอร์จากทั่วโลกผ่านทัวร์นาเมนต์สุดสนุกนี้ คุณจะถูกจับคู่กับผู้เล่นที่มีเลเวลใกล้เคียงกันเพื่อให้การดวลฝีเท้าเป็นไปอย่างยุติธรรม

จะมีให้เล่นบนทุกแพลตฟอร์ม โดยจัสต์ แดนซ์ คอนโทรลเลอร์ แอปจะทำให้เกมเข้าถึงได้ง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยีนับคะแนน ซึ่งทำให้ผู้เล่นสูงสุดหกคนสามารถเต้นได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบน iOS และ Android

สำหรับรายละเอียดล่าสุดเกี่ยวกับจัสต์ แดนซ์ 2022, จัสต์ แดนซ์ คอนโทรลเลอร์ แอปหรือจัสต์ แดนซ์ อันลิมิเต้ด สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ justdancegame.com รวมถึงสามารถติดตามจัสต์ แดนซ์บนทวิตเตอร์ได้ที่ @justdancegame และแฮชแท็ก #JustDance2022

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Knights of Honor II: Sovereign ปล่อยตัวอย่างใหม่โชว์การเล่นแบบ PVP และ Co-Op Match
แฟรนไชส์เกมตกปลา ACE ANGLER สุดฮิต พร้อมลงให้เล่นกันบนสมาร์ทโฟนแล้ว
Helvetii เกมแอคชั่นเลื่อนด้านข้างเปิดตัว 3 กุมภาพันธ์ 2023
Disney Speedstorm ปล่อยตัวอย่างใหม่ CGI เตรียมขาย 2023
LuvPlace แนะนำค่า “สมรรถภาพ” เปิดฟอล์สุด Fun มันส์ให้เกินร้อย 
ปิดฉากเรื่องราวของเอวอร์ใน The Last chapter พร้อมให้เล่นแล้วใน Assassin’s Creed Valhalla