[RoV] ยิ่งกว่า M79!! “Wisp” แครี่ใหม่สายตั้งป้อม ใครเจอเป็นต้องล้ม

11,261 views
Share

ได้เวลาออกมาป่วนสนามรบกันอีกแล้วสำหรับฮีโร่ตัวใหม่ล่าสุด Wisp (วิสป์) ตำแหน่งแครี่ วัยรุ่นตัวเล็กคนล่าสุดที่ถูกเพิ่มเข้ามาหลังจากเจ้า Max ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าการมาของเขานั้นจะเปลี่ยนแปลงการเล่นสายแครี่ในรูปแบบใหม่กันไปเลย ทั้งสกิลที่รุนแรงถึงแม้ว่าจะไม่ได้พลิ้วเหมือนคนอื่นแต่บอกเลยว่าใครเจอมีจอดแน่นอน โดยแนวทางการออกไอเทมและการเล่นจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยครับ

สกิล

Inite

สกิลติดตัว : เมื่อ Wisp ถูกสังหารจะทิ้งระเบิดไว้ที่พื้นจำนวนหนึ่ง สร้างความเสียหายกายภาพและสโลศัตรูที่เหยียบมัน

Loose Canon

เมื่อกดใช้ : จะพุ่งไปยังทิศทางที่เลือกและเปลี่ยนการโจมตีเป็นปีใหญ่ 5 วินาที ที่สร้างความเสียหายรุนแรงและเป็นวงกว้าง

Barrel Bomb

เมื่อกดใช้ : ปล่อยถังน้ำมันสร้างความเสียหายกายภาพพร้องทั้งสโลศัตรูที่อยู่ในทิศทาง และ สตั้นศัตรูที่ปลายทาง หากถังชนสิ่งกีดขว้างหรือไปถึงปลายทางจะระเบิดทันที

Shock And AWE

เมื่อกดใช้ : จะระดมยิงกระสุนไปยังพื้นที่ที่เลือก สร้างความเสียหาย 6 ครั้งใน 3 วินาที แถมยังสามารถติดคริได้อีกด้วย แต่จะเบากว่าปกติ

แนวทางการเล่น

ฟาร์มไอเทม :  Wisp ถือว่าเป็นฮีโร่ที่ไม่ได้มีความโด่นเด่นเรื่องการทำดาเมทที่รุนแรงในเวลาสั้นๆ อย่าง Violet แต่ด้วยระยะการโจมตีและสกิลที่ค่อนข้างป่วนศัตรูทำให้ไอเทมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเรามาก เมื่อมีไอเทมแล้วรักษาระยะคอย Poke สกิลไปเลื่อยๆ รับลองได้คิวแน่นอน

หาตำแน่งที่ดีที่สุด : เราอาจจะต้องเปลี่ยนแนวการเล่นแครี่สายลุยไปเป็นแบบสายรอบโจมตี ด้วยสกิล Barrel Bomb ที่สามารถสตั้นศัตรูในระยะปลายทาง เมื่อเราสามารถสตั้นได้แล้วตามด้วย Shock And AWE บอกเลยว่ามีคนล้มแน่นอน

สแปมสกิลช่วยเพื่อน : หน้าที่ในช่วงท้ายเกมไม่ว่าจะเป็นเป็นการดันป้อมหรือเข้าทีมไฟต์ เรามีหน้าที่สแปมสกิลช่วยเหลือเพื่อนรัวๆ โดยพยายามรักษาระยะห่างของศัตรูจะทำให้ศัตรูนั้นเล่นยากเอามากๆ แต่ย้ำว่าห้ามโดนจับเป็นเด็ดขาดเพราะดาเมททีมเราจะน้อยลงทันที อาจจะให้เพื่อนคอยประกบเราก็ยังได้

ไอเทม

สายลุยพร้อมเข้าปะทะ

สายสแปมสกิลรุนแรง

ฟาร์มป่าดาเมทหลัก

รูน

 

Share