ซีซั่นฤดูร้อนอันร้อนแรงได้เริ่มต้นขึ้นใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย พร้อมกับสิทธิประโยชน์พิเศษอีกมากมาย

404 views
Share

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับซีซั่นใหม่ซีซั่นฤดูร้อน ซึ่งจะเริ่มต้นขึ้นวันนี้ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย นอกจากสิทธิประโยชน์ในการการเติบโตของตัวละครแล้ว ซีซั่นนี้ได้มุ่งเน้นไปที่การฝึกฝนม้าเพื่อให้ได้ม้าระดับสูง โดยจะเพิ่มโอกาสสำหรับนักผจญภัยในการได้รับม้ามายาซึ่งจะช่วยให้เดินทางได้อย่างรวดเร็วไปทั่วโลกอันกว้างใหญ่ของ Black Desert

 

นักผจญภัยสามารถสร้างตัวละครซีซั่นและบรรลุการท้าทายต่างๆในบัตรผ่านซีซั่น เพื่อรับ “ม้าตัวเมียรุ่นที่ 8” ที่มีทักษะการต่างๆ เช่น “ต่อเนื่อง:ความเร็วชั่วพริบตา” “ความเร็วชั่วพริบตา” และ “รวดเร็ว: วิ่งด้านข้าง” ด้วยทักษะที่จำเป็นเหล่านี้ นักผจญภัยสามารถลองปลุกพลังม้าฝีเท้าจัดได้รวดเร็วขึ้น และเป็นเจ้าของ “ม้ามายา”

 

ไม่เพียงในเรื่องของการเดินทางที่สง่างาม แต่ม้ามายายังเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่นักผจญภัยต้องการมากที่สุดใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย โดยม้ามายาจะมีทั้งหมด 3 ประเภท แต่ละประเภทมีลักษณะและความสามารถเฉพาะตัว ยกตัวอย่างเช่น ดีเน่ ที่มีลักษณะเหมือนกับยูนิคอร์นและมีความสามารถในการวิ่งบนทะเลทรายโดยไม่มีการลดความเร็วในการเคลื่อนที่

 

นอกจากนี้ นักผจญภัยยังสามารถสะสม “เหรียญตราแห่งฤดูร้อน” ได้โดยทำภารกิจให้สำเร็จในบัตรผ่านซีซั่น ซึ่งสามารถนำเหรียญตราที่รวบรวมได้ ไปแลกเปลี่ยนเป็นรางวัลต่างๆ ดังต่อไปนี้ คำแนะนำของบาลค์ (+140) เซตใบแลกเปลี่ยนอาวุธ 3 ประเภท แร่แท้ของคร็อกดัลโล และ กล่องเลือกรับสัตว์เลี้ยง และอื่นๆ

 

และตามที่ได้ประกาศไปก่อนหน้านี้ นักผจญภัยสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรม “[วูซา] เตรียมพร้อมสำหรับการปลุกพลัง” และเตรียมพร้อมสำหรับการปลุกพลัง วูซา ในวันที่ 31 พฤษภาคม โดยนักผจญภัยที่บรรลุเลเวล 56 ด้วยอาชีพวูซา จะได้รับ “ตำราวิชาแห่งสัจธรรมฝั่งขวา” ที่สามารถติดตั้งได้ใน หนังสือของนักผจญภัย โดยในตำราวิชาแห่งสัจธรรมฝั่งขวาประกอบด้วยบัฟต่างๆ เช่น ค่าประสบการณ์ต่อสู้ +100% ค่าประสบการณ์ทักษะ +20% อัตราการดรอปไอเทม +10%

 

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย จะเปิดเผยวิดีโอสัมภาษณ์ผู้พัฒนาผ่านช่อง YouTube อย่างเป็นทางการในวันที่ 26 พฤษภาคม โดยนักผจญภัยสามารถเตรียมตัวพบกับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาชีพปลุกพลังวูซาที่กำลังจะมาถึง และพื้นที่ใหม่ “ประเทศแห่งรุ่งอรุณ”

 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://www.th.playblackdesert.com/

 

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดลงทะเบียนล่วงหน้า “takt op. Symphony”ทะลุ 1.2 ล้าน เตรียมเปิดเซิร์ฟวันที่ 28 มิ.ย. พร้อมลุ้นสิ้นค้าลิขสิทธิ์ลิมิเต็ด
Pearl Abyss ได้เผยตัวอย่างสุดพิเศษสำหรับพื้นที่ใหม่ของ Black Desert “ประเทศแห่งรุ่งอรุณ” ที่งาน Summer Game Festival
Carrieverse เปิดตัว Brand Ambassader ‘อีโดฮยอน’ กระตุ้นการลงทะเบียนล่วงหน้าเกมโซเชียล ‘Carrieverse’
Ace Fishing: Crew เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า! เกมตกปลามาใหม่ในบล็อคเชน XPLA พร้อมแจกไอเทม 6 เกมดังจาก Com2uS
Blade & Soul Revolution เปิดพื้นที่ฝึกฝนใหม่ ‘ที่ราบสูงป่าเวหา’ ให้เหล่าจอมยุทธ์สนุกและพัฒนาได้แล้วในอัปเดตล่าสุด !
Kabam เปิดตัวเกม ‘King Arthur: Legends Rise’ ตัวอย่างใหม่ พร้อมเผยรายละเอียดการลงทะเบียนล่วงหน้า, OBT, และการเปิดให้บริการ