ไม่ต้องกลัวเฉา เพราะเรามาแล้ว! 2023 PMSL SEA FALL งานแข่ง PUBG MOBILE ระดับภูมิภาคชิงแชมป์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเงินรางวัลรวมสูงถึง 8,500,000 บาท!

1,571 views
Share

ต้องยอมรับเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับของการแข่งขันจากเกม PUBG MOBILE นี้ แทบจะไม่มีช่วงให้เบื่อกันเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะว่าหลังจากที่การแข่งขันระดับนานาชาติสุดยิ่งใหญ่อย่าง 2023 PMWI เพิ่งจบไปได้ไม่นาน การแข่งขันระดับนานาชาติครั้งใหม่ก็เตรียมจะปะทุขึ้นอีกครั้งแล้ว

เตรียมพบกับศึกระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่รวบรวมทีมชั้นนำไว้กว่า 20 ทีม ในการแข่งขัน 2023 PUBG MOBILE SUPER LEAGUE SEA FALL การแข่งขันที่จะมาชิงความเป็นหนึ่งประจำภูมิภาค South East Asia พร้อมกับเงินรางวัลรวมสูงถึง 8,500,000 บาท

โดยการแข่งขันในครั้งนี้ จะถูกจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งเดือนสิงหาคม ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม ไปจนถึงวันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ซึ่งการแข่งขันจะถูกแบ่งเป็น 2 รอบได้แก่

 1. League Round: วันที่ 2-20 สิงหาคม พ.ศ. 2566
 2. Finals Round: วันที่ 25-27 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ถ่ายทอดสดทุกวันพุธ-อาทิตย์ เริ่มตั้งแต่เวลา 16:30 น. เป็นต้นไป

และอย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า การแข่งขัน 2023 PMSL SEA FALL ในครั้งนี้ มีทีมชั้นนำจากทั่วทั้งภูมิภาค SEA มาเข้าร่วมถึง 20 ทีม โดยมีรายชื่อดังต่อไปนี้:

 1. BIGETRON RV
 2. Alter Ego Ares
 3. PERSIJA EVOS
 4. REX REGUM QEON
 5. BOOM ESPORTS
 6. MORPH GPX
 7. GEEK FAM
 8. SEM9
 9. Team Secret
 10. Yoodo Alliance
 11. Dont Break Dreams
 12. The Infinity
 13. Vampire Esports
 14. FaZe Clan
 15. XERXIA
 16. Box Gaming
 17. D’XAVIER
 18. BN UNITED
 19. PLAYBOOK ESPORTS
 20. Genesis Esports

ทั้ง 20 ทีมจะถูกแบ่งลง 5 กลุ่ม ได้แก่ A, B, C, D และ E

สำหรับในสัปดาห์แรก ทีมต่าง ๆ จะถูกแบ่งลงกลุ่มด้วยระบบการสุ่ม ทว่าในสัปดาห์ที่ 2 และ 3 ของการแข่งขันรอบ League นั้น ทีมทั้งหมดจะถูกแบ่งลงกลุ่มใหม่ทุกสัปดาห์ โดยอิงจากอันดับบนตารางคะแนนของสัปดาห์ก่อนหน้า ช่วยให้การรับชมการแข่งขันของแฟน ๆ เกม PUBG MOBILE ทั้งหลายมีความสดใหม่อยู่เสมอนั่นเอง

เมื่อทีมทั้ง 20 แข่งขันกันจนครบทั้ง 3 สัปดาห์แล้ว ทีมที่ได้คะแนนสูงสุด 16 ทีมแรกจะได้เข้าไปชิงชัยกันต่อในรอบ Finals ที่จะจัดขึ้นในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ณ ห้างสรรพสินค้า Sunway Velocity Mall ซึ่งเป็นการแข่งขันที่เปิดให้ทุกคนสามารถเข้าชมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย!

ใครที่อาศัยอยู่ในประเทศมาเลเซีย หรือวางแผนไปเที่ยวในช่วงวันที่ 25-27 สิงหาคมนี้ ก็อย่าลืมลองแวะเข้าไปรับชมการแข่งขันสุดมันส์ของ PUBG MOBILE กันได้แบบฟรี ๆ

 

และอีกหนึ่งเรื่องสำคัญก็คือการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดีอย่าง True 5G PRO HUB ศูนย์รวมนิวดิจิทัลฮับครบวงจรที่จะตอบโจทย์ 3 ไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่ Gamer & E-Sports , Gen Z Life Style และ Future Skills  เพื่อรองรับเหล่าเกมเมอร์  ตั้งแต่ระดับสมัครเล่นไปจนถึงระดับอาชีพ พร้อมด้วยพื้นที่สำหรับการจัดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์

โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ แอปคู่ใจ ที่ช่วยให้การทำธุรกรรมทางการเงินง่ายยิ่งขึ้นทุกไลฟ์สไตล์ แค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันในโทรศัทพ์มือถือ ก็สามารถใช้งานได้ทันที พิเศษสำหรับชาวเกมเมอร์ ธนาคารกรุงเทพเค้าจัดเต็มด้วยโปรโมชันพิเศษ แค่สมัครเข้าใช้งานตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 66 ก็รับไอเทมสุดพิเศษ มูลค่า 400 บาท ไปเลย (สำหรับคนที่ไม่เคยมีบัญชีกับธนาคารกรุงเทพก็สามารถเปิดบัญชีผ่านแอปได้เลย พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ สูงถึง 1.5% ต่อปี!)

และ ROG ผู้สนับสนุนสมาร์ตโฟนที่ใช้สำหรับในการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

 

ช่องทางการติดตาม

FACEBOOK: PUBG MOBILE / PUBG MOBILE Esports TH

YouTube: PUBG MOBILE Thailand

Instagram: pubgmobile_th

TikTok: pubgmobilethailand

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กัปตันซึบาสะ: เอซ” ประกาศทดสอบ CBT! พร้อมเผย PV เกมและตัวอย่างท่าไม้ตายสุดคลาสสิก! สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ก่อนใครได้ที่นี่!
กลับมาอีกครั้ง ‘Knightcore: Sword of Kingdom’ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!
Tower of Fantasy จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีสุดอบอุ่น “บันทึก 1 ปีนักพเนจร” ผู้เล่นกว่า 300 ชีวิตปลื้มปริ่ม ของแจกจัดเต็ม!
Ragnarok Origin อัปเดตอาชีพใหม่ Sage & Rogue  พร้อมกิจกรรมแจกสนั่น Baphomet Treasure และ Costume-Fancy Knight ชุดคอสตูมใหม่สุดคูล!
Seven Knights Idle Adventure ประเดิมอัปเดตแรก เพิ่มอัศวินระดับเลเจนด์ ‘คางุระ’ พร้อมกิจกรรมใหม่สุดพิเศษ !
Ni no Kuni: Cross Worlds เปิดความท้าทายแก่เหล่าโซลไดเวอร์ ร่วมทีมรวมพลังพิชิตดันเจี้ยน “เรด” ใหม่ได้แล้ววันนี้ !