เล่นใหญ่มาก! ‘9.9 NIKKE รวมพลบุกสยาม’ ผู้บัญชาการร่วมขบวนสร้างบรรยากาศสุดประทับใจร่วมกันกว่า 100 คน!

449 views
Share

  • NIKKE จัดป๊อปอัปอีเวนต์เซอร์ไพรส์ผู้เล่น สุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง ณ สยามสแควร์
  • ‘9.9 NIKKE รวมพลบุกสยาม’ จัดขึ้นวันที่ 9 ก.ย. ณ SIAM SQUARE WALKING STREET
  • ปังไม่หยุด! เหล่าผู้บัญชาการปรากฎตัวกว่าร้อยคน รวมคอสเพลเยอร์และสตรีมเมอร์มากมาย!

 

13 กันยายน 2023 – Level Infinite จัดงานออฟไลน์อีเวนต์เล่นใหญ่ ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร เซอร์ไพรส์แฟนเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE เกมยิง RPG แนวไซไฟที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง กับงาน ‘9.9 NIKKE รวมพลบุกสยาม’ ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 13.00 ถึง 18.00 น. ณ SIAM SQUARE WALKING STREET โดยงานนี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากเหล่าผู้บัญชาการกว่าร้อยท่านที่ปรากฎตัวเข้าร่วมงานกันอย่างไม่ขาดสายตลอดระยะเวลางาน 5 ชั่วโมง รวมถึงเหล่าคอสเพลเยอร์ สตรีมเมอร์และสื่อเกมมากหน้าหลายตาที่ปรากฎตัวในงานนี้เช่นกัน

ภายในงาน [9.9 NIKKE รวมพลบุกสยาม] ทาง NIKKE ขนขบวนคอสเพลเยอร์สาวชื่อดังทั้ง 5 ได้แก่ YuJeen’Cos, Bellami, Milana, Kurumin และ Namwa Thapanee จัดเต็มในลุคของตัวละคร Rapi เดินนำขบวนใจกลางสยามสแควร์ทั้งหมด 3 รอบ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมและมอบของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่า 1,000 รางวัล ตอบแทนแฟนๆ เกมนิกเกะที่มาร่วมขบวนบุกสยามด้วยกันตลอดทั้งวัน

ภายในขบวนยังพบเหล่าคอสเพลเยอร์ผู้บัญชาการและตัวละครสุดฮิตอีกมากมายจากเกมนิกเกะ รวมถึงยังได้เจอสาวๆ แต่งกายเป็น 2B ตัวละครจาก NieR: Automata ที่ตอนนี้กำลังมีคอลแลบกับ NIKKE ด้วย และนอกจากเหล่าคอสเพลเยอร์แล้ว ยังมีสตรีมเมอร์ชื่อดังให้ความสนใจมาร่วมเดินขบวน อาทิ Cyberclasher, เจ๊แจมเกมมิ่ง, DangoMeaw, เจ้าซิม และ Pakamas Veerakul ทำเอาแฟนๆ ชื่นชมและร่วมถ่ายภาพที่ระลึกกันอย่างไม่ขาดสาย

และสำหรับผู้เล่นท่านใดที่เป็นแฟนเกม NIKKE และ NieR: Automata สามารถเข้าเกม NIKKE ได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กันยายน เพื่อรับตัวละครปาสคาลฟรี และรับคอสตูมพิเศษของ 2B และ A2 ฟรีเมื่อได้รับตัวละคร

ติดตามภาพบรรยากาศของงาน ‘NIKKE รวมพลบุกสยาม’ ได้ [ที่นี่]

Link : https://www.facebook.com/nikke.th.official/

 

ดาวน์โหลดเกมเวอร์ชัน PC ได้ที่ : https://nikke-sea.com/download.html

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และคอมมูนิตี้อย่างเป็นทางการของ NIKKE

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กัปตันซึบาสะ: เอซ” ประกาศทดสอบ CBT! พร้อมเผย PV เกมและตัวอย่างท่าไม้ตายสุดคลาสสิก! สัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ก่อนใครได้ที่นี่!
กลับมาอีกครั้ง ‘Knightcore: Sword of Kingdom’ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!
Tower of Fantasy จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีสุดอบอุ่น “บันทึก 1 ปีนักพเนจร” ผู้เล่นกว่า 300 ชีวิตปลื้มปริ่ม ของแจกจัดเต็ม!
Ragnarok Origin อัปเดตอาชีพใหม่ Sage & Rogue  พร้อมกิจกรรมแจกสนั่น Baphomet Treasure และ Costume-Fancy Knight ชุดคอสตูมใหม่สุดคูล!
Seven Knights Idle Adventure ประเดิมอัปเดตแรก เพิ่มอัศวินระดับเลเจนด์ ‘คางุระ’ พร้อมกิจกรรมใหม่สุดพิเศษ !
Ni no Kuni: Cross Worlds เปิดความท้าทายแก่เหล่าโซลไดเวอร์ ร่วมทีมรวมพลังพิชิตดันเจี้ยน “เรด” ใหม่ได้แล้ววันนี้ !