Ghost Online เควสท์เปลี่ยนอาชีพคลาส 2 เพิ่มขั้น เพิ่มระดับ อัพความแกร่ง

10,386 views
Share

อีกหนึ่งคำถามที่น้องๆ มือใหม่หลายคนถามกันเข้ามาเยอะมากๆ ว่า “พี่ครับเปลี่ยนอาชีพคลาส 2 ยังไงและต้องไปที่ไหน?” และ “ไอเทมเปลี่ยนคลาส 2 หาได้จากที่ไหนบ้าง?” เอาเป็นว่าในวันนี้ ผมก็ถือโอกาสมาแนะนำเกี่ยวกับเควสท์และวิธีการเปลี่ยนคลาส 2 กัน ว่าต้องทำอย่างไรและมีเงื่อนไขอะไรบ้าง

เควสท์เปลี่ยนอาชีพคลาส 2

เลเวลที่ต้องการ : ตัวละครเลเวล 60 ขึ้นไป

แผนที่รับเควสท์ : ด่านชิงอิน

NPC รับเควสท์ฝ่ายธรรมมะ : แม่หญิงไป๋ (อยู่ในหอฝ่ายธรรมะ)

NPC รับเควสท์ฝ่ายอธรรม : จอมยุทธไก่ทอง (อยู่ในหอฝ่ายอธรรม)

ใครที่อยู่ฝ่ายไหนก็ให้ไปรับกับ NPC ของฝ่ายนั้นตามที่ระบุไว้ด้านบนได้เลย โดยเควสท์จะมีอยู่ 3 เควสท์ย่อยด้วยกัน เพื่อไม่ให้เสียเวลาให้เราเตรียมไอเทมและเงื่อนไขพิเศษที่ต้องทำดังต่อไปนี้

  • ค่าชื่อเสียง 100 หน่วย (ได้จากทำเควสท์และต่อจิ๊กซอว์)
  • ปลาอีคุดแดง จำนวน 1 ตัว (ได้จากการตกปลา หรือ ซื้อที่ตลาด)
  • ตรายันต์หัวไก่ จำนวน 1 อัน (ได้จากบอส ปีศาจหัวไก่ หรือ ซื้อที่ตลาด)

แนะนำว่าให้ซื้อที่ตลาดจะง่ายที่สุด เพราะใช้เพียงแค่อย่างละ 1 อันเท่านั้น และราคาในตลาดก็ถูกมากๆ ด้วย (และคาดว่าจะถูกลงเรื่อยๆ อีกต่างหาก)

เมื่อนำไอเทมต่างๆ ติดตัวมาครบตามเงื่อนไขแล้ว ให้เดินทางไปที่ NPC ประจำฝ่ายของตัวเอง (ดูจากรูปด้านบนได้เลย) จากนั้นให้เข้าไปคุยและรับเควสท์ที่มีชื่อว่า “เปลี่ยนอาชีพครั้งที่ 2” ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 3 ภารกิจย่อยคือ

  • เปลี่ยนอาชีพครั้งที่ 2 (พลังกาย) ภารกิจที่ 1 หาไอเทม ตรายันต์หัวไก่ 1 อัน
  • เปลี่ยนอาชีพครั้งที่ 2 (การยอมรับ) ภารกิจที่ 2 หาไอเทม ปลาอีคุดแดง 1 ตัว
  • เปลี่ยนอาชีพครั้งที่ 2 (ความอดทน) ภารกิจที่ 3 มีค่าชื่อเสียง 100 หน่วยขึ้นไป

ถ้าเตรียมมาครบทุกอย่าง ก็แค่คุยเควสท์ไปเรื่อยๆ ก็จะสามารถเปลี่ยนเป็นสายอาชีพขั้นที่ 2 ได้เลยทันที

เรียนสกิลคลาส 2 ได้ที่ไหน?

การเรียนสกิลคลาส 2 ของแต่ละฝ่ายสามารถเรียนได้จาก NPC ที่อยู่ข้างๆ กับ แม่หญิงไป๋ และ จอมยุทธไก่ทอง (ตามฝ่ายที่สังกัด)

การตามล่า “ตรายันต์หัวไก่”

สำหรับใครที่ไม่อยากเสียเงินซื้อ หรืออยากจะไปล่า “ตรายันต์หัวไก่” มาขาย ให้ไปล่าบอสที่ชื่อว่า “ปีศาจหัวไก่” ซึ่งเจ้าบอสตัวนี้จะอยู่ในแผนที่ “ที่ลาบหมิงจู 4” ไปที่ “ลาบหมิงจู  ส่วนลับ 1” โดยเจ้าบอส “ปีศาจหัวไก่” จะโผล่ออกมาทุก 15 นาทีหลังจากที่ตาย

       ทั้งหมดเป็นวิธีการเปลี่ยนอาชีพคลาส 2 เรียกได้ว่าไม่ยากจนเกินไป หวังว่าจะมีประโยชน์กับผู้เล่นใหม่หลายๆ ท่านไม่มากก็น้อย หรือใครอยากจะหาเงินโก๊ะ ก็ไปหาไอเทมเปลี่ยนอาชีพมาขายได้ ถือเป็นวิธีหาเงินอีกหนึ่งวิธีที่ดีเลยหล่ะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้โหลดเกมและอยากกลับมาเล่นเกมระดับตำนานแบบนี้ก็เข้าไปสมัครไอดีและดาวน์โหลดตัวเกมจากลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

สมัคร Godlike ID : https://billing.god.in.th/register.php

ดาวน์โหลดตัวเกม : https://www.ghostonline.in.th/main/download

กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/THGOGroup

Fanpage : http://fb.com/GODLIKEGhostOnline/

Website : https://f.ls/THGOWeb

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สายอาชีพ เล่นให้เป็น เลือกให้ตรงสไตล์ พร้อมลุย Open Beta เปิดแล้ววันนี้!