Swordman Online ฝากตัวเป็นศิษย์ พิชิตเลเวลได้ง่ายขึ้น

1,970 views
Share

ช่วงนี้ภายในเกมดูจะคึกคักมากเป็นพิเศษ เพราะหลายคนเตรียมตัวต้อนรับแพทช์ใหม่ที่กำลังจะอัพเดทเข้ามาในอีกไม่นานนี้ แถมด้วยผู้เล่นใหม่หลายคนที่กำลังขะมักเขม้นในการเก็บเลเวลกันอยู่เพื่อที่จะได้ตามผู้เล่นเก่าๆ ทันนั่นเอง เอาเป็นว่าในวันนี้เราก็จะมานำเสนออีกหนึ่งระบบที่จะทำให้ทั้งผู้เล่นเก่าและผู้เล่นใหม่ได้ประโยชน์ร่วมกัน นั่นก็คือ ระบบศิษย์-อาจารย์ และ อาจารย์ชี้แนะ ซึ่งทั้งสองระบบนี้จะทำให้ผู้เล่นได้รับไอเทมและเพิ่มค่าประสบการณ์ที่ได้รับมากขึ้น ส่วนจะเป็นอย่างไร เราไปดูกันเลยดีกว่า

ระบบอาจารย์ชี้แนะ

เงื่อนไขการเป็นอาจารย์ชี้แนะ : ผู้เล่นเลเวล 40 ขึ้นไป

เป็นเหมือนระบบแนะนำเกมให้กับผู้เล่นใหม่ โดยผู้เล่นที่มีระดับเลเวล 40 ขึ้นไป จะสามารถนำ ID Code ของตัวเอง ให้กับผู้เล่นใหม่เพื่อกรอกรับของรางวัลมาใช้งานแบบฟรีๆ ตั้งแต่เลเวล 1 เลยทีเดียว

  • การรับ Code ผู้เล่นที่มีระดับเลเวล 40 ขึ้นไป สามารถดู ID Code ของตัวเองได้จากหน้าต่าง “กด ESC > ระบบอาจารย์ > ID ของฉัน”

  • การกรอก Code สามารถกรอกได้ตั้งแต่เลเวล 1 โดยเลือกที่ “กด ESC > ระบบอาจารย์ > ใส่ ID อาจารย์ที่ได้มา”

ในส่วนของไอเทมของรางวัลนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน ซึ่ง “อาจารย์” กับ “ลูกศิษย์” จะได้ของรางวัลที่แตกต่างกันออกไปดังนี้

  • “ลูกศิษย์” จะได้รับกล่องไอเทม “แพคเกจลูกศิษย์” ซึ่งจะสามารถเปิดรับไอเทมได้แบบฟรีๆ ทุก 10 ระดับเลเวล
  • “อาจารย์” จะได้รับแต้ม EXP และ “น้ำทิพย์พระโพธิสัตว์” ตามระดับเลเวลและความสำเร็จของลูกศิษย์ โดยแต้ม “น้ำทิพย์พระโพธิสัตว์” สามารถนำไปแลกไอเทมมากมายได้ที่ NPC ซื่อมั่น [ลงทะเบียน] ที่อยู่ในเมือง ฝูโจว

ระบบศิษย์ – อาจารย์ (ฝึกหัด)

เงื่อนไขการเป็นอาจารย์ชี้แนะ : ผู้เล่นเลเวล 50 ขึ้นไป

อีกหนึ่งระบบเกี่ยวกับ ศิษย์ – อาจารย์ ที่จะคอยช่วยเหลือผู้เล่นให้สามารถเก็บเลเวลได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยระบบนี้จะแตกต่างจาก “ระบบอาจารย์ชี้แนะ” ตรงที่เน้นในเรื่องการเก็บเลเวลและการได้รับค่า EXP จากมอนสเตอร์เป็นหลัก สำหรับวิธีสมัครเป็น ศิษย์ – อาจารย์ ก็สามารถทำได้แบบง่ายๆ จากขึ้นตอนดังนี้

“กดปุ่ม H > ฝึกหัด > ไหว้ครู > เลือกอาจารย์ที่ต้องการ > รอการตอบรับ”

ในระบบนี้ ศิษย์ และ อาจารย์ จะได้รับของตอบแทนที่ไม่แตกต่างกันมากมายนัก โดยหลักๆ สิ่งที่จะได้รับก็คือ

  • “อาจารย์” จะได้รับ “ค่าคุณธรรม” ตามระดับความสำเร็จในการฝึกฝนลูกศิษย์แต่ละคน ซึ่งสามารถเอาไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมมากมายได้ที่ ร้านค้าคุณธรรม
  • “ลูกศิษย์” จะได้รับ บัฟเพิ่มค่าประสบการณ์ EXP 15% ตลอดระยะเวลาการเป็นศิษย์ และได้รับคำแนะนำในการเล่นจากอาจารย์ นอกจากนั้นเมื่อลงดันเจี้ยนหรือเก็บเลเวลปาร์ตี้เดียวกับอาจารย์ก็จะได้รับ ค่าสนิท เพิ่มขึ้นอีกด้วย

สำหรับใครที่อยากออกจากการเป็นศิษย์ สามารถเลือกที่คำสั่ง “ทรยศ” ในหน้าต่าง “ฝึกหัด” ได้ ซึ่งการทรยศจะติดดีบัฟคือ ไม่สามารถเข้าไปเป็นศิษย์ใครได้ 24 ชั่วโมง

ทั้งหมดก็เป็นรายละเอียดในส่วนของระบบ ศิษย์ – อาจารย์ ที่มีอยู่ภายในเกมนี้ แนะนำว่าผู้เล่นใหม่ควรหาอาจารย์สักคน เพราะนอกจากไอเทมและบัฟเพิ่มค่าประสบการณ์ที่ได้รับแล้ว ยังได้รับคำแนะนำการเล่นหรือการเก็บเลเวลจากอาจารย์อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งสังคมที่จะทำให้การเล่น Swordman Online สนุกมากยิ่งขึ้น ส่วนใครที่อยากเข้ามาเล่นเกมนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมและสมัครไอดีได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้

สมัครไอดี : https://secure2.playpark.com/register/registSelect.aspx?game=SWM&country=TH&service_id=277

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/PlayPark.Swordsman.TH/

เว็ปไซต์หลัก : https://swordsman.playpark.com/th-th/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สายอาชีพ เล่นให้เป็น เลือกให้ตรงสไตล์ พร้อมลุย Open Beta เปิดแล้ววันนี้!