Seal Web เติมซื้ออะไรคุ้มที่สุด!! แนะนำการลงทุนสำหรับผู้เล่นใหม่

2,128 views
Share

 

หนึ่งในคำถามที่พบเจอกันค่อนข้างบ่อยสำหรับเกมเปิดใหม่นั่นก็คือ “พี่ครับ! เติมแพ็คไหนคุ้มค่าที่สุด?” ซึ่งแน่นอนว่าจะลงทุนในการเล่นทั้งที ใครๆ ก็อยากจะได้ความคุ้มค่ากับเงินที่เติมไปมากที่สุด เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาแนะนำแพ็คเกจและการใช้งานเพชรในแต่ละรูปแบบกัน ว่าอันไหนคุ้มค่ากับการลงทุนเติมเงินมาซื้อบ้าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า

แพ็คเกจ VIP

ถือว่าเป็นส่วนแรกๆ ที่แนะนำให้ผู้เล่นใหม่ลงทุนเติม เพราะมันจะช่วยให้เราเล่นได้ง่ายขึ้นเยอะมากๆ กับสิทธิพิเศษหลากหลายอย่างที่เหนือกว่าผู้เล่นปกติทั่วไป โดยเกมนี้จะมีแพ็คเกจ VIP อยู่ 3 แบบด้วยกันคือ

  • VIP ซิลเวอร์ : ระยะเวลาการใช้งาน 1 เดือน
  • VIP โกลด์ : ระยะเวลาการใช้งาน 3 เดือน
  • VIP พรีเมี่ยม : ระยะเวลาการใช้งาน ถาวร

ซึ่ง VIP แต่ละระดับจะมีคุณสมบัติและสิทธิพิเศษแตกต่างกันออกไป แนะนำว่าใครที่จะเติมซื้อแพ็คเกจ VIP ถ้าจะให้คุ้มค่ากับการลงทุนที่สุดคือ แบบพรีเมี่ยม (ถาวร) เพราะคุณจะเสียเงินแค่รอบเดียวและได้รับ VIP ตลอดชีพ แถมยังได้สิทธิพิเศษสูงที่สุดในประเภทของ VIP เลยนั่นเอง

แผนลงทุนรายสัปดาห์

ถือเป็นอีกหนึ่งแพ็คเกจที่ควรซื้อเป็นอย่างมาก เพราะคุณจะเสียแค่ 300 เพชร แต่ได้ผลตอบแทนคือ คูปอง ที่เยอะกว่าเดิมถึง 200% (ประมาณ 3,000 คูปอง) ซึ่งเป็นอะไรที่สำคัญมากๆ สำหรับมือใหม่ เพราะการมีคูปองจำนวนมากใช้งานตั้งแต่ต้นเกมนั้น จะทำให้คุณเล่นเกมได้ง่ายขึ้น เพราะยาฟื้นฟู HP และ AP แบบอัตโนมัติ สามารถหาซื้อได้แค่ในร้านค้าคูปองเท่านั้น หรือแม้แต่ใช้คูปองเพื่อเปิดช่องเก็บของเพิ่มก็ได้เช่นกัน

เติมรายวัน

อีกหนึ่งแพ็คเกจที่ทำมาเพื่อสายเติมโดยเฉพาะ เพราะนอกจากคุณจะได้เพชรมาใช้งานแล้ว ยังได้ไอเทมแถมมาให้แบบฟรีๆ อีกต่างหาก โดยรูปแบบของการเติมรายวันจะเป็นยอดการเติมเพชรสะสม ซึ่งจะมีอยู่ 3 ยอดด้วยกันคือ

  • เติมสะสม 100 เพชร
  • เติมสะสม 300 เพชร
  • เติมสะสม 500 เพชร

นั่นหมายความว่าถ้าคุณเติมวันละ 500 เพชร ก็จะได้ของรางวัลจากทั้ง 3 ยอดไปใช้งานแบบฟรีๆ เลยนั่นเอง เรียกว่าเป็นโปรโมชั่นการเติมที่ค่อนข้างคุ้มค่ามากๆ สำหรับสายเติมเลยทีเดียว แนะนำว่าไม่ควรพลาด

เติมครั้งแรก

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะครับว่าแพ็คเกจเติมครั้งแรกนั้น จะมีเงื่อนไขในการเติมก็คือ การเติม 1 ครั้งต้องได้ยอดตามที่ระบบกำหนด (ไม่เหมือนการเติมสะสม) โดยยอดที่มีให้เติมและได้ไอเทมแถมจะมีอยู่ 4 ยอดด้วยกันคือ

  • เติม 100 เพชร
  • เติม 400 เพชร
  • เติม 1,000 เพชร
  • เติม 2,000 เพชร

ยอดที่แนะนำให้เติมแล้วคุ้มค่าที่สุดคือ ยอด 100 เพชร และ 2,000 เพชร เพราะยอด 100 เพชร คุณจะได้รับ Guild Leader Certificate มาใช้งานแบบฟรีๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากสร้างกิลด์ ส่วนยอด 2,000 เพชร ทีเด็ดของแพ็คเกจนี้ก็คือ ได้รับสัตว์เลี้ยงระดับแรร์ (สีทอง) มาให้งานฟรีๆ 1 ตัว ซึ่งสามารถใช้เป็นสัตว์เลี้ยงหลักและใช้งานได้แบบยาวๆ เลย

       ทั้งหมดเป็นรายการแพ็คเกจที่แนะนำให้เติม ซึ่งถือว่าเป็นแพ็คเกจที่ค่อนข้างคุ้มค่ากับการลงทุนเติมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้เพชรมาใช้งานแล้ว คุณยังได้รับไอเทมของแถมมาใช้งานแบบฟรีๆ อีกด้วย แต่ต้องบอกก่อนนะครับว่า ก่อนเติมควรดูของแถมและเงื่อนไขให้ดี เพราะอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามระยะเวลานั่นเอง ส่วนใครที่อยากเข้ามาสัมผัสกับ Seal Web ก็สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดและสมัครไอดีได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

 

เว็บไซต์หลักของตัวเกม : www.playwith.in.th/Event/SealWeb

แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/sealweb.playwith/

กลุ่มพูดคุย : http://bit.ly/2D3DPmw

รวมข้อมูลเกม : http://sealweb.compgamer.com/

ไลน์กรุ๊ป Seal Web :: https://lin.ee/iD1tLFd

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล