Seal Web เควสท์จดหมาย ทำง่ายๆ ล่าแฟชั่นมากมาย

3,855 views
Share

มีคนถามกันเข้ามาค่อนข้างเยอะเกี่ยวกับเควสท์จดหมาย เพราะค่าตอบแทนของเควสท์นี้ค่อนข้างคุ้มค่าแถมยังสามารถทำได้เรื่อยๆ ไม่มีจำกัดอีกต่างหาก เรียกได้ว่ายิ่งขยันก็ยิ่งสามารถกอบโกยจากเควสท์จดหมายได้มากยิ่งขึ้น เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาเรียนรู้เกี่ยวกับระบบเควสท์จดหมาย พร้อมกับวิธีการหาจดหมายมาทำเควสท์ว่าสามารถหาได้จากที่ไหนบ้าง

เควสท์จดหมาย

สามารถทำได้เมื่อเลเวล 56 ขึ้นไป โดยการรับเควสท์จดหมาย จะมีเงื่อนไขอย่างเดียวคือ ต้องมีจดหมาย ซึ่งสามารถหาดร็อปได้จากมอนสเตอร์เลเวล 50 ขึ้นไป เมื่อใช้งานจดหมายก็จะได้รับเควสท์ให้เราเก็บไอเทมจากเหล่ามอนสเตอร์ที่จดหมายนั้นๆ กำหนดตามจำนวนที่ระบุไว้ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นมอนสเตอร์ที่มีระดับเลเวลใกล้เคียงกับเลเวลของจดหมายที่เรารับ เมื่อสำเร็จเควสท์ก็จะได้ Hunting Box มาเปิดเพื่อสุ่มรับไอเทม

Hunting Box

เป็นไอเทมของรางวัลที่จะได้รับจากเควสท์ล่าบอสและเควสท์จดหมาย โดยกล่อง Hunting Box จะมีระดับแตกต่างกันออกไป เมื่อเปิดออกมาก็จะมีไอเทมอยู่ 3 ประเภทด้วยกันคือ

  • Riding Certificate (ใบปลดล็อคยานพาหนะ)
  • Riding Badge Fragment (ใบอัพเกรดพาหนะ)
  • ชุดแฟชั่น (เปลี่ยนไปตามระดับของกล่อง)
  • คูปอง

จะรู้ได้อย่างไรว่าจดหมายดร็อปจากมอนสเตอร์ตัวไหน?

เป็นคำถามที่เชื่อว่าหลายคนอยากทราบมากที่สุด เพราะไม่ใช่มอนสเตอร์ทุกตัวจะดร็อปจดหมายหมด จะมีเพียงแค่บางตัวในแผนที่เท่านั้นที่ดร็อป โดยเราสามารถดูได้จากแผนที่ไหนดร็อปจดหมายบ้างและจดหมายดร็อปจากมอนสเตอร์ตัวไหน ให้ทำตามขั้นตอนนี้

  • เลือกไปที่เมนู สมบัติ Shitz
  • เลือกที่เมนู World Bot
  • เลือกดูแผนที่เลเวล 50 ขึ้นไป
  • จากนั้นให้ดูที่มุมล่างของแผนที่นั้นๆ จะมีรายละเอียดการดร็อปไอเทมในแผนที่แจ้งให้เราทราบ
  • ให้เอาเม้าส์คลิ๊กที่รูปจดหมาย จากนั้นดูที่รายละเอียด “ได้รับจาก” จะแสดงชื่อของมอนสเตอร์ที่ดร็อปจดหมายให้เราทราบ

แนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำเควสท์จดหมาย

  • จดหมาย ถือเป็นไอเทมชนิดหนึ่ง สามารถตั้งขายในร้ายค้าได้
  • จดหมาย สามารถฟาร์มหาได้เรื่อยๆ และสามารถทำได้อย่างต่อเนื่อง
  • จดหมาย จะมอบเควสท์ที่แตกต่างกันตามระดับเลเวลของจดหมายนั้นๆ และกล่อง Hunting Box ที่ได้รับก็จะแตกต่างกันด้วย เพราะฉะนั้นหาจุดฟาร์มให้ดีๆ อย่างเช่น ถ้าอยากได้ชุดหมี จะต้องฟาร์มเพื่อหาจดหมายเลเวล 50 – 70 มาทำ เพราะถ้าทำเควสท์จดหมายเลเวล 71 – 90 ชุดแฟชั่นที่เปิดได้จากกล่องก็จะเปลี่ยนไป

ทั้งหมดก็เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับ “เควสท์จดหมาย” แนะนำว่าให้ฟาร์มเพื่อหาจดหมายชนิดเดียวกันเยอะๆ แล้วทำทีเดียวแบบออโต้ ตัวละครของเราก็จะทำเควสท์และรับส่งเควสท์แบบอัตโนมัติไปเรื่อยๆ ทำแบบนี้จะทำให้คุณสามารถทำเควสท์จดหมายได้ง่ายขึ้นและรวดเร็วขึ้น แถมไม่ต้องเปลืองช่องใส่ไอเทมอีกด้วย เพราะถ้าจดหมายเลเวลต่างกัน ก็จะใช้ช่องไอเทมเพิ่มนั่นเอง ส่วนใครที่อยากเข้ามาสัมผัสกับ Seal Web ก็สามารถเข้าไปสมัครไอดีและติดตามข่าวสารได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้

.

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : www.playwith.in.th/Event/SealWeb

แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/sealweb.playwith/

กลุ่มพูดคุย : http://bit.ly/2D3DPmw

รวมข้อมูลเกม : http://sealweb.compgamer.com/

ไลน์กรุ๊ป Seal Web :: https://lin.ee/iD1tLFd

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Sniper (สไนเปอร์) ผ่านอาชีพไหนถึงจะเก่ง!!
PlayPark Perfect World แนะนำระบบ AI เล่นกันแบบง่ายๆ ฟาร์มได้แบบยาวๆ
PlayPark Perfect World แนะนำเผ่าพันธุ์ใหม่ Nightshade แนวทางการเล่นเบื้องต้นของ Duskblade และ Stormbringer
GODLIKE Luna Online แนะนำแพ็คเก็จเติมเงินสุดคุ้ม ลงทุนน้อยใช้สอยได้คุ้มค่า
รีวิว GODLIKE Luna Online เพิ่มความมันส์ เล่นเพลินมาพร้อมด้วยระบบใหม่
[V4] ล้มบอส “พิชิตมีชื่อ” ลุ้นเปิดกล่องสุ่มของม่วงแบบง่ายๆใน Victory For