MU Online เก็บเลเวลแบบซุปเปอร์สปีด กับวิธีใช้ Cash บูธ EXP 1,262%

3,592 views
Share

          เปิดให้บริการช่วง Close Beta เป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ  MU Online PlayPark เรียกได้ว่ากระแสตอบรับจากผู้เล่นค่อนข้างดีมากๆ เลยทีเดียว และเชื่อว่าหลายคนตอนนี้กำลังพยายามปรับตัวกับแพทช์ใหม่ที่ทาง PlayPark เอามาเปิดอยู่ และอีกหลายคนก็ตั้งหน้าตั้งตาเก็บเลเวลอยู่เช่นกัน ซึ่งช่วง Close Beta นี้ทาง PlayPark ยังมีการแจก Cash ให้ผู้เล่นทุกคนใช้ฟรีๆ ไอดีละ 200,000 Cash เลยทีเดียว และในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการใช้ Cash มาบูธค่า EXP ให้ได้สูงถึง 1,262 % ส่วนจะต้องซื้ออะไรมาใช้งาน หรือ ต้องทำอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย ..

          สำหรับไอเทมที่ต้องซื้อเพื่อบูธค่าประสบการณ์ EXP นั้นเราจะแนะนำแค่ในไอเทม Cash Shop เท่านั้น ซึ่งจะได้สูงสุดที่ประมาณ 1,262% ด้วยกัน โดยผู้เล่นสามารถเข้าไปซื้อไอเทมจากหน้าต่าง Item Shop จากการกดปุ่ม X จากนั้นให้เลือกซื้อไอเทมทั้งหมด 6 อย่างด้วยกันคือ

  • Gold Chanel ticket (ใช้ในการเข้าชาแนล Gold เพิ่ม EXP 330%)
  • Seal of Wealth
  • Seal of Healing
  • Talisman of Ascension 2
  • Ring of Panda (แหวนแพนด้า) ** ต้องใช้คู่กับสัตว์เลี้ยงแพนด้า **
  • Pet Panda (สัตว์เลี้ยงแพนด้า) ** ต้องใช้คู่กับแหวนแพนด้า **

โดยทั้งหมดนั้นจะเป็นไอเทมบัฟแบบรายวัน ผู้เล่นจะซื้อแบบ 1 7 หรือ 30 วันก็แล้วแต่ทุนทรัพย์ที่มีอยู่ แน่นอนว่าช่วง CBT แจกฟรี 200,000 Cash แต่อย่าลืมว่าช่วง Open Beta จะต้องเติมเงินเอง เพราะฉะนั้นการใช้บัฟต่างๆ ควรพิจารณาให้ดี ซึ่งวิธีนี้สามารถนำไปใช้ในช่วง Open Beta ได้ด้วย

ข้อควรระวังในการซื้อไอเทมบัฟต่างๆ

  • ไอเทมบัฟบางชนิดไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ ตัวอย่างเช่น Seal of Wealth จะไม่สามารถใช้งานร่วมกับ Seal of Ascension ได้
  • ไอเทมที่มีคำว่า Master อยู่ด้านหน้า จะเป็นไอเทมที่ใช้กับตัวละครเลเวล 400 คลาส Master   ขึ้นไปเท่านั้น ไม่สามารถใช้งานกับตัวละครปกติได้
  • ควรอ่านรายละเอียดของไอเทม บรรทัดสุดท้ายในช่องอธิบายก่อนซื้อเสมอ เพราะมันจะเป็นข้อกำหนดการใช้งานของไอเทมนั้นๆ

ย้ำอีกครั้งนะครับว่า ข้อมูลทั้งหมดนี้นอกจากจะใช้ในช่วง CBT ได้แล้ว ยังเอาไปใช้ช่วง OBT ได้อีกด้วย แต่จะแตกต่างกันที่ CBT แจก 200,000 Cash แต่ช่วง OBT เราจะต้องควักตังค์เอง แนะนำว่าควรพิจารณากระเป๋าของตัวเองด้วย เพราะดูจากราคาแล้วแอบแรงนิดๆ เลยหล่ะ แถมเป็นไอเทมสิ้นเปลืองแบบรายวันด้วย อาจจะต้องคิดสักนิดก่อนจะใช้บัฟเหล่านี้ ส่วนใครที่ทุนเยอะก็จัดเต็มได้เลย อ้อ!! ลืมไปไปนะครับว่า ถ้าเอาไปใช้ร่วมกับบัฟ EXP 50% ที่ได้จากเควสท์ เราจะสามารถบูธได้สูงถึง 1,400% เลยทีเดียว

สมัครไอดี PlayPark : https://secure2.playpark.com/register/registSelect.aspx?game=MU

ลงทะเบียนล่วงหน้า : http://bit.ly/MU-Preregister-comp4

ดาวน์โหลดเกม : http://bit.ly/MU-DL-Comp-Article4

เว็ปไซต์หลักของเกม : mu.playpark.com

แฟนเพจของเกม : https://www.facebook.com/PlayPark.MU.TH

กลุ่มพูดคุย : https://www.facebook.com/groups/PlayPark.MU.TH/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

PlayPark Perfect World เรียนรู้สกิลคราฟ (Craft System) สร้างไอเทมระดับเทพใช้เองได้
GODLIKE Luna Online ตกปลาเพิ่มรายได้ ออนทิ้งไว้ก็ได้เงินใช้แบบไม่ยาก
GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Magnus (แม็กนัส) อัศวินเอลฟ์พันธุ์อมตะ
GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Destroyer (เดสทรอยเยอร์) นักรบผู้บ้าคลั่ง จอมพลังแห่งการทำลายล้าง
GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Crusader (ครูเซเดอร์) อัศวินพลังเวทมนตร์
GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Panzer (แพนเซอร์) นักส่องไกลเกราะหนัก ยิงไม่พัก ยืนแลกสบาย